PHÂN TÍCH CĂN HỘ 01, 06 CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Căn hộ chung cư The Matrix One hầu hết được thiết kế vuông vức,  thoáng tầm nhìn, các căn hộ có hướng Tây sẽ View chính đường đua F1, các căn hộ hướng Đông có view chính vào nội khu và trung tâm thành phố. Quý khách hàng xem chi tiết về diện tích, thiết kế và nội thất để có được cái nhìn tổng quan nhất trong việt lựa chọn căn hộ tại dự án.

          Diện tích thông thủy: 111-113m2

  • Phòng khách + Phòng ăn + Bếp: 45.2 m
  • Phòng ngủ master: 18.6 m
  • Phòng ngủ 1: 12.7 m
  • Phòng ngủ 2: 12.5 m
  • WC master: 5.5 m
  • WC: 4.8 m
  • Lô gia: 3.7 m
  • Sân phơi: 4 m

I) THIẾT KẾCĂN HỘ CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Căn hộ 01, 06 với thiết kế 3 phòng ngủ sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp với những gia đình đa thế hệ. Căn hộ đem đến một không gian sinh hoạt chung rộng lớn với tổng diện tích phòng khách + phòng ăn và bếp lên tới 45.2m2. Trong đó, khu vực bếp và bàn ăn gần nhau thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Khu vực bếp có cửa nối liền ra sân phơi đồ riêng rộng 4m2 của căn hộ. Đây là một điểm lợi thế bởi bên cạnh hệ thống hút mùi tự động thì nhờ có cửa thông với sân phơi mà không khí lưu thông trong nhà sẽ hiệu quả hơn, hạn chế việc ám mùi, lưu mùi khi nấu nướng nhiều.

 Thiết kế khu vực phòng khách chính sẽ trông sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn nhiều nhờ lô gia được thiết kế nằm ngay bên cạnh, giúp tận dụng triệt để ánh sáng và gió trời tự nhiên. Lô gia cũng là không gian để gia chủ tuỳ biến sử dụng với mục đích riêng, hoàn toàn thích hợp để trồng một một vài loại cây nhỏ, cây mini cho không gian thêm phần xanh mát.

Căn hộ có 3 phòng ngủ được thiết kế vuông vắn, cả 3 phòng ngủ đều được hưởng ánh sáng tự nhiên, view thoáng đãng, đặc biệt hạn chế tối đa không gian chết đồng thời đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối. Riêng phòng ngủ master sẽ có nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, sẽ có một nhà vệ sinh chung cho toàn bộ căn hộ.

can ho chung cu the matrix one

Căn hộ 01-06 dự án chung cư The Matrix One

II) NỘI THẤT BÀN GIAO

noi that ban giao the matrix one

Danh sách hạng mục nội thất bàn giao tại chung cư the matrix one

Nội thất khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh bao gồm: Tường và sàn nhà vệ sinh master sẽ sử dụng hoàn toàn gạch giả đá, đem đến không gian sang trọng và đẳng cấp. Đối với nhà vệ sinh chung sẽ được thay thế bằng gạch ceramic chống trơn tuyệt đối để đảm bảo an toàn trong quá trình sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Toàn bộ thiết bị vệ sinh sẽ được cung cấp bởi Duravit, Kohler, Toto hoặc tương đương. Bình nóng lạnh được cung cấp bởi Ariston, Feroli hoặc các hãng tương đương.

Sàn phòng khách, khư vực bếp và phòng ăn sẽ sử dụng 100% gỗ công nghiệp, phần trần sử dụng thạch cao sơn nước hoàn thiện, tường sơn nước hoàn thiện. Ban công và lô gia sẽ sử dụng sàn gạch Ceramic chống trơn.

Khu vực bếp sẽ được trang bị đầy đủ tủ bếp, kệ bếp, bồn rửa và hệ thống hút mùi hiện đại. Toàn bộ các thiết bị điện sẽ sử dụng hãng Bosch, Hafele, Teka hoặc tương đương. Ngoài ra, còn rất nhiều các thiết bị khác chất lượng được lắp đặt tại căn hộ 01, 06 nói riêng, và các căn hộ chung cư The Matrix One nói chung. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ khi hoàn thiện và bàn giao.

Leave a Reply