MATRIX ONE MỄ TRÌ: TẦM NHÌN KIẾN TẠO ĐÔ THỊ BỀN VỮNG

Tìm hiểu kĩ nhu cầu của thị trường, nghiên cứu tâm lý khách hàng và đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu chính là chiến lược dài hạn của MIK GROUP trong định hướng phát triển dự án bất động sản cao cấp quốc tế Matrix One Mễ Trì, với mong muốn có thể tạo nên một biểu tượng mới cho cuộc sống phồn vinh, thịnh vượng mang đậm tinh hoa của cư dân Thủ đô trong khu vực.

MATRIX ONE MỄ TRÌ: KIẾN TẠO ĐÔ THỊ BỀN VỮNG

matrix one me tri

Dự án The Matrix One Mễ Trì góp phần kiến tạo môi trường an toàn bền vững bằng việc tái tạo hệ sinh thái

Khi mới xuất hiện trên thị trường, MIK GROUP đã sớm nhận ra xu hướng phát triển bất động sản của Hà Nội và các thành phố là vô cùng khác nhau, nhu cầu, định hướng phát triển các sản phẩm cũng khác nhau. Thế nên dù làm dự án ở khu vực nào, cũng cần dành thời gian khảo sát, nghiên cứu kĩ thị trường và khách hàng để hiểu thị trường thực sự đang thiếu điều gì, khách hàng đang mong mỏi điều gì, và đang chờ đợi gì ở những dự án nhà ở cao cấp. Khác với quan điểm đô thị hóa đến đâu, các dự án bất động sản cũng phải đặt chân đến đó để tận hưởng nguồn lợi nhuận, MIK GROUP tin rằng bất động sản và quy hoạch đô thị phải cùng nhau phát triển, có thể đô thị mới bền vững và tạo điều kiện cho nhau vươn lên. Không đơn thuần chỉ xây ra để thu về nguồn lợi, không đơn thuần là xây một ngôi nhà cho những cư dân có nhu cầu, mà trách nhiệm của một đơn vị chủ đầu tư là cần nhìn thấu được tiềm năng của toàn bộ khu vực, sáng tạo đầu tư làm sảo để tận dụng được tối đa nguồn tiềm năng đó để quy hoạch song vẫn đạt được lợi ích kinh doanh. Từ đó, không chỉ nâng cao năng suất GDP tính trên đơn vị diện tích dự án, phân phối tài nguyên đất tối ưu mà còn có khả năng tạo nên một tổng thể dự án hài hòa, nâng cao trải nghiệm sống chất lượng với mỗi cư dân của dự án. Đó là lý do mà MIK GROUP không phát triển các sản phẩm, dự án ngắn hạn mà để dành nguồn lực của mình cho những khu đô thị bền vững, các dự án mang tính biểu tượng điển hình là Matrix One Mễ Trì.

 Ý tưởng kiến tạo Matrix One Mễ Trì để khơi dậy tiềm năng của mình trong phân khúc siêu sang dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu giàu có, dư dả, MIK GROUP nhanh chóng bị hấp dẫn bởi khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội – là trung tâm kinh tế phía Tây Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Trong khoảng chục năm trước, khu vực phía Tây thành phố được nhận định là có nhiều ưu thế về vị trí địa lý, về thế đất, về tiềm năng phát triển chung theo nhịp phát triển của thành phố, song thời đó dân cư vẫn còn thưa thớt, nhiều đất rộng và chưa được quy hoạch hợp lý. Tuy nhiên, tầm nhìn ấy vẫn được giữ vững và đang là mục tiêu xây dựng phát triển của thành phố, các chính sách đầu tư mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông được phê duyệt với nguồn ngân sách lớn.

 Chính vì lẽ đó, sứ mệnh của MIK GROUP là mang tới Matrix One Mễ Trì thật cao cấp, thật xứng tầm với quỹ đất tiềm năng của khu Tây, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, đem đến một chuẩn mực sống mới để đón đầu làn sóng sống sang của giới thượng lưu Hà thành. Và một dự án đô thị bền vững được phát triển khi và chỉ khi từng chi tiết của dự án được quy hoạch bài bản và có chuyên môn nhất, và để làm được như vậy, MIK GROUP đã đặt ra những tiêu chí khắt khe để lựa chọn các đơn vị cùng làm nhà đồng hành, thiết kế, kiến trúc sư,…với mục tiêu đưa dự án này trở thành một vùng đất hoàn hảo để an cư sinh sống. Chính nhờ có chiến lược được đầu tư kĩ càng và bài bản, cùng nền tảng chuyên môn hóa xây dựng dựa trên những am hiểu tường tận về thế mạnh của nhau giúp mọi chi tiết đều được đặt dưới tiêu chuẩn của những chuyên gia hàng đầu, hứa hẹn mang đến một dự án “chuẩn không cần chỉnh” với nhiều trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

 TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP TỪ MỌI GÓC ĐỘ

Thiết kếcăn hộ tạo được súc hút lớn, hài hòa với lối kiến trúc tổng thể của dự án

Nếu nhìn sâu vào dự án một cách rõ nét hơn, Matrix One được áp dụng một tư duy sáng tạo rất mới mẻ của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đến từ Thụy Sĩ, với phong cách thiết kết hiện đại pha lẫn đôi nét cổ điển tinh tế. Tách biệt với khối đế các tầng đầu dành cho Shophouse – Nhà phố thương mại, tòa hành chính Officetel, tòa tháp cao 73 tầng và khối tiện ích nội khu, dự án có 2 tòa chung cư cao 44 tầng được đặt vô cùng cân đối và khoa học, đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, có thể có tầm nhìn về thành phố và công viên 14ha của dự án mà không gặp bất kì vật che cản nào.

 Trải nghiệm sống đẳng cấp là điều mà mọi cư dân đều có thể cảm nhận được ngay từ đi những bước chân đầu tiên vào trong Matrix One Mễ Trì, cả một thế giới tiện ích công cộng được mở ra trong tầm mắt. Hệ thống tiện ích tất cả trong một bao gồm bệnh viện, trường học liên cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, vườn thiền, nhà hát lớn, nhà hàng, phòng tập thể hình, phòng chăm sóc sắc đẹp spa,… Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư còn thể hiện đẳng cấp khác biệt và chỉn chu của chủ đầu tư khi bố trí các tiện nghi vô cùng khéo léo và tinh tế từ các thiết bị điện, bếp cao cấp đến hệ thống cửa kính, cửa gỗ, sàn gỗ đều chất lượng và thẩm mỹ.

 Thành quả của MIK GROUP và các đơn vị cùng hợp tác đầu tư lần này sẽ kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn toàn mới tại Matrix One Mễ Trì, dành riêng cho những khách hàng thành đạt, giàu có và biết cách hưởng thụ cuộc sống.

>>> Xem thêm bài viết: The Matrix One – Thành phố hiện đại giúp cân bằng cuộc sống

No Responses

Leave a Reply