DỰ ÁN THE MATRIX ONE ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG VỚI CÁC HẠNG MỤC ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

Trong tháng 04/2021 này, dự án The Matrix One Mễ Trì đã hoàn thiện đáng kể những hạng mục quan trọng và đang đảm bảo đúng tiến độ thi công theo kế hoạch. Sự cộng tác của chủ đầu tư với các đối tác uy tín từ nhà thầu xây dựng, đơn vị thiết kế cảnh quan cho tới những nhà cung ứng cơ sở hạ tầng đảm bảo công  trình được hoàn tất với chất lượng tốt nhất. 

DỰ ÁN THE MATRIX ONE ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ HOÀN THIỆN MỘT SỐ  HẠNG MỤC QUAN TRỌNG

Là một trong những công trình thuộc phân khúc hạng sang được đón chờ nhất khu vực phía tây ngoại thành, dự án The Matrix One Mễ Trì đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu. Và không để khách hàng phải chờ lâu, chủ đầu tư dự án đã đưa ra những thông tin mới nhất về tiến độ thi công và hoàn thiện công trình.

DỰ ÁN THE MATRIX ONE ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Hình ảnh thực tế dự án The Matrix One Mễ Trì tháng 04/2021

Theo kế hoạch của chủ đầu tư đề ra, dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài 2 tòa cao ốc 44 tầng. Những công trình xung quanh như công viên trung tâm hay các tòa shophouse mặt tiền đã bước vào quá  trình gần hoàn thiện. Để có thể đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra, chủ đầu tư cùng đội ngũ xây dựng đã hoạt động năng suất 3 ca/ngày không ngừng nghỉ.

Đơn vị thi công của dự án là nhà thầu Coteccons – đơn vị uy tín với chất lượng thi công hoàn hảo cùng những công trình “gối đầu” danh giá trước đó mà Coteccons đã đảm nhận và có kinh nghiệm dày dặn. Chất lượng của khu đô thị phụ thuộc rất nhiều vào nhà thầu xây dựng và đối tác của MIK Group đã một lần nữa khẳng định chất lượng của công trình. Đội ngũ quản lý và giám sát hoạt động 24/7 đảm bảo mọi sai sót sẽ được phát hiện kịp thời và các căn hộ đẳng cấp nhất sẽ được ra mắt khách hàng một cách hoàn hảo. 

Các căn hộ mẫu The Matrix One Mễ Trì cũng đã mở cửa sẵn sàng cho khách hàng vào tham quan tận mắt. Tiến độ dự án luôn được chủ đầu tư đảm bảo và những hạng mục quan trọng sẽ được ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất để cư dân dễ dàng tham quan thực địa công trình cũng như có cái nhìn tổng quan nhất về khu đô thị tương lai của mình. 

>>> Xem thêm: Lợi thế “hiếm có khó tìm” ở dự án The Matrix One Mễ Trì 

NHỮNG HẠNG MỤC ĐÁNG CHÚ Ý ĐANG ĐƯỢC DẦN HOÀN THIỆN

du an the matrix one

Các đường bao quanh dự án The Matrix One đang dần được thi công và hoàn thiện

Dự án The Matrix One đã hoàn thiện 100% hệ thống kính Low-e ở chạm sàn mặt ngoài 2 tòa chung cư 44 tầng. Đây là loại kính đắt đỏ và có tác dụng ngăn ngừa tia UV cực tốt cho ngôi nhà của bạn tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngoài ra khu vực vườn Nhật tầng thượng 43 cũng đang dần được phủ xanh với các loại cây bonsai, hoa và cỏ cây cho một hệ sinh thái tầng thượng cực đỉnh. 

Đặc biệt, bể bơi giao thoa giữa hai tòa nhà đã hoàn thiện hệ thống khung dầm và đây được đánh giá là hạng mục đáng chờ đợi nhất cho tiện ích hoàn thiện ở khu đô thị hạng A này. Toàn bộ dãy shophouse đã được cất nóc và đang được hoàn thiện mặt ngoài. Khu vực nhà thương mại là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái và yêu thích kinh doanh tại khu chung cư dành riêng cho giới thượng lưu phóng khoáng và thời thượng này. 

Bên cạnh đó, hệ sinh thái mặt tiền cũng đang được quy hoạch rõ ràng từng phân khu từ hồ điều hòa, công viên, đường dạo bộ, quảng trường và cả khu vực bãi cỏ trống. Những con đường bao quanh dự án cũng đang được bắt đầu thi công. Những chi tiết nhỏ này sẽ nhanh chóng được thi công hoàn tất và sớm ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – TỔ HỢP HẠNG A DÀNH RIÊNG GIỚI SIÊU GIÀU

Tổ hợp hạng A xứng tầm đẳng cấp quốc tế 

Dự án The Matrix One không chỉ tạo sự uy tín ở việc thi công đúng tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn ở những tiện ích đáng sống bậc nhất khu vực phía tây Hà Nội. Nơi được trang bị đầy đủ tiện ích hạng sang từ bể bơi trong nhà 4 mùa, phòng tập gym hiện đại, TTTM rộng lớn, trường học liên cấp quốc tế, hội nghị và cả trang thiết bị nội thất cao cấp.

Hơn thế phong cách thiết kế mỗi căn hộ theo xu hướng nhà ở hiện đại, kết hợp cổ điển, hiện đại và không kém chất sang trọng trong từng chi tiết. Hệ thống an ninh cũng như cảnh báo sự cố được lắp đặt và đảm bảo đầy đủ cho sự an toàn và riêng tư tuyệt đối của khách hàng. 

Dự án The Matrix One luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như đang đảy nhanh quá  trình hoàn thiện các hạng mục quan trọng. Một khu đô thị kiểu mới, đẹp – độc – chất sẽ sớm được cho ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Leave a Reply