SỐNG CÙNG CỘNG ĐỒNG NHÀ GIÀU TẠI THE MATRIX ONE MỸ ĐÌNH 

The Matrix One là biểu tượng sống cho sự đẳng cấp, thành đạt, phú quý của những người giàu. Đây chính là dự án hạng A mà MIK Group phát triển, hình thành nên một phong cách sống ở một cấp bậc hoàn toàn khác. Cuộc sống ở đây không chỉ đầy đủ, sung túc mà còn là nơi hình thành nên một cộng đồng dân cư giàu có, đẳng cấp. 

CHUNG CƯ THE MATRIX ONE – TRÁI TIM CỦA KHU VỰC MỸ ĐÌNH 

Người giàu thường có xu hướng sống cùng nhau trên một khu vực riêng, ở nơi đó chỉ có những người có cùng địa vị và điều kiện tài chính ngang bằng nhau. Những khu nhà ở như vậy không chỉ tạo nên sức hút về quy mô đẳng cấp, hạng mục tiện ích mà còn có một vị trí vô cùng quan trọng. 

the matrix one

Nhà giàu luôn chú trọng về chất lượng không gian sống và cộng đồng xung quanh

Trên thế giới, những người giàu sẽ chọn sống ở những nơi như Palm Island Villas – khu biệt thự cây cọ Dubai, Sagaponack – khu biệt thự triệu đô New York, hay Deep Water Bay ở Hong Kong,… Tại Việt Nam, giới nhà giàu đều sống tập trung ở một nơi như khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng, The Manor Mễ Trì ở Hà Nội, khu phố cổ,… Mới đây đã có một dự án cao cấp mới dành riêng cho giới nhà giàu ở Hà Nội đó chính là The Matrix One. Dự án này không chỉ dành riêng cho người Việt mà còn dành cho cả cư dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Dự án The Matrix One sở hữu vị trí đặc biệt tại khu vực Mỹ Đình. Là một phần trong khu vực phía Tây, chung cư có sức hấp dẫn rất lớn với khách hàng đặc biệt là giới nhà giàu. Việc sở hữu một căn hộ tại đây là điều kiện tốt để bạn sinh sống và phát triển về sau này. 

SỨC HÚT TỪ LỢI THẾ VỊ TRÍ “TRÁI TIM” MỸ ĐÌNH CỦA THE MATRIX ONE

The Matrix One có một vị trí được xem là “trái tim” của khu vực Mỹ Đình. Tầm nhìn trong tương lai dự án sẽ là tâm điểm mới của Thủ đô, xung quanh sẽ là các cơ quan bộ ngành quan trọng của cả nước. 

>>> Xem thêm:  ẤN TƯỢNG VỚI KHOẢNG XANH ĐA LỚP THEO PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG Ở THE MATRIX ONE 

Khu vực triển khai xây dựng chung cư The Matrix One là nơi giao thoa của hạ tầng giao thông hiện đại và hạ tầng xã hội của cả nước. Hiện tại khu vực xây dựng dự án là nơi đang nổi lên của cả Hà Nội với các trung tâm hành chính và kinh tế mới đều đã chuyển trụ sở làm việc. Điển hình có thể kể đến như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu liên hợp thể thao, Bộ Ngoại giao, Bộ Tài nguyên Môi trường, các tòa cao ốc, khu văn phòng phức hợp sang trọng và tiện nghi. 

The Matrix One Mỹ Đình được thừa hưởng chuỗi giao thông huyết mạch, hiện đại đã được đầu tư rất bài bản, một số tuyến đường còn trong giai đoạn mở rộng thêm để tăng khả năng kết nối vùng. Từ vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp như Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Thăng Long,… 

Mỹ Đình còn là nơi hình thành nên những tòa nhà, khách sạn cao cấp 5 sao nổi tiếng như JW Marriott, InterContinental, Charmvit, Landmark 72,… Khi cần di chuyển đến khu vực này bạn chỉ cần di chuyển trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Ngay khi bạn là chủ nhân của một căn hộ tại The Matrix One bạn sẽ được hòa mình vào không khí của các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt nhất là giải đua xe công thức 1, đường đua được xây dựng kế bên dự án. Sản phẩm bất động sản MIK Group tọa lạc ở khúc cua 5,6,7 của đường đua. Cộng đồng cư dân người Hàn và Nhật sinh sống ở khu vực Mỹ Đình đông đúc chắc chắn sẽ rất náo nhiệt, nơi đây sẽ là “tâm điểm giao lộ quốc tế” của Thủ đô.

Giới nhà giàu dành một sự quan tâm đặc biệt với dự án của MIK Group một phần nhờ vào vị trí có nhiều tiềm năng đắt giá. Những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng đã có xu hướng dịch chuyển về khu vực này để được thừa hưởng những giá trị tuyệt vời mà dự án mang đến. 

the matrix one

Tầm nhìn đường dài từ vị trí của The Matrix One

MIK Group là một nhà đầu tư uy tín nên khi đầu tư vào dự án này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Từ thiết kế đến chất lượng, từ không gian đến tiện ích đều được đầu tư với số tiền không hề nhỏ giúp cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hạng A. 

Cuộc sống chất lượng hay không, tư duy con người tiến bộ hay không một phần phụ thuộc vào môi trường sống. Những bậc làm cha làm mẹ muốn tương lai con mình được phát triển toàn diện, được sống trong một môi trường tốt nhất để con trẻ có những bước tiến xa hơn thì The Matrix One sẽ là nơi chắp cánh, hiện thực những điều ấy. 

The Matrix One không đơn thuần chỉ là một dự án nhà ở, tại nơi đây bạn sẽ được sinh sống chất lượng theo một tiêu chuẩn hoàn toàn mới phong cách hạng A từ sản phẩm, vị trí, dịch vụ – tiện ích, thiết kế và cộng đồng dân cư. Nếu bạn còn thắc mắc về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé. 

Leave a Reply