Cập nhật tiến độ Sycamore tháng 9/2023

Tiến độ Sycamore đã đến giai đoạn nào? Khi nào hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng? Đây là dự án mới nhất vừa được chủ đầu tư Capitaland cho ra mắt tại khu vực Bình Dương với quy mô lên đến 8.9ha, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm an cư cũng như đầu tư lý tưởng dành cho khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt cụ thể hơn về tiến độ của Sycamore Capitaland, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật một số thông tin cũng như hình ảnh chi tiết nhất.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin & giá bán chi tiết tại: Sycamore Bình Dương

Tiến độ Sycamore

Cập nhật tiến độ Sycamore tháng 9/2023

Tiến độ Sycamore Capitaland là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, dự án đã thu hút nhiều sự chú ý và đánh giá tích cực từ khách hàng, và dưới đây là một cái nhìn tổng quan về tiến độ của dự án:

Theo cập nhật của Nhà Today vào Quý III/2023, hiện tại tiến độ Sycamore Bình Dương đã hoàn thiện việc san lấp mặt bằng và khu nhà mẫu.

Việc hoàn thiện san lấp mặt bằng và khu nhà mẫu của dự án là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án, điều này thể hiện sự cam kết của chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng.

San lấp mặt bằng là quá trình làm phẳng và chuẩn bị diện tích đất trước khi xây dựng các công trình chính, việc hoàn thiện mặt bằng đảm bảo rằng dự án có sự sắp xếp hợp lý và hạ tầng cơ sở đáp ứng yêu cầu. Khu nhà mẫu là nơi khách hàng có cơ hội tham quan và trải nghiệm trước thiết kế và tiện nghi của căn hộ hoặc nhà phố mà họ quan tâm.

Sự hoàn thiện của san lấp mặt bằng và khu nhà mẫu thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ quản lý dự án, đây cũng là lúc dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng và nhà đầu tư, vì họ có thể thấy được tiến bộ rõ ràng của công trình.

cập nhật về tiến độ của dự án  Sycamore tháng 9/2023dự án  Sycamore tháng 9/2023

Thời điểm triển khai Sycamore Capitaland ra sao?

Dự án Sycamore Capitaland có tổng quy mô lên đến 8.9 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 18.330 tỷ đồng. Sự lớn mạnh và tiềm năng phát triển của dự án này là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng tăng giá bất động sản tại khu vực này trong tương lai.

Quý 4/2023: Mở bán phân khu Shophouse và nhà liền kề

Dự án Sycamore sẽ mở bán phân khu shophouse và nhà liền kề vào Quý IV/2023. Đây là cơ hội đầu tiên cho các nhà đầu tư và người mua nhà sở hữu những sản phẩm thương mại và nhà ở tại dự án, mở bán vào thời điểm này là một bước quan trọng để đánh dấu sự khởi đầu của dự án. Dự kiến giai đoạn đầu tiên chỉ mở bán 100 sản phẩm trong tổng số 395 sản phẩm, với số lượng khan hiếm vì thế đây là thời điểm mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giai đoạn 1 (The Orchard): Dự kiến hoàn thành năm 2024

Giai đoạn đầu tiên của dự án, được gọi là “The Orchard,” dự kiến hoàn thành vào năm 2024. Giai đoạn này bao gồm một loạt các căn hộ cao cấp và shophouse, những khách hàng mua ở cũng như đầu tư vào giai đoạn này sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm độc đáo và tiện nghi với mức giá vô cùng ưu đãi.

Toàn dự án: Dự kiến hoàn thành năm 2027

Toàn bộ dự án Sycamore Capitaland dự kiến hoàn thành vào năm 2027, dự án sẽ bao gồm tất cả các dòng sản phẩm, từ nhà phố biệt thự, căn hộ cao cấp và shophouse. Đây là giai đoạn mà toàn bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ sẽ hoàn thiện, tạo nên một khu đô thị hiện đại và tiện nghi.

Dự án Sycamore Capitaland cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng và thiết kế đẳng cấp cho tất cả các sản phẩm. Tập đoàn Capitaland với danh tiếng và uy tín, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao cấp và sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo rằng các công trình xây dựng tại dự án đạt được chất lượng tối ưu.

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật chi tiết về tiến độ Sycamore, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những nguồn tin hữu ích nhất đến cho khách hàng. Về phần tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại bài viết đến cho khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/