CHIẾN LƯỢC THU HÚT KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE? 

Trước khi phát triển dự án chung cư The Matrix One MIK Group đã lên một kế hoạch hoàn hảo với những nhóm khách hàng mục tiêu rõ ràng. Sản phẩm này không chỉ thu hút khách hàng thượng lưu Việt Nam mà còn nhắm đến thị trường khách hàng ngoại quốc ở Việt Nam. Vì sao chủ đầu tư lại hướng đến nhóm khách hàng này hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây với chúng tôi. 

SƠ LƯỢC VỀ TÌNH HÌNH CƯ DÂN NGOẠI QUỐC SINH SỐNG TẠI HÀ NỘI 

Việt Nam là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng quốc tế đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Trong đó, Mỹ Đình – Hà Nội là nơi an cư và làm việc của cư dân Châu Á. Pháp luật Việt Nam cũng đã thay đổi, tạo điều kiện tích cực cho cư dân quốc tế mua nhà sinh sống tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra điều kiện thuận lợi cho các dự án căn hộ cao cấp như chung cư The Matrix One được phát triển. 

chung cư the matrix one

Chung cư The Matrix One giúp phân khúc bất động sản cao cấp thêm phần sôi động

Dựa theo số liệu mà CBRE Việt Nam đã tổng hợp, phân tích hồi quý III năm 2019 cho thấy các sản phẩm căn hộ cao cấp của nhà đầu tư nước ngoài đã và đang ngày càng gia tăng chiếm khoảng 85%. Đối tượng khách hàng chiếm tỷ lệ cao đến từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan và Hong Kong. Tờ báo Korea Wealth Report 2019 của Tập đoàn Tài Chính KB công bố hồi tháng 9 cho biết có đến 57,1% người muốn đầu tư vào Việt Nam. Năm 2019, Việt Nam nằm trong 10 nước có nơi sống và làm việc tốt nhất do HSBC Expat tổng hợp. Số người dự định sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 5 năm tăng từ 40% lên 60%. 

“Những con số biết nói” trên đây đã chỉ ra sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phát triển trong tương lai như thế nào. Quyết định triển khai dự án chung cư The Matrix One Mỹ Đình của MIK Group là một quyết định thông minh chắc chắn sẽ nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng quốc tế sau khi được hoàn thiện. 

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE “GHI ĐIỂM” TUYỆT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ 

Khi nói đến biểu tượng của Thủ đô Hà Nội không thể không nhắc đến chung cư The Matrix One. Dự án hấp dẫn người đối diện không chỉ bởi cái tên mà còn ở nhiều khía cạnh khác. Những vị khách quốc tế đang muốn tìm một không gian sống cao cấp tại Hà Nội đã bị “chinh phục” bởi dự án này. 

Dự án chung cư The Matrix One Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí độc tôn, nơi giao nhau của những tuyến đường lớn của cả khu vực phía Tây. Từ vị trí này kết hợp với giao thông thuận lợi cư dân có thể dễ dàng đến bất kỳ nơi nào mà mình muốn. Cộng đồng người Hàn, người Nhật sinh sống tại Mỹ Đình rất gần nơi triển khai dự án càng tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư khi mở bán sản phẩm. 

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ THE MATRIX ONE – MANG ĐẾN PHONG THỦY VÀ TÀI LỘC CHO NGƯỜI SỞ HỮU 

Nguồn cung căn hộ ở khu vực Mỹ Đình tuy nhiều nhưng số lượng căn hộ cao cấp tại khu vực này lại có những dấu hiệu thiếu hụt. Chung cư Matrix One sẽ phần nào giải quyết nguồn cung thiếu hụt đó của thị trường. Khách hàng quốc tế sẽ có một căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi 5 sao để sinh sống, vừa có một nơi gần với cộng đồng cư dân có cùng quốc tịch, dễ dàng trao đổi công việc, văn hóa như được sống tại chính đất nước quê hương của mình. 

Trở ngại về ngôn ngữ khiến cư dân quốc tế gặp khó khăn trong công việc, chăm sóc sức khỏe và học tập cũng được giải quyết. Phía Tây Hà Nội là nơi tập trung nhiều công ty, văn phòng làm việc của các nhà đầu tư nước ngoài, bệnh viện và trường học quốc tế sẽ giải quyết được những yêu cầu mà cư dân hằng lo lắng bấy lâu nay. 

Chung cư The Matrix One thu hút khách hàng quốc tế từ hiệu ứng giải đua xe Công thức 1. Tổ hợp căn hộ cao cấp của dự án nằm tại khúc cua 6,7,8,9 vì vậy cư dân có thể thưởng thức giải đua một cách mãn nhãn. Khu liên hợp Thể thao Quốc gia cũng được xây dựng gần đó, SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021 càng khiến khách hàng bị hấp dẫn và quan tâm đến dự án này nhiều hơn. 

chung cu the matrix one

Tiện ích ngoại khu của chung cư The Matrix One

Chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One Mỹ Đình đã rất tâm lý khi đưa ra những chính sách bán hàng và quyền lợi riêng cho cư dân ngoại quốc. Những chính sách đó được áp dụng như cư dân mang quốc tịch Việt đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên. 

Giá bán của chung cư The Matrix One ưu đãi, khi chỉ từ 48 triệu/m2 khách hàng đã có ngay một căn hộ vị trí đẹp với nhiều tiện nghi hấp dẫn. Tiến độ The Matrix One vẫn đang theo đúng kế hoạch và sẽ sớm bàn giao vào năm 2021. Khách hàng có thể đến nhà mẫu của dự án để xem trực tiếp, kiểm tra tiến độ xây dựng. Tại đây có chuyên viên kinh doanh tư vấn riêng cho những khách hàng quốc tế. 

Sở hữu một căn hộ tại chung cư The Matrix One không chỉ là sở hữu một không gian sống hoàn hảo mà còn mang đến cả một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cơ hội đó chỉ đến một lần đừng bỏ lỡ nhé. 

Leave a Reply