Chính sách bán hàng mới nhất của dự án The Matrix One

Mọi sự chú ý của khách hàng trên “sàn diễn” bất động sản cao cấp hiện nay đang hướng về “Vedete” The Matrix One. Siêu dự án này của tập đoàn MIK Group triển khai xây dựng tại khu đất vàng đắc địa bậc nhất phía Tây Thủ đô. Siêu phẩm này hấp dẫn người mua không chỉ bởi vị trí, giá bán thiết kế mà còn có những đãi ngộ từ phía chủ đầu tư. MIK Group đã đưa ra những chính sách bán hàng mới nhất cực kỳ hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua nhà của giới khách hàng thượng lưu.

the matrix one

Chính sách bán hàng mới nhất The Matrix One 

Chính sách bán hàng mới nhất của The Matrix One

The Matrix One là một trong những siêu dự án của tập đoàn MIK Group. Chủ đầu tư cho biết, sản phẩm này khác hoàn toàn với dòng Imperia trước đó. Mức chi phí xây dựng cho siêu dự án này không hề nhỏ. Mỗi quyết định, lựa chọn liên quan đến dự án được thực hiện một cách cẩn thận.

Khách hàng khi mua sản phẩm của dự án sẽ nhận được chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tùy theo hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi đi kèm hợp lý.

Chính sách ưu đãi khi thanh toán thường

Hình thức thanh toán thường là hình thức thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án. Khách hàng sẽ được chia nhỏ thành từ đợt thanh toán để có thể chuẩn bị về tiền tốt hơn.

Nếu thanh toán thường, bạn sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì. Kèm theo đó là sự hỗ trợ vay vốn mua nhà của ngân hàng bảo trợ VPBank.

Mỗi hợp đồng mua bán sẽ được hỗ trợ vay tối đa 75% đã bao gồm VAT, không tính chi phí bảo trì. Thời gian tối đa là 25 năm, áp dụng cả các chính sách miễn lãi suất và miễn phí trả nợ trươc hạn.

Đặc biệt, mua nhà trong thời điểm hiện nay bạn sẽ được tặng ngay 1 chiếc Iphone 11 Pro Max dung lượng 64GB kèm theo đó là chính sách miễn phí dịch vụ trong thời gian 3 năm.

Chính sách ưu đãi khi thanh toán sớm

Ngoài hình thức thanh toán thông thường, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức thanh toán sớm. So với thanh toán thông thường, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ phía chủ đầu tư.

the matrix one

Chính sách hấp dẫn cho khách hàng dự án Matrix One 

Thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ khách hàng được quyền lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi hấp dẫn của nhà đầu tư như sau:

  • Nhận ngay chiết khấu 9% giá bán căn hộ khi thanh toán sớm 95% hoặc chiết khấu 5.5% giá bán căn hộ khi thanh toán sớm 70% giá bán căn hộ.
  • Hoặc khách hàng có thể lựa chọn hỗ trợ lãi suất 0% ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian 18 tháng tính từ thời điểm giải ngân hoặc đến đến khi bàn giao nhà tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Hình thức thanh toán sớm khách hàng vẫn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với giá trị lên hợp đồng lên đến 75% đã có thuế VAT và không tính phí bảo trì.

Chính sách bán hàng dành cho người nước ngoài The Matrix One

Dự án The Matrix One còn có sản phẩm dành cho người nước ngoài tại tòa A – khu chức năng đô thị Golden Palace A. Khách hàng nước ngoài khi mua căn hộ sẽ được thanh toán linh hoạt theo 7 đợt kèm theo đó là quà tặng (nếu có) sẽ được trừ thẳng vào giá bán, khoản thuến TNCN, phí và các khoản phát sinh do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả.

Tương tự chính sách bán hàng cho khách hàng Việt, người nước ngoài có thể thanh toán chuyển tiền sớm theo 7 tiến độ. Quà tặng đi kèm cũng được áp dụng theo chính sách thường.

Chính sách ưu đãi dự án The Matrix One dành cho người nước ngoài như sau:

  • Chiết khấu 4.5% giá bán căn hộ chưa tính phí VAT và kinh phí bảo trì.
  • Nhận quà tặng gói phía quản lý vận hành 3 năm không bao gồm chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 kể từ ngày bàn giao căn hộ thực tế. Sang năm thứ 4 khách hàng sẽ tự thanh toán phí quản lý bận hành theo thông báo của đơn vị quản lý.
  • Khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên tại The Matrix One sẽ được chiết khấu 1% vào tổng gián bán căn hộ.
  • Khách hàng mua cùng lúc 3 căn hộ tại dự án sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán chưa có VAT và kinh phí bảo trì.

Lưu ý, với gói phí quản lý vận hành cho cư dân nước ngoài sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và không trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ. Những chính sách bán hàng của chủ đầu tư dành cho cư dân nước ngoài sẽ áp dụng từ ngày 18/05/2020 đến hết ngày 30/08/2020 và trong thời gian áp dụng quy định tại Mục 1.1 và ký hợp đồng mua bán đúng hạn.

Khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ The Matrix One hãy đăng ký ngay từ ngày hôm nay để nhận được những ưu đãi sớm nhất. Căn hộ mẫu của dự án đã mở để khách hàng đến tham quan, vị trí của căn hộ mẫu dự án xây dựng phía đối diện dự án tiện cho việc tham quan của quý khách. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để đăng ký mua nhà và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư đi nào.

Leave a Reply