SMART HOMES THE MATRIX ONE- THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY BẠN

Ngày này, công nghệ ngày càng phát triển, hàng loạt các vật liệu, thiết bị thông minh ra đời. Cùng với đó, xu hướng xây dựng các căn hộ thông minh cũng đang trở thành “hot trend” trong thị trường bất động sản. MIK Group luôn được biết đến như một nhà tiên phong của những điều mới, và vừa qua, tập đoàn đã tung ra thị trường dự án chung cư The Matrix One với hệ thống smart homes hiện đại.

chung cu the matrix one

Quản lý cuộc sống tại The Matrix One một cách thông minh

XU HƯỚNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO NHÀ Ở

Từ xưa đến nay, được sinh sống trong một ngôi nhà tiện nghi luôn là mong mong của tất cả mọi người. Từ lúc cách mạng công nghệ bắt đầu nhen nhói cho đến khi bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, đã có rất nhiều ý tưởng về việc kiến tạo những thiết bị, hệ thống và cả nhà thông minh.

Tiền đề cho hệ thống nhà thông minh là thiết bị từ xa không dây dùng để điều khiển mô hình thuyền được sáng tạo bởi Nikola Tesla vào năm 1898. Đến năm 1907, máy hút bụi chạy bằng điện ra đời. Sau đó, trong thế kỷ 20, hàng loạt các thiết bị tự động được phát minh như bếp máy tính Honeywell (1969), bộ vi xử lý đầu tiên (1971), …

Vào năm 1984, khái niệm “nhà thông minh” (Smart Homes) lần đầu tiên được đưa ra bởi Hội liên hiệp Xây dựng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cho tới tận vài năm trước đây, đặc biệt là ở Việt Nam, khái niệm “Smart Homes” vẫn còn khá xa lạ. Nhưng nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Internet, các hệ thống điều khiển, thiết bị tự động hóa đã dần dần trở nên quen thuộc với mọi người. Gần đây, hệ thống thông minh còn nâng lên 1 tầm cao mới với chức năng cảm ứng và cảm biến.

>>> Xem thêm:  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA CHUNG CƯ THE MATRIX ONE THÁNG 5/2020

Hầu hết mọi người dân, đặc biệt là giới thượng lưu hiện nay đều có nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh để nâng tầm cuộc sống của mình. Tổng giám đốc JLL Việt Nam, ông Stephen Wyatt cho rằng sự quan tâm ngày càng lớn vào các dự án nhà thông minh sẽ là liều thuốc khuyến khích các chủ đầu tư phát triển công nghệ thông minh vào các dự án bất động sản của họ. Quả đúng như vậy, MIK Group đã nhanh chân phát triển hệ thống Smart Homes và Smart Building trong dự án mới nhất của mình- The Matrix One.

SMART HOMES- KHỞI NGUỒN CỦA CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ

Định hướng phát triển của dự án chung cư The Matrix One là trở thành một biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi giữa lòng Thủ đô. MIK Group đã có ý tưởng về việc xây dựng Smart Homes để biến cuộc sống thường nhật của cư dân The Matrix One như nghỉ ngơi tại resort 6*. Theo kế hoạch, sự “thông minh” của các căn hộ Smart Homes The Matrix One sẽ được thể hiện ở cả phần cứng lẫn phần mềm.

Thiết bị thông minh – cốt lõi để phát triển bền vững

Các căn hộ Smart Home khi được bàn giao cho khách hàng sẽ được trang bị sẵn hệ thống điều khiển ánh sáng, nhiệt độ cho tất cả các phòng trong căn hộ. Ở cửa ra vào căn hộ, khóa từ thông minh cùng với chuông hiển thị hình ảnh cũng được lắp đặt sẵn. Khóa thông minh của căn hộ có thể mở bằng nhiều cách: sử dụng vân tay hay nhận diện khuôn mặt qua Face ID…

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tích hợp thêm các tính năng như bật điều hòa,bình nóng lạnh từ xa thì có thể yêu cầu lắp đặt thêm. “Khách hàng là thượng đế” chính là tiêu chí phục vụ tại dự án chung cư The Matrix One.

chung cu the matrix one

Cư dân dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ Smart Home

Ứng dụng Smart Home dành riêng cho cư dân The Matrix One

MIK Group đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng Smart Home để các cư dân có thể quản lý và tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Ứng dụng này có thể được lắp đặt trên cả hệ thống IOS lẫn Android, sẽ là phương tiện giúp cư dân nhận hoặc gửi thông tin, yêu cầu tới ban quản lý.

Không chỉ vậy, cư dân dự án chung cư The Matrix One có thể sử dụng ứng dụng thông minh này đặt đồ, đặt xe, hẹn giờ có người đến dọn phòng hoặc book các dịch vụ khác được cung cấp bởi ban quản lý. Trước khi ra khởi nhà, cư dân sẽ được cảnh bảo về nhiệt độ và tình trạng thời tiết bên ngoài để có thể chuẩn bị đồ đạc.

Ngoài ra, cư dân có thể sử dụng ứng dụng này để thanh toán hóa đơn, mua sắm, sử dụng dịch vụ tại các tiện ích nội khu dự án chung cư The Matrix One. Nhờ những hệ thống thông minh này, cuộc sống cư dân trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SMART BUILDING

Bên cạnh việc phát triển hệ thống thông minh tại căn hộ và ứng dụng trên điện thoại của cư dân, MIK Group cũng đã nghiên cứu xây dựng hệ thống thông minh toàn diện tại dự án chung cư The Matrix One.

chung cu the matrix one

Cư dân được bảo vệ tuyệt đối trong smart building của The Matrix One

Lần đầu tiên khi bước vào dự án chung cư The Matrix One, bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự “thông minh” của hầm gửi xe nơi đây. Tại đây có máy cảnh cáo, định vị các khu vực còn chỗ trống để bạn có thể để xe. Ngoài ra, đối với khách hàng gửi xe cố định theo tháng, hệ thống Car Parking của tòa nhà sẽ tự nhận diện biển số và tem từ để mở cửa. Hệ thống này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể thời gian gửi xe cho cư dân The Matrix One cũng như các vị khách đến đây.

Hệ thống camera an ninh 24/7 tích hợp trí tuệ Al cho phép nhận dạng khuôn mặt được đặt ở mọi ngóc ngách trong dự án chung cư The Matrix One: từ khuôn viên ngoài xung quanh tòa nhà đến tầng hầm, sảnh các tầng, sảnh thang máy… Không những thế, Các tòa căn hộ tại đây còn tích hợp hệ thống Video Phone cho phép chủ nhân căn hộ tại The Matrix One xác định khuôn mặt thông qua bảng gọi có gắn camera được lắp tại tầng hầm và sảnh tầng 1 và mở cửa ở sảnh cho khách, người thân, bạn bè của mình đến chơi.

Đẳng cấp và tiện nghi chính là 2 từ có thể mô tả chính xác nhất về môi trường sinh sống tại The Matrix One. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua căn hộ bởi dự án chung cư The Matrix One là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho bạn!

Leave a Reply