CÓ GÌ TRONG CĂN HỘ CƠ BẢN VÀ CĂN HỘ FULL NỘI THẤT CỦA THE MATRIX ONE

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những yêu cầu về nhà ở của khách hàng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở cho cư dân thủ đô, dự án chung cư cao cấp The Matrix One mang đến cho khách hàng thủ đô các loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp đa dạng. Tại dự án, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ cơ bản hoặc căn hộ full nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

BÊN TRONG CĂN HỘ CƠ BẢN CỦA THE MATRIX ONE CÓ GÌ?

Đa phần nhóm khách hàng hiện đại ngày nay thường có sở thích tự tay bài trí, tạo nên một không gian sống riêng mang dấu ấn, phong cách và cá tính riêng của bản thân. Bởi vậy, nhóm khách hàng này thường có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm căn hộ cơ bản để tạo nên không gian sống của riêng mình. Các sản phẩm căn hộ cơ bản tại dự án The Matrix One chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhóm khách hàng này.

the matrix one

Căn hộ bày trí theo ý muốn của khách hàng tại The Matrix One

Các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại, tối ưu về không gian để mang đến một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Nhờ lối thiết kế này, các căn hộ của dự án mang đến cho đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái, mang đến sự thư giãn cho cư dân mỗi khi trở về. Khi lựa chọn căn hộ đã được hoàn thiện ở mức cơ bản tại đây, cư dân sẽ được thỏa sức bài trí căn hộ theo phong cách, sở thích của bản thân, mang đến một không gian sống thoải mái và chất lượng cho khách hàng.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN THE MATRIX ONE TẠO DỰNG NIỀM TIN VỮNG CHẮC VỚI KHÁCH HÀNG

Khi mua căn hộ cơ bản của The Matrix One, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ được hoàn thiện cơ bản với các hạng mục đầy đủ gồm trần hoàn thiện, chỉ trần, chỉ chân tường, công tắc điều khiển, đèn điện và cùng các thiết bị vệ sinh, nhà bếp, sàn nhà, hệ thống đường điện, nước ngầm đã được hoàn thiện, …. Các căn hộ tại đây được sử dụng những gam màu cơ bản để khách hàng dễ dàng trang trí căn hộ theo sở thích.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu về đa dạng của khách hàng, bên cạnh những căn hộ hoàn thiện ở mức cơ bản, chủ đầu tư Th Matrix One còn mang đến cho khách hàng những căn hộ full nội thất với các căn hộ được hoàn thiện hoàn toàn cho những khách hàng có nhu cầu.

CĂN HỘ FULL NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG CỦA THE MATRIX ONE

Bên cạnh nhóm khách hàng muốn tự tay tạo dựng nên không gian sống của riêng mình, dự án The Matrix One cũng chú trọng đến nhu cầu của nhóm khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ với đầy đủ nội thất để dọn vào ở ngay. Chính bởi vậy, dự án mang đến cho khách hàng những căn hộ full nội thất với không gian sống chất lượng và tiện nghi.

Bên cạnh các trang thiết bị nội thất cơ bản, các căn hộ full nội thất tại The Matrix One được trang bị thêm những trang thiết bị điện tử và nội thất khác để đảm bảo chất lượng sống cho khách hàng. Các căn hộ có thiết kế đẹp mắt với các trang thiết bị nội thất, gia dụng đầy đủ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có được một căn hộ như ý.

the matrix one

Định hướng phong cách căn hộ mẫu của dự án The Matrix One

Các thiết bị nội thất của căn hộ được cung cấp bởi những thương hiệu nội thất hàng đầu như Ikea, Ashley Furniture, Everon, SB Furniture, …. Cùng với đó, các thiết bị điện tử, điện lạnh của căn hộ cũng được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Samsung, LG, Sony, Phillip, … sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn mua căn hộ tại dự án, khách hàng còn có thể đăng ký các gói dịch vụ thông minh để nâng cao chất lượng sống của mình. Ứng dụng căn hộ thông minh sẽ được tích hợp ngay trên điện thoại thông minh giúp mọi trải nghiệm sống của khách hàng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và thông minh hơn, mang đến một trải nghiệm sống hoàn hảo. 

Các căn hộ full nội thất tại The Matrix One được trang bị đầy đủ các thiết bị từ nồi thất, gia dụng đến điện tử. Bởi vậy cư dân có thể dọn vào ở ngay sau khi được bàn giao căn hộ, giúp khách hàng không còn mất nhiều thời gian và công sức setup căn hộ mới.

Cả 2 loại hình căn hộ cơ bản và full nội thất của The Matrix One đều có những ưu điểm riêng. Bởi vậy, khách hàng có thể cân nhắc về nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp với bản thân và gia đình.

Leave a Reply