Lý do sao vì sao nhiều người lựa chọn thuê Vinhomes Grand Park?

Dự án Vinhomes Grand Park là một trong những bất động sản tiềm năng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Nhờ giữ vị trí đắc địa tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh nên mặc bằng dự án Vinhomes Grand Park đang trở thành mục tiêu chiến lược của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Nhiều người thắc mắc tại sao có nhiều khách hàng lựa chọn thuê Vinhomes Grand Park đến vậy? Bài viết Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp câu hỏi trên. 

Thông tin tổng quan mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park

 Vinhomes Grand Park

Thông tin tổng quan mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là dự án tiềm năng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển thuộc Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí vàng này mà mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park đã được rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu và thuê để kinh doanh. Nhất là là mặt bằng Shop Villa và Shophouse thuộc khuôn viên của dự án. 

Tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có hai loại hình mặt bằng kinh doanh chính là shophouse chân đế ở dưới tòa nhà và shophouse nhà phố liền kề. Hiện tại, phân khu The Rainbow đã bàn giao xong toàn bộ và số lượng shophouse chân đế giới từng tòa nhà đã đi vào hoạt động khoảng 100 shop. Theo báo cáo mới nhất của chủ đầu tư dự án thì số lượng này tiếp tục tăng lên khi cư dân đang đổ về dự án ngày mùa đông và hiện tại đội lấp đầy cư dân của dự án là khoảng 50%. 

Lý do nhiều người lựa chọn thuê Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Lý do nhiều người lựa chọn thuê Vinhomes Grand Park

Dưới đây, chính là những lý do khiến nhiều người đưa ra quyết định lựa chọn thuê Vinhomes Grand Park Quận 9.

Số lượng mặt bằng cho thuê kinh doanh có hạn

Trong tổng thể diện tích của dự án, mặt bằng cung cấp cho nhu cầu thuê kinh doanh khá ít. Do đó, khi lựa chọn thuê mặt bằng tại Vinhomes Grand Park, khách hàng sẽ hạn chế được đối thủ cạnh tranh. Khách hàng cũng có thể tận dụng khai thác tối ưu và nâng cao giá trị của mặt bằng kinh doanh tại dự án. 

Nguồn khách hàng tại cho khá lớn

Những khách hàng tiềm năng luôn là yếu tố quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư mặt bằng kinh doanh của chủ kinh doanh. Do đó, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh thì chủ đầu tư cần chú ý đến nguồn khách hàng tại chỗ và nguồn khách vãng lai có tiềm năng hay không. 

Tại dự án Vinhomes Grand Park có mật độ dân cư cao và tập trung sinh sống tại khu đô thị nên nhu cầu mua sắm, giải trí và sử dụng các dịch vụ ăn uống vô cùng lớn. Chính vì vậy, Vinhomes Grand Park được đánh giá làm sở hữu mặt bằng kinh doanh tiềm năng nhất cho khách hàng hiện nay. Với diện tích mặt sàn cho thuê kinh doanh ít trong khi mật độ dân cư lớn sẽ giúp chủ đầu tư có thể khai thác tối ưu nguồn khách hàng tại chỗ và hạn chế đối thủ cạnh tranh. 

Mặt bằng Vinhomes Grand Park có tiềm năng kinh doanh lớn

Diện tích mặt bằng cho thuê để kinh doanh tại Vinhomes Grand Park Quận 9 không quá lớn nhưng lại được sắp xếp phân phối vô cùng hợp lý:

  • Khu shop được thiết kế và xây dựng tại khu vực tầng 1. Khách hàng có thể thuê mặt bằng shop để kinh doanh đa dạng mặt hàng hay mở siêu thị tiện ích ngay tại tầng 1. Diện tích của các con sóc sẽ dao động từ 40m2 – 120m2 tùy vị trí.
  • Khu phố shophouse được thiết kế một trệt, bốn lầu, một chung với diện tích sàn xây dựng khoảng 200 m² trở lên. Đây được xem là mặt bằng có giá hợp lý nhất bởi thiết kế và tiện ích. Khi lựa chọn thuê mặt bằng này bạn có thể vừa kinh doanh và vừa cư trú. Tiện ích 2 trong 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. 

Mặt bằng kinh doanh tại Vinhomes Grand Park có giá cạnh tranh lớn

Theo khảo sát mới nhất, toàn bộ phân khu The Rainbow có khoảng 100 shop đã đi vào hoạt động và chiếm khoảng 25% tổng số sót của phân khu này với mật độ dân cư khoảng 50%, đã vào ở. Do đó, chúng ta có thể thấy tiềm năng phát triển còn rất lớn cho khách hàng lựa chọn thuê.

Giá Shop ở đây sẽ dao động từ 20 – 60 triệu/ tháng tùy vào vị trí và diện tích. Hiện tại, dự án đang có khá nhiều căn giá tốt và căn góc với mức giá khoảng 25 triệu/ tháng với diện tích khoảng 50m2 có vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park chủ đầu tư Vingroup, Hotline 0988 689 997, Nguồn tham khảo tại Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9/ trân trọng cảm ơn.