Giá bán The Privia Khang Điền tháng 10/2023 là bao nhiêu?

Giá bán The Privia Khang Điền trong tháng 10/2023 là bao nhiêu? Mức giá này có phù hợp để mua không? Là dự án căn hộ được tập đoàn Khang Điền cho ra mắt thị trường vào thời gian qua, dự kiến sẽ chính thức mở bán vào tháng 11/2023 với mức giá hấp dẫn kèm chính sách linh hoạt, giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ mà mình mong muốn.

Để giúp khách hàng nằm bắt rõ nét hơn về giá bán The Privia, thì bài viết dưới đây sẽ được Nhà Today cập nhật chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích có nên mua tại: The Privia 

The Privia

Giá bán The Privia Khang Điền cập nhật tháng 10/2023

Thị trường bất động sản luôn là lĩnh vực quan trọng và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là thị trường đang sôi nổi trở lại trong năm gần đây. The Privia tọa lạc tại Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, không chỉ gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và tiện ích đa dạng mà còn với chính sách bán hấp dẫn.

Dự án The Privia cung cấp nhiều loại căn hộ với diện tích và giá bán khác nhau, để phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng, dưới đây là mức giá của từng dòng căn hộ:

Căn hộ Studio:

  • Diện tích: 35.96m2.
  • Giá bán: 2.26 tỷ đồng/căn.

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1:

  • Diện tích: Từ 50 – 51.74m2.
  • Giá bán: Từ 3.15 – 3.26 tỷ đồng/căn.

Giá bán The Privia Khang Điền

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1:

  • Diện tích: Từ 66.29 – 68.66m2.
  • Giá bán: Từ 4.18 – 4.325 tỷ đồng/căn.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 (căn góc):

  • Diện tích: Từ 71.41 – 71.63m2.
  • Giá bán: 4.5 tỷ đồng/căn.

căn hộ The Privia Khang Điền

Căn hộ 3 phòng ngủ:

  • Diện tích: Từ 83.84 – 84.89m2.
  • Giá bán: 5.29 tỷ đồng/căn.

Chính sách bán hàng

Dự án The Privia không chỉ thu hút khách hàng bằng giá bán hấp dẫn mà còn bằng các chính sách bán hàng linh hoạt

Thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà, điều này giúp khách hàng có thời gian linh hoạt để chuẩn bị tài chính khi nhận căn hộ.

Thanh toán chỉ 2%/2 tháng, chính sách thanh toán phân chia thành các đợt nhỏ giúp giảm áp lực tài chính đối với khách hàng.

Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua nhà.

Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc, đây là ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vay và quản lý tài chính dễ dàng hơn.

Giá The Privia có phù hợp để mua?

The Privia là dự án căn hộ đẳng cấp được tập đoàn Khang Điền cho ra mắt tại khu vực Bình Tân, TP.HCM. Sở hữu quy mô lên đến 1.83 ha với 3 block cao 23 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 1043 sản phẩm. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường An Dương Vương, Quận Bình Tân. Từ vị trí này giúp việc di chuyển của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn đến các khu vực lân cận, đặc biệt là Quận 1, Quận 3, Quận 5 và Quận 8,… Không những thế xung quanh khu vực Bình Tân còn đang hiện hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp như AEON Mall Bình Tân, bến xe miền Tây, các khu vui chơi giải trí,… Vì thế sẽ đem đến cho khách hàng cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Ngoài ra, tại The Privia Khang Điền còn được chủ đầu tư thiết kế hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng và đầy đủ, nổi bật với hồ bơi vô cực, dãy shophouse, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, công viên cây xanh,…

Trên đây là bài viết được Nhà Today cập nhật mới nhất về giá bán The Privia Khang Điền, hy vọng nguồn tin trên sẽ giúp ích và giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn vào thời điểm mở bán.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/