CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE ĐẾN THÁNG 7/2020

Là đứa “con cưng” của MIK Group, dự án The Matrix One hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân và giới truyền thông. Với mong muốn mang lại cho cư dân thủ đô một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, tiến độ The Matrix One đang được thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra của chủ đầu tư dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm. Hãy cập nhật tiến độ The Matrix One trong tháng 7 này nhé.

tien do the matrix one

Tiến độ The Matrix One

TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE THÁNG 7/2020

Dự án The Matrix One đã chính thức khởi công xây dựng vào quý II/ 2019, sau khi hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan trong quá trình thi công xây dựng. Đây là dự án được đầu tư khủng bởi MIK Group và được thi công bởi Coteccons.  Được đặt tại vị trí đắt giá nhất nhì Hà Nội, tiến độ The Matrix One đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân thủ đô.

>>> Xem thêm:  KHÁM PHÁ DỰ ÁN CHUNG CƯ SIÊU SANG THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

tien do the matrix one

Tiến độ thi công tháng 7 The Matrix One

Tính đến tháng 7 năm 2020, dự án The Matrix one đang dần được hoàn thành theo đúng tiến độ, vẻ đẹp lộng lẫy của dự án đang ngày càng rõ ràng hơn thu hút sự chú ý của mọi người dân đi qua đây. Tiến độ The Matrix One đang được thực hiện thi công một cách nhanh chóng, đồng thời được giám sát chặt chẽ về chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng thi công và tiến độ thi công công trình. Tiến độ The Matrix One vẫn đang ngày càng được đẩy nhanh tốc độ để có thể hoàn thiện từng công đoạn, từng hạng mục và giao nhà cho khách hàng theo đúng khoảng thời gian đã được lên kế hoạch.

Theo thông tin được cập nhật trực tiếp từ công trường đang thi công, tiến độ The Matrix One đã hoàn thành kết cấu xây dựng đến tầng 27 và đang trong bước đầu tiến hành xây dựng tầng 28. Theo như bản thiết kế, dự án The Matrix One bao gồm 2 tòa tháp chung cư 44 tầng. Tiến độ The Matrix One dự kiến hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra vào quý IV/2021.

Bên việc hoàn thiện 2 tòa chung cư, 14ha Công viên cây xanh cũng đang trong quá trình chuẩn bị triển khai xây dựng. Theo kế hoạch, dự án Công viên cây xanh sẽ được khởi công xây dựng vào Quý III/2020 và sẽ hoàn thiện cùng lúc với 2 tòa tháp chung cư theo đúng tiến độ đã đề ra. Dự án 14ha Công viên cây xanh sẽ mang đến cho cư dân The Matrix One một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường giữa lòng thủ đô.

DỰ ÁN THE MATRIX ONE HƯỚNG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Ngay từ khi chưa được ra mắt chính thức, dự án chung cư The Matrix One đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cư dân. Do vậy, tiến độ The Matrix One luôn nhận được sự chú ý của khách hàng và giới truyền thông.

Dự án The Matrix One được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đáng sống nhất trong năm 2021. Dự án được coi là đứa con cưng của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam MIK với số tiền đầu tư khủng, nâng tầm giá trị của dự án.

The Matrix One được đặt tại vị trí đắt giá bậc nhất của Hà Nội, giao thông thuận tiện và tất cả các nhu cầu về chất lượng cuộc sống của cư dân đều được đảm bảo tối đa. Dự án gồm 2 tòa chung cư 44 tầng, các căn hộ được quy hoạch và thiết kế một cách hợp lý, đảm bảo sự thoải mái cho cư dân.

tien do the matrix one

Toàn cảnh The Matrix One sau khi hoàn thiện

Điểm nổi bật của The Matrix One là Công viên cây xanh rộng tới 14 ha. Dự án Công viên cây xanh đang trong quá trình chuẩn bị thi công và dự kiến hoàn thiện theo đúng tiến độ The Matrix One. Công viên cây xanh chính là điểm nổi bật mà bạn sẽ không thể tìm được ở đâu ngoài The Matrix One. Với tình hình ô nhiễm không khí luôn ở mức cao như hiện nay, công viên cây xanh sẽ mang đến cho bạn nguồn không khí trong lành giữa lòng Hà Nội, đảm bảo sức khỏe và chất lượng sống của cư dân.

41 tiện ích nội khu của The Matrix One cũng sẽ không làm bạn phải thất vọng. 41 dịch vụ tiện ích nội khu của The Matrix One là 41 trải nghiệm khác nhau. Dịch vụ đẳng cấp, sự phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống thượng lưu. Lựa chọn The Matrix One, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận.

Với định hướng trở thành dự án chung cư sang trọng và bậc nhất của thủ đô, tiến độ The Matrix One đang từng bước được hoàn thiện, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, tiện ích nhất, hội tụ tất cả những giá trị sống đích thực cho cư dân The Matrix One. Nhanh tay sở hữu căn hộ đẳng cấp của The Matrix One ngay hôm nay để được nhận những món quà siêu khủng từ chủ đầu tư nhé.

 

 

Leave a Reply