ĐẦU TƯ OFFICETEL TẠI THE MATRIX ONE- GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Khởi nghiệp đang trở thành một xu hướng trong bộ phận người Việt trẻ thích kinh doanh. Tuy nhiên, vốn khởi nghiệp của nhiều nhà kinh doanh trẻ không lớn, trong khi đó, chi phí cho việc thuê văn phòng là khá lớn. Bên cạnh đó, nhu cầu tăng lên cao nhưng nguồn cung không đủ cũng dẫn tới việc khan hiếm văn phòng cho các công ty. Để giải quyết hai vấn đề lớn này, mô hình Officetel dành cho những doanh nghiệp nhỏ và nhóm làm việc ra đời. Những căn hộ The Matrix One có diện tích đủ lớn cho từ 2 người làm việc trở lên hoàn toàn thích hợp để trở thành một Officetel cho các doanh nghiệp trẻ.

can ho the matrix one

Đầu tư Officetel The Matrix One giúp tiết kiệm chi phí

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ OFFICETEL CỦA NGƯỜI TRẺ

Officetel hẳn vẫn còn là một cái tên khá lạ lẫm với nhiều người dân Việt Nam nhưng ở các quốc gia phát triển trên Thế giới thì đây là một mô hình kinh doanh vô cùng quen thuộc.

Mô hình Officetel lần đầu tiên xuất hiện tại Mapo, Hàn Quốc vào năm 1985. Officetel là từ ghép của từ Office và Hotel, là dạng căn hộ có diện tích từ 30-100m2, vừa có thể dùng để làm văn phòng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ vừa có thể biến hóa thành nơi cư trú như một căn hộ chung cư thông thường.

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ THE MATRIX ONE 2 PHÒNG NGỦ- LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Cho đến bây giờ, mô hình này vẫn như một làn sóng mới đối với thị trường bất động sản. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn vào năm 1990 khiến cho Officetel có vẻ chậm phát triển hơn các loại hình căn hộ khác nhưng khi đứng trước vấn đề thiếu hụt quỹ đất, dân số ngày càng tăng cùng với vấn nạn ô nhiễm môi trường, Officetel đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình và lan rộng ra toàn thế giới.

Officetel du nhập vào Việt Nam từ năm 2014. Nhờ có nhiều lợi thế vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng cũng như tỷ suất sinh lời cao, mô hình căn hộ văn phòng này đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trẻ cùng các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Tính đến năm 2017, nguồn cung của căn hộ Officetel đạt mốc 8433 căn, tăng gấp 14 lần so với năm 2014. Những con số “biết nói” này chính là minh chứng hoàn hảo cho sức hút của căn hộ Officetel.

Nắm bắt xu thế mới này, hiện nay, có rất nhiều dự án chung cư cao cấp đã cho triển khai mô hình căn hộ Studio- một trong những mô hình căn hộ thích hợp nhất để trở thành Officetel. Trong số đó, căn hộ The Matrix One với đa dạng diện tích và phong cách, cùng vị trí đắc địa ở trung tâm phía Tây thành phố sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm nơi để làm văn phòng.

BIẾN CĂN HỘ THE MATRIX ONE THÀNH OFFICETEL ĐỂ LÀM VIỆC

Dự án The Matrix One có 2 tòa căn hộ cao 44 tầng và 1 tòa tháp văn phòng, cung cấp khoảng 760 căn hộ cho thị trường bất động sản. Tại tòa tháp văn phòng hiện nay mới chỉ có mô hình văn phòng thông thường. Nhưng nhưng căn hộ The Matrix One tại 2 tòa căn hộ với diện tích đa dạng từ 60-113m2 cùng thiết kế phong phú.

Đối với căn hộ The Matrix One 1 phòng ngủ, diện tích căn hộ rơi vào khoảng 60m2. Nếu loại bỏ phòng ngủ và sử dụng vào mục đích setup thành 1 văn phòng Officetel đủ không gian thoải mái cho 8- 12 người làm việc. Đối với các Startup nhỏ có lĩnh vực kinh doanh không thích hợp làm việc theo dạng Coworking thì việc thuê một căn hộ The Matrix One 1 phòng ngủ sẽ vô cùng hợp lý.

Căn hộ The Matrix One 2 phòng ngủ sẽ có tới 3 khoảng không gian lớn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn giữ nguyên các không gian riêng này để chia các phòng, ban ra làm việc hoặc phá bỏ tường ngăn cách để đủ không gian chung cho 12-18 người làm việc. Đối với các doanh nghiệp nhỏ chưa đủ vốn để mua văn phòng dạng truyền thống mà vẫn muốn có 1 không gian riêng để tiếp khách, căn hộ The Matrix One 2 ngủ hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí này.

can ho the matrix one

Các căn hộ tại The Matrix One có thể biến hoa thành 1 Officetel hoàn hảo

Với diện tích lớn hơn từ 85-113m2, căn hộ The Matrix One 3 ngủ cũng có thể sử dụng để biến hóa thành Officetel dành cho các doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ 20-25 người với nhiều phòng ban khác nhau. Các doanh nghiệp thuê hoặc sở hữu căn hộ này thông thường sẽ để lại 1 phòng ngủ nhỏ làm nơi nghỉ ngơi vào buổi trưa cho nhân viên, phòng ngủ còn lại dùng để tiếp khách, các không gian còn lại thì dành cho nhân viên làm việc.

Ngoài ra, tại The Matrix One còn có căn hộ Dual Key với hai căn hộ riêng rẽ, gồm 1 căn hộ nhỏ có dạng như căn hộ Studio và 1 căn hộ lớn. Các doanh nghiệp có vốn kha khá có thể lựa chọn loại hình căn hộ này, căn hộ lớn dùng để làm văn phòng cho 18-20 người và căn hộ nhỏ để làm nơi nghỉ ngơi cho nhân viên. Hoặc, các nhóm làm việc nhỏ có thể thuê căn hộ Studio của Dual Key The Matrix One từ một gia đình tại đây để dùng làm văn phòng nếu không đủ kinh phí thuê căn hộ 1 phòng ngủ.

Nếu bạn đang có ý định Startup và cần một Officetel trong tương lai, hãy cân nhắc mua căn hộ The Matrix One. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích đảng cấp khi trở thanh một thành viên của The Matrix One.

Leave a Reply