CHUNG CƯ THE MATRIX ONE – KÊNH TRÚ ẨN AN TOÀN, TỐI ƯU ĐÒN BẨY CHO NĐT

Trong bối cảnh dịch bệnh, chung cư The Matrix One vẫn là dự án cực hút khách bởi quy hoạch bài bản, căn hộ hạng A đầy đủ tiện nghi, đặc biệt chú trọng đối tượng khách hàng thu nhập cao tại Hà Nội. Cùng với đó, dự án cũng dẫn đầu phân khúc bất động sản hạng sang, trở thành nơi đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư thông thái, tối ưu đòn bẩy, tối đa lợi nhuận. 

THE MATRIX ONE – TỐI ƯU ĐÒN BẨY, TỐI ĐA LỢI NHUẬN, KÊNH TRÚ ẨN AN TOÀN

Thời gian qua, dự án chung cư The Matrix One ghi nhận có lượng giao dịch ổn định và tốt hơn các dự án cùng khu vực mặc cho trở ngại của đại dịch Covid-19. Sở hữu tọa độ “vàng” cùng hàng ngàn đặc quyền đẳng cấp nhất, hệ tiện ích đa tầng nội khu và ngoại khu vượt trội, kết hợp với thiết kế hiện đại chuẩn hạng A, mật độ xây dựng lý tưởng, … tổ hợp chung cư The Matrix One chính là “thẻ bài định giá” hoàn hảo của các cư dân tinh hoa.

chung cu the matrix one

Shophouse The Matrix One là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư

Đối với các nhà đầu tư, việc sử dụng đòn bẩy tài chính luôn là công cụ đắc lực để tối đa hóa lợi nhuận. Với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 30 tháng, chung cư The Matrix One chính là kênh đầu tư lý tưởng thu hút giới thượng lưu mong muốn săn tìm sản phẩm bất động sản cao cấp có tính sở hữu lâu dài.

Trong vòng 2,5 năm, các nhà đầu tư có thể “thảnh thơi” đón sóng tăng giá hoặc sử dụng dòng tiền từ 70% giá trị căn hộ còn lại để hoàn vốn đầu tư và sinh lời từ hoạt động như cho thuê/ kinh doanh mà chưa phải suy tính chi trả lãi suất ngân hàng. Sử dụng hiệu quả các khoản vay trả góp chính là cách mà nhà đầu tư thông thái sở hữu một tài sản đắt giá nhưng không thật sự phải chi trả hoàn toàn giá trị của nó, và nhờ đó cân bằng dòng tiền ròng của mình.

Không những sở hữu dòng căn hộ hạng A đẳng cấp, sang trọng, dự án chung cư The Matrix One còn mang đến cơ hội sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư thông thái với chuỗi sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại với tiềm năng sinh lời cực “khủng”. Shophouse vốn được coi là kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư với ưu thế tính thanh khoản cao. Kết hợp với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng căn hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Các căn shophouse The Matrix One đều sở hữu quy hoạch thông minh và tầm nhìn phát triển trong tương lai rộng mở, khu shophouse The Matrix One nói riêng và cả khu đô thị nói chung  hứa hẹn sẽ là “vùng đất hứa” của các nhà đầu tư. 

>>> Xem thêm:NHỮNG CON SỐ “BIẾT NÓI” TẠO VỊ THẾ “ĐỘC TÔN” CHO THE MATRIX ONE MỸ ĐÌNH

GIẢM RỦI RO THANH KHOẢN, AN TÂM ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Với những bất động sản có “vị trí đắc địa – kiến tạo tiềm năng” như chung cư The Matrix One, tình trạng mất thanh khoản và giảm giá là rất khó để xảy ra. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, khan hiếm, thêm vào đó, chi phí nguyên vật liệu, sắt thép không có dấu hiệu dừng lại, mức giá căn hộ được dự kiến sẽ còn tiếp đà tăng trong thời gian tới. 

Chung cu The Matrix One

Chung cư The Matrix One – nơi trú ẩn an toàn, bệ phóng thịnh vượng cho nhà đầu tư thông minh

Bên cạnh đó, uy tín của chủ đầu tư MIK Group với những sản phẩm BĐS an toàn, cơ sở pháp lý đầy đủ, minh bạch, có tầm nhìn dài hạn chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy, giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn, tránh được những rủi ro.  

Trong mọi thời kỳ, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư có dư địa lớn nhất, sinh lợi tốt nhất, an toàn nhất. Đặc biệt, ngày nay, với tốc độ gia tăng người giàu tại Việt Nam ngày càng mạnh, số lượng khách hàng mong muốn sống trong môi trường chuẩn quốc tế, được tích hợp đủ các tiện ích dịch vụ thiết yếu “All-in-one” với các tiện ích từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe cũng như thuận tiện di chuyển ngày càng tăng cao. 

Là điểm đến an cư lý tưởng với chuẩn sống hạng A, The Matrix One hội tụ đủ yếu tố để trở thành “gà đẻ trứng vàng”, đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Dự án chung cư The Matrix One hội tụ đầy đủ yếu tố từ lợi thế về vị trí cho đến cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá được cho rằng sẽ còn mạnh mẽ trong tương lai. Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn từ MIKGroup, khách hàng vô cùng an tâm khi mua ở hoặc đầu tư tại đây.