CHUNG CƯ THE MATRIX ONE: ĐA SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Kiến tạo phong cách sống hạng A, dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á 2020 – chung cư The Matrix One chinh phục giới thượng lưu Hà thành với chất lượng thực tế “cực chất” giống như phiên bản chuẩn thiết kế 3D. Tại Tổ hợp hạng A đáng sống, mỗi ngày cư dân đều đang tận hưởng nhiều sắc thái khác nhau, kiến tạo cuộc sống đa dạng cảm xúc, tựa như bảng màu đa sắc.

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE KIẾN TẠO CHẤT SỐNG HẠNG A

Theo một khách hàng đánh giá, từ ý tưởng ban đầu tới thực tế là minh chứng rõ nét nhất cho tâm huyết và sự tỉ mỉ trong khâu triển khai của đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư, đem đến chất sống vượt trội cho cư dân. Được biết, để hiện thực hóa dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á trên bản vẽ 3D thành phiên bản thực tế chuẩn chỉnh nhất, từ những giai đoạn đầu tiên, đơn vị phát triển MIKGroup đã lựa chọn những đối tác giàu kinh nghiệm tham gia. 

chung cu the matrix one

Chung cư The Matrix One kiến tạo chất sống hạng A

Ở hạng mục thiết kế, MIKGroup “bắt tay” cùng Công ty Baumschlager Eberle Architects (BEA) sau thành công của loạt dự án trước. Hay với hạng mục cảnh quan, MIKGroup hợp tác cùng đơn vị thiết kế danh tiếng Eden Landscape – một trong những đơn vị đầu tiên làm cảnh quan chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam với khái niệm “landscape marketing”. Và để đảm bảo chất lượng của một dự án hạng A như The Matrix One, MIKGroup kết hợp với một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay là Coteccons.

>>>Xem thêm: LÍ DO DỰ ÁN CAO CẤP NHƯ CHUNG CƯ THE MATRIX ONE HÚT KHÁCH

THƯ GIÃN – NHỘN NHỊP – HIỆN ĐẠI CHÍNH LÀ SẮC THÁI RIÊNG TẠI THE MATRIX ONE

Mỗi khi thành phố lên đèn, The Matrix One như một bức tranh ánh sáng sầm uất, nối từ ánh sáng của các công trình xung quanh, tới dòng xe cộ di chuyển trên đường… đến hệ thống đèn cảnh quan hiện đại của “bông hoa ánh sáng” công viên 14ha, hòa cùng ánh sáng của dãy nhà phố thương mại ngay dưới chân tòa nhà.

chung cu the matrix one

Hưởng những đặc quyền riêng biệt chỉ có tại The Matrix One

Bổ sung vào “bảng màu” cuộc sống cư dân là sắc hiện đại với công nghệ Smarthome giúp cư dân dễ dàng bật, tắt đèn điện, bình nóng lạnh, tivi khi không sử dụng chỉ với “một chạm” dù đang ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, hầm để xe trang bị hệ thống báo chỗ trống, bảng chỉ dẫn rõ ràng… cũng như đèn giao thông kết nối công viên dành riêng cho người đi bộ hiện đại cũng khiến sắc hiện đại tại The Matrix One hiện lên rõ nét hơn.

Đây là sắc thái giúp hoàn thiện trọn vẹn “bảng màu” lý tưởng cho cư dân The Matrix One. Mỗi ngày khi trở về nơi quây quần cùng gia đình, cư dân đều tìm thấy những phút giây tận hưởng khi chậm rãi dạo bộ tại công viên, ngâm mình tại bể bơi giữa tầng không để cân bằng lại cuộc sống.

Đủ nhộn nhịp, trọn hiện đại và vẹn thư giãn – đó là “bảng màu” đang hiện diện và kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho cư dân tại chung cư The Matrix One!