MUA 1 ĐƯỢC 2 TẠI CĂN HỘ DUAL KEY DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Dự án The Matrix One Mễ Trì mang tới giải pháp tích hợp giữa không gian sống và đầu tư  kinh doanh lý tưởng tại căn hộ Dual Key danh giá. Mua 1 nhưng được, loại hình nhà ở này hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư thông minh khi dự án được ra mắt và bàn giao.

KHÁM PHÁ CĂN HỘ DUAL KEY DỰ ÁN THE MATRIX ONE

du an the matrix one

Lối vào đặc biệt của căn hộ Dual Key thuộc dự án The Matrix One

Dual Key là căn hộ kép có chung cửa ra vào, trong đó gồm hai cánh cửa riêng biệt và mỗi cánh cửa dẫn tới 1 phòng chính và 1 phòng nhỏ. Hệ thống điện nước, đèn thắp sáng và nhà vệ sinh được lắp đặt và tách biệt ở dự án The Matrix One. 

Tại dự án The Matrix One Mễ Trì, khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ Dual Key ơ căn hộ số 08, 09 tại mỗi tầng ở hai tòa cao ốc. Mỗi phòng ngủ trong nhà đều có cửa sổ lớn avf ban công giúp đón nắng và gió tự nhiên trực tiếp bên ngoài vào bên trong căn hộ. Logia 3.8m cùng với sân phơi 3.4m là nơi lý tưởng để cho bà trồng rau, cho mẹ phơi đồ và đẻ máy giặt. 

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH ĐA THẾ HỆ

Cùng trong một không gian nhà ở nhưng hai phòng đều tách biệt với nhau và có đầy đủ tiện ích của một căn hộ thông thường bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng khách đối với phòng studio. Phòng còn lại có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 2 logia. Sự đầy đủ tiện nghi của từng căn phòng đảm bảo cuộc sống sinh hoạt đầy đủ và tiện nghi cho khách hàng.

Thiết kế căn Duel Key của dự án The Matrix One đa dạng từ loại hình cổ điển, trang nhã đến hiện đại, tiện nghi đều được đáp ứng. Mỗi căn có 2 phòng đều được thiết kế cùng 1 concept đồng đều và hài hòa với nhau. 

CĂN HỘ DUAL KEY DỰ ÁN THE MATRIX ONE MUA 1 ĐƯỢC 2

Việc kết hợp giữa không gian lớn nhưng lại có sự tách biệt riêng rẽ từ hai phòng nhỏ giúp căn hộ Dual Key đem lại lợi ích kép cho chủ sở hữu.

LINH HOẠT TRONG KHÔNG GIAN CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THÀNH VIÊN

du an the matrix one

Không gian linh hoạt trong căn hộ Dual Key thuộc dự án The Matrix One

Đối với đại gia đình nhiều thế hệ, loại hình căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One Mỹ Đình là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống linh hoạt và riêng tư. Ông bà vừa được sinh sống gần con cái vừa có không gian an hưởng tuổi già riêng tư. Với gia đình hai thế hệ, con cái có không gian vui chơi và học tập linh hoạt. 

Mỗi thành viên trong gia đình có không gian linh hoạt để sinh sống và làm việc, không ảnh hưởng tới sự riêng tư của mỗi cá nhân. Việc kết hợp lý tưởng này tạo môi trường tự lập cho con cái nhưng lại dưới sự giám sát và hỗ trợ khi ở gần ba mẹ. Đủ riêng tư nhưng cũng đủ gần gũi để mọi thành viên được kết hợp hài hòa và ăn ý với nhau. 

Lợi ích linh hoạt trong không gian sống từ căn hộ Dual Key giúp thay đổi nơi ở tiện lợi, giúp mỗi thành viên có nơi ưa thích trong căn nhà rộng lớn. Tiềm năng lớn từ loại hình này đang được chủ đầu tư MIK Group khai thác triệt để.

TỐI ƯU VIỆC ĐẦU TƯ TỪ CĂN HỘ DUAL KEY

du an the matrix one

Mua 1 được 2 tại căn hộ Dual Key dự án The Matrix One 

Một điểm đặc biệt từ dự án The Matrix One là mang tới căn hộ Dual Key đa năng với tiện ích cho thuê hoặc bán lại với mục đích kinh doanh sinh lời. Nếu không ở hết trong căn hộ Dual Key, chủ sở hữu có thể cho khách hàng khác thuê hoặc bán lại để thu lợi nhuận. Việc này vừa tránh bỏ phí không gian dư thừa vừa đem lại nguồn thu phụ cho gia đình.

Đối tượng khách hàng là người nước ngoài như: Nhật, Trung, Hàn thì hình thức này khá phổ biến và họ có thể cung mua căn hộ Dual Key. Việc cư dân nước ngoài sinh sống và định cư tại căn hộ dự án The Matrix One khẳng định đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Cộng đồng cư dân đa dạng, định hướng và phát triển theo xu hướng hội nhập với thế giới và quốc tế. 

Việc đầu tư thông minh cho căn hộ hiện đại của căn hộ Dual Key giúp gia chủ có dòng thu ổn định và bền vững cho tương lai. Hình thức đầu tư sinh lời này vừa đơn giản, hiệu quả lại an toàn. Căn hộ luôn mang lại những lợi ích đáng có và thiết thực nhất đến với khách hàng. 

Sở hữu căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One Mễ Trì, khách hàng có cơ hội sở hữu không gian sống linh hoạt, đa dạng và nhiều lợi ích tiềm năng cho hoạt động đầu tư. Các thành viên trong gia đình vừa có không gian sống linh hoạt, vừa thu được dòng tiền ổn định. Lợi ích này không phải căn hộ hay chung cư nào cũng có được. 

Lựa chọn căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One, lựa chọn cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và đa lợi ích thiết thực cho cuộc sống hiện đại. 

Leave a Reply