SHOPHOUSE THE MATRIX ONE: ĐẦU TƯ ĐỂ SINH LỜI BỀN VỮNG

Khi thị trường địa ốc dần bước vào giai đoạn sàng lọc khắc nghiệt hơn, không ít nhà đầu tư đã nhanh nhạy “chuyển tông”, “đổi vị” và tìm kiếm các sản phẩm mang tính phòng thủ cao hơn. Trong đó, các sản phẩm shophouse khối đế cao cấp với giá trị sinh lời bền vững lâu dài như shophouse The Matrix One được săn tìm.

KÍCH THÍCH DÒNG TIỀN TRÚ ẨN Ở DÒNG SẢN PHẨM SHOPHOUSE 

Trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn gặp nhiều trở ngại , các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán lại có tính mạo hiểm thì shophouse khối đế được dự báo tiếp tục là phân khúc được lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

shophouse the matrix one

Shophouse được coi là hầm trú ẩn an toàn cho dòng tiền đầu tư

Theo chia sẻ của nhiều nhà đầu tư, các sản phẩm shophouse là hầm trú ẩn được lựa chọn đảo vốn an toàn từ các lô đất nền. Do bởi, các lô đất nền trước đây là đất nền trong dân, mua chờ tăng giá. Tuy nhiên thị trường hiện tại thường gặp khó, đây lại là phân khúc đầu tiên bị ảnh hưởng khiến lợi nhuận suy giảm nhiều, thậm chí có thể mang lại lỗ cho các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, thực tế đã chứng minh, kể cả các trong những giai đoạn trầm lắng nhất, shophouse vẫn mang đến cơ hội khai thác cho thuê, tạo dòng tiền và đặc biệt có thể âm thầm tăng giá. Loại hình sản phẩm này hoàn toàn ngược lại với đất nền – khi rơi sẽ rất lâu mới có thể hồi về mức giá cũ. 

Ngoài ra, một số nhà đầu tư khác cho biết thêm, shophouse và đặc biệt là shophouse khối đế do được đảm bảo an toàn về pháp lý còn có thể tự khai thác kinh doanh hay để ở, cho thuê. Đặc biệt shophouse còn sở hữu tính thanh khoản cực cao cho chủ sở hữu.

Shophouse vẫn luôn được coi là “hoa hậu” trong làng bất động sản nên luôn được săn đón, đem lại sự an tâm về thanh khảo cũng như khả năng tăng giá khi đầu tư. Lý giải về điều này, chuyên gia cho rằng ngoài mục đích để ở với nhu cầu luôn hiện hữu, người mua bất động sản còn hướng đến mục đích đầu tư dài hạn. Chính vì vậy, tâm lý đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ngắn hạn như dịch bệnh và nhiều yếu tố khác. 

Khảo sát tình hình thực tế và diễn biến thị trường, 2 năm qua bất động sản đã tăng khá mạnh, phổ biến từ 30-50 %, bất chấp nhiều yếu tố bất lợi. Một vài loại hình bất động sản phẩm như biệt thự, shophouse tăng gấp 2-3 lần tại các khu vực có vị trí đắc địa như shophouse The Matrix One. 

>>>Xem thêm: CHUẨN NHƯ 3D – DỰ ÁN THE MATRIX ONE TỪ BẢN VẼ BƯỚC RA ĐỜI THỰC

CHỌN SINH LỜI BỀN VỮNG – CHỌN SHOPHOUSE THE MATRIX ONE

Theo giới chuyên gia, shophouse khối đế chung cư không chỉ có tính thanh khoản cao so với các dòng sản phẩm khác, mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Đây chính là những yếu tố quan trọng để shophouse khối đế được yêu thích, tạo nên sự dịch chuyển về khẩu vị đầu tư thời gian qua.

shophouse the matrix one

Shophouse The Matrix One – khoản đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư thông thái

Đặc biệt, theo thị hiếu của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, shophouse khối đế thuộc tổ hợp các khu chung cư cao cấp, hạng sang sở hữu mặt tiền đẹp nổi bật như The Matrix One lại càng có sức hút lớn. Với số lượng cực hiếm chỉ 20 căn nằm tại khối đế 2 tòa cao ốc, đồng nghĩa với việc những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu shophouse The Matrix One trong tương lai sẽ làm chủ phân khúc kinh doanh, cung cấp dịch vụ cho lượng cư dân lên tới hàng chục nghìn người.

Mỗi căn shophouse The Matrix One cao 3 tầng, diện tích mỗi tầng từ 88-175m2 và được thiết kế tối ưu công năng, vừa có thể kinh doanh, vừa ở hoặc cho thuê. Cùng với dãy shophouse trong tổ hợp, shophouse The Matrix One trong tương lai sẽ hình thành nên khu mua sắm hiện đại, sầm uất, thu hút các thương hiệu hàng đầu về vui chơi, giải trí, dịch vụ, tạo nên bức tranh thương mại, giải trí sôi động tại Mỹ Đình.

The Matrix One với một cộng đồng tinh hoa, thu nhập cao, yêu thích những trải nghiệm mua sắm hàng hiệu còn mang đến cơ hội khai thác, cho thuê và sinh lời cực cao cho các chủ nhân shophouse. Đến với shophouse The Matrix One, khách hàng có thể mua cả thế giới, hưởng thụ mọi dịch vụ đỉnh cao trong một không gian sống sang của cộng đồng thịnh vượng.

Trong tháng 9 này, mua shophouse The Matrix One, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội sở hữu 1 trong những shophouse cực hiếm tại tổ hợp hạng A mà còn được hỗ trợ lãi suất 24 tháng đến 70% giá trị căn shophouse, miễn phí 1 năm phí dịch vụ. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.