Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Chung cư Lumi Hà Nội được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích lên đến 5.6ha, nằm sát bên Đại lộ Thăng Long và đối diện với khu đô thị Vinhomes Smart City. Dự án được phân thành 2 giai đoạn xây dựng và dự kiến cung cấp tổng cộng 3950 căn hộ cho thị trường.

Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Thiết kế Lumi Hanoi Capital

Thiết kế căn hộ chung cư Lumi Hà Nội rất đa dạng, với chiều cao tòa từ 33-35 tầng và nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau như căn 1 phòng ngủ 42m2, căn 2 phòng ngủ từ 53m2 đến 74m2, và căn 3 phòng ngủ từ 81m2 đến 117m2. Đặc biệt, dự án còn có các “căn biệt thự trên không” với diện tích từ 193m2-212m2 cho căn Duplex và từ 368-377m2 cho các căn Penhouse.

Thiết kế Lumi Hanoi Capital

Triết lý thiết kế của Lumi Hanoi mang tên “thành phố ánh sáng”, được thể hiện qua cách bài trí khoa học các tòa nhà và sử dụng tấm kính và các chi tiết kiến trúc đặc biệt để tạo ra hiệu ứng thị giác giữa ánh sáng và bóng tối, mang lại không gian đặc biệt cho cư dân.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Jean-François Milou. Ông là tác giả của nhiều công trình nổi tiếng khác như Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn và Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore. Lumi Hanoi là dự án nhà ở đầu tiên mà ông thiết kế tại Việt Nam.

Tiện ích Lumi Hanoi Capitaland

Lumi Hanoi từng là một phần của khu đô thị Vinhomes Smart City, đã được Chủ đầu tư Capitaland mua lại từ Vinhomes. Hai dự án này sở cũng chung hạ tầng giao thông và tiện ích, bao gồm các Bệnh viện Quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, các công viên liên hoàn, hồ điều hòa và trung tâm thương mại Vincom, được tích hợp vào dự án để phục vụ cư dân. 

Tiện ích Lumi Hanoi Capitaland

Ngoài ra, chủ đầu tư Capitaland cũng đã tích hợp thêm 80 tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân chung cư Lumi Hà Nội sử dụng, tạo ra điểm đột phá và điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Cư dân di chuyển không gặp khó khăn khi về nhà hoặc vào trung tâm do Đại lộ Thăng Long rộng lớn, được chia thành các làn cao tốc và làn đường phụ. Điều này giúp tránh xung đột giao thông giữa các loại xe cũng như giao thông ngược chiều, và là một trong những lợi thế lớn của cả Vinhomes Smart City và Chung cư Lumi Hanoi Capitaland.

CHUNG CƯ LUMI HÀ NỘI CAPITALAND – ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Lumi Hanoi Capitaland là một kỳ quan đô thị đẳng cấp tại phía Tây Hà Nội. Với vị trí đắc địa tại Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, ngay sát vành đai 3, đây là khu đô thị có định vị là khu Compound khép kín, chất lượng căn hộ cao cấp và vận hành quản lý dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

CHUNG CƯ LUMI HÀ NỘI CAPITALAND - ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Đến với Lumi Hà Nội, khách hàng sẽ được sinh sống trong một môi trường sinh thái an toàn, khép kín, an ninh 3 lớp 24/7 và được vận hành bởi đơn vị quản lý được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ngoài dịch vụ quản lý cao cấp, các tiện ích khác rất đầy đủ trong dự án như: 2 khu Trung tâm thương mại, 2 khu trường học, 1 tầng hầm thông đế nhau giữa các tòa. Chủ đầu tư cam kết đáp ứng đủ chỗ để xe cho 3950 căn hộ, loại bỏ nỗi lo thường trực của khách hàng khi mua nhà chung cư tại Hà Nội hiện nay là thiếu chỗ để xe.

Lumi Hà Nội

Lumi Hanoi Capitaland không chỉ là một công trình kiến trúc độc đáo mà còn là một biểu tượng của sự văn minh và thượng lưu của Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp và không gian xanh mát, dự án hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu cho cư dân của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án: 

Hotline 24/7: 097.668.9191

Website: lumihanoicapitaland.com.vn