#3 phân tích có nên mua Lumiere Evergreen

Lumiere Evergreen là dự án căn hộ mang thương hiệu Lumiere đầu tiên được tập đoàn Masterise Homes triển khai tại Hà Nội. Với vị trí nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City và nằm ngay trung tâm tiện ích của khu đô thị 280ha, với mức giá hấp dẫn kèm chính sách ưu đãi đã thu hút được nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Vậy có nên mua Lumiere Tây Mỗ vào thời điểm hiện tại hay không? Lý do nên mua là gì? Cùng tham khảo thêm bài viết được Nhà Today cập nhật chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin & giá bán chi tiết tại: Lumiere Evergreen

có nên mua Lumiere Evergreen

#3 phân tích có nên mua Lumiere Evergreen

  • Lumiere Evergreen Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City, thuộc phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay cạnh với trường học quốc tế, phía đối diện là công viên trung tâm và hồ cảnh quan 4.8ha.

Lumiere Evergreen Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa

Nhờ nằm trong khu đô thị đã đi vào hoạt động được 2 năm, vì thế xung quanh Lumiere Evergreen là sự hiện hữu của rất nhiều tiện ích cao cấp, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của cư dân, nổi bật với hệ thống trường học quốc tế, công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Ngoài ra, Lumiere Evergreen còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển điển hình là tuyến đại lộ Thăng Long, tuyến đường Vành Đai 3.5 đang được triển khai và còn có 3 tuyến đường sắt là 5,6,7 đi qua dự án dự kiến sẽ được hoàn thiện từ 2025 – 2030, điều này giúp giá trị dự án được gia tăng mạnh mẽ.

  • Lumiere Tây Mỗ sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Dự án không chỉ được đánh giá cao về vị trí mà hạng mục tiện ích cũng là yếu tố giúp thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng, khi được chủ đầu tư Masterise Homes bàn giao theo tiêu chuẩn resort. Vì thế cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng hơn 60 tiện ích trong nhà và ngoài trời đẳng cấp, nổi bật như: Hồ bơi resort, đường dạo bộ, vườn thiên nhiên, vườn mặt trời,…

Nhờ thế, an cư tại dự án, khách hàng có thể thận hưởng được chuỗi tiện ích đa dạng và hấp dẫn, khi chỉ cần bước chân xuống nhà là mọi thứ đều đã hiện hữu ngay trước mắt.

Lumiere Tây Mỗ sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

  • Lumiere Evergreen có giá bán & chính sách hấp dẫn

Lumiere Evergreen được đánh giá là có vị trí vô cùng hấp dẫn, khi sẽ rơi vào khoảng từ 2.5 – 9.2 tỷ/căn, cụ thể:

– Căn hộ studio với diện tích 36m2 sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 2.51 – 2.87 tỷ/căn.

– Căn hộ 1 phòng ngủ + với diện tích 45.2 – 53m2 sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 2.96 – 4.42 tỷ/căn.

– Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 57.2 – 68.2m2 sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 3.79 – 5.69 tỷ/căn.

– Căn hộ 2 phòng ngủ + với diện tích 70.3 – 87.5m2 sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 6.46 – 7.33 tỷ/căn.

– Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 86.4 – 114.9m2 sẽ có mức giá rơi vào khoảng từ 6.46 – 9.23 tỷ/căn.

Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 với chính sách hấp dẫn như bàn giao full nội thất, áp dụng chính sách vay hỗ trợ vay 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến tháng 12/2027.

Trên đây là bài viết được Nhà Today đưa ra phân tích và đánh giá chi tiết nhằm giải đáp cho thắc mắc có nên mua Lumiere Evergreen, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng và giúp đem đến nguồn tin hữu ích.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/