KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THÔNG MINH TẠI THE MATRIX ONE

Một cuộc sống thông minh và tiện lợi chính là điều mà cộng đồng cư dân hiện đại đang tìm kiếm. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kiến tạo không gian sống thông minh đạt chuẩn quốc tế, The Matrix One chính là sự lựa chọn số một của cư dân Hà Thành.

The matrix one

Không gian sống chuẩn quốc tế tại The Matrix One

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THÔNG MINH VỚI HỆ THỐNG VẬN HÀNH THÔNG MINH

Yếu tố đầu tiên để kiến tạo nên một không gian sống thông minh tại The Matrix One chính là hệ thống công nghệ vận hành thông minh. Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ này, mọi hoạt động quản lý và vận hành dự án đều trở nên nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hơn những dự án khác cùng khu vực rất nhiều.

Tại dự án, hầu hết các thiết bị công nghệ hiện đại đều được tích hợp với trí tuệ nhân tạo. Nhờ vậy, đội ngũ quản lý của dự án sẽ nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra tại khu đô thị, phát hiện và xử lý các vấn đề một cách hiệu quả hơn và kịp thời hỗ trợ cư dân khi cần thiết.

Với mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng sống cho khách hàng, cư dân dự án còn được tích hợp thêm những ứng dụng thông minh trên smartphone. Với những ứng dụng này, cư dân có thể dễ dàng liên hệ với ban quản lý dự án để phản ánh các vấn đề hay đề xuất các ý kiến để mang đến những trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng.

>>> Xem thêm: THE MATRIX ONE HIỆN THỰC HÓA MƠ ƯỚC “SỐNG SANG Ở RỘNG” CỦA CƯ DÂN

THE MATRIX ONE KIẾN TẠO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO VỚI CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

Cộng đồng thông minh chính là một trong những yếu tố chính để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo. Tại The Matrix One Mễ Trì, hệ thống công nghệ cộng đồng thông minh cũng được ứng dụng để nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng. Với ứng dụng này, khách hàng sẽ có được một cuộc sống tiện lợi và hiệu quả hơn.

Chỉ với một chiếc smartphone, cư dân có thể dễ dàng mua sắm những sản phẩm mà mình yêu thích ngay tại nhà. Dự án được tích hợp nền tảng công nghệ thương mại điện tử 4.0 giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tất cả những sản phẩm mà mình muốn tại hệ thống shophouse và trung tâm thương mại của dự án. Với nền tảng này, khách hàng cũng có thể nhanh chóng thanh toán giá trị bằng thể thông qua chiếc smartphone mà không cần thiết phải sử dụng tiền mặt.

AN TOÀN, AN NINH CỦA CƯ DÂN THE MATRIX ONE LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Lựa chọn dự án The Matrix One, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng các vấn đề về an ninh, an toàn của mình sẽ luôn được đảm bảo. Dự án được tích hợp ứng dụng an ninh, an toàn thông minh giúp cho hoạt động đảm bảo an ninh của dự án trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

the matrix one

Hệ thống camera đa lớp sẽ được lắp đặt để đảm bảo an ninh cho cư dân

Tại The Matrix One được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt dành riêng cho cư dân dự án. Tính năng này có khả năng nhận diện khuôn mặt và đưa ra cảnh báo kịp thời ngay khi phát hiện đối tượng lạ xuất hiện. Ngoài ra, hệ thống camera đa lớp cũng được lắp đặt tại khắp dự án, từ nội khu đến tầng hầm, hành lang, thang máy, … để đảm bảo an ninh và hỗ trợ cư dân kịp thời khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Với tiêu chí đặt dự án toàn của cư dân lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án. Ngoài ra, khi chuyển đến đây, ban quản lý dự án cũng sẽ gửi cảnh báo cùng hướng dẫn thoát nạn trong những trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ cho cư dân. Nhờ vậy, khách hàng sẽ biết cách chủ động bảo vệ bản thân khi xảy ra sự cố bất ngờ trong khi chờ đội ngũ an ninh hỗ trợ.

SỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI CĂN HỘ THÔNG MINH TẠI THE MATRIX ONE

Với mục tiêu mang đến cuộc sống thông minh cho cư dân, dự án mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ thông minh nhất. Tại đây, mọi sinh hoạt của gia đình đều sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều chỉ với một chạm trên chiếc điện thoại thông minh. Nhờ vậy, cư dân sẽ dành ra được nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

Không chỉ chú trọng vào yếu tố công nghệ, các sản phẩm căn hộ tại The Matrix One còn mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ được bố trí những cửa sổ lớn với kính Low-E giúp khách hàng bao quát được toàn cảnh thủ đô xinh đẹp. Cùng với đó là ban công lớn hướng thẳng về phía công viên cây xanh và hồ điều hòa tiếp thêm năng lượng tích cực cho gia đình mỗi ngày.

Đến với The Matrix One, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống thông minh đạt chuẩn quốc tế mà không dự án chung cư nào khác trong cùng khu vực có được.

Leave a Reply