LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MỘT CĂN HỘ HẠNG SANG TRONG CHUNG CƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

The Matrix One đang nổi lên như một “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản. Siêu dự án này của tập đoàn MIK Group được xây dựng trên khu đất vàng tọa lạc phía Tây Thủ đô. Dự án không chỉ hấp dẫn người mua bởi vị trí, thiết kế căn hộ mà còn bởi những đãi ngộ cực tốt từ phía chủ đầu tư. Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh đã đưa ra những chính sách bán hàng mới với những ưu đãi khủng để kích thích nhu cầu mua nhà của giới đầu tư sau một thời gian có phần trầm lắng do dịch Covid. Cụ thể, từ ngày 17/06/2020 đến hết ngày 31/07/2020 hoặc khi có thông báo mới thay thế, khách hàng là người Việt Nam có thể thanh toán theo chính sách sau để có thể sở hữu được một căn hộ đẳng cấp thượng lưu tại The Matrix One.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TIÊU CHUẨN THE MATRIX ONE

 Khách hàng sẽ thanh toán theo 6 đợt với quy trình thanh toán dưới đây

THE MATRIX ONE

7 đợt thanh toán khi mua nhà tại The Matrix One

Với những khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tiêu chuẩn khi mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng 01 cây vàng SJC (Khi đủ điều kiện thanh toán, KH sẽ nhận được quà tặng bằng hiện vật – ký HĐMB và thanh toán tối thiểu đợt 1).

Với những khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán tiêu chuẩn khi mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc căn hộ dual-key sẽ được tặng 1,5 cây vàng SJC (Khi đủ điều kiện thanh toán, KH sẽ nhận được quà tặng bằng hiện vật – ký HĐMB và thanh toán tối thiểu đợt 1).

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHUYỂN TIỀN SỚM KHI MUA CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

  •       Những khách hàng sử dụng vốn tự có để thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 4.5% Giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm kinh phí bảo trì)
THE MATRIX ONE

Thanh toán theo hình thức thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ

  •   Những khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ sẽ được hưởng những hình thức ưu đãi:
THE MATRIX ONE

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án ưu đãi

THE MATRIX ONE

Cách thức thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ để nhận ưu đãi

  • Thời điểm bàn giao trong chính sách bán hàng là thời điểm dự kiến và có thể thay đổi phù hợp với thực tế xây dựng.
  • Kinh phí bảo trì sẽ được nộp chậm nhất tại thời điểm bàn giao căn hộ.
  • Quà tặng/chiết khấu (nếu có) (trừ quà tặng vàng SJC cho các khách hàng thanh toán theo tiến độ tiêu chuẩn) sẽ được trừ vào Giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT), các chi phí khách sẽ do khách hàng tự chi trả.

 

CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Khi mua căn hộ, khách hàng sẽ được tặng Gói Phí Quản Lý Vận Hành trong thời gian 03 năm kể từ thời điểm chủ đầu tư có thông báo (phí quản lý, vận hành không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: Tiền thông tin liên lạc, tiền sử dụng điện, nước, Phí trông xe, truyền hình cáp, …). Từ năm thứ 04 trở đi, KH sẽ phải tự thanh toán phí quản lý vận hành theo quy định và thông báo của Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

– Khách hàng có thể vay mua căn hộ tại dự án The Matrix one qua Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

– Thời hạn cho vay lên tới 25 năm, những chương trình lãi suất được thiết kế ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án The Matrix One theo từng thời điểm.

 

Những chính sách ưu đãi cực khủng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu một cuộc sống thượng lưu với căn hộ hạng sang, đẳng cấp.  Vì thế, những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại The Matrix One Mễ Trì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký mua nhà và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư nhé!

Leave a Reply