TẠI SAO THE MATRIX ONE LẠI CHỌN COTECCONS LÀM NHÀ THẦU XÂY DỰNG?

Coteccons là một nhà thầu thi công xây dựng của Việt Nam, vậy tại sao một dự án cao cấp sang trọng mang đẳng cấp thế giới như The Matrix One lại lựa chọn đơn vị này? Vậy hãy cùng thử tìm hiểu xem Coteccons đã đạt được những thành công thế nào trên thị trường.

the matrix one

Định hình phong cách sống mới cho cư dân Hà thành tại The Matrix One

COTECCONS TRONG CÂU CHUYỆN THẮNG THẦU XÂY DỰNG LANDMARK 81

Vốn điều lệ của Coteccons chưa đến 500 tỷ đồng và không được đánh giá là một doanh nghiệp có quy mô vốn lớn, thế nhưng Coteccons vẫn được coi là một trong những nhà thầu thi công xây dựng dự án uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Ở thời điểm có kế hoạch xây dựng toà nhà Landmark 81 tầng do tập đoàn Vingroup triển khai ở TP.HCM, Coteccons đã xuất sắc vượt qua hai tên tuổi lớn nước ngoài đầy tiềm năng là Lotte và SsangYong Hàn Quốc để trở thành nhà thầu thi công dự án này. Là một nhà thầu của Việt Nam, thế nhưng lại có khả năng chiến thắng ngoạn mục với các đơn vị thầu nước ngoài nổi danh trên thị trường để thi công dự án siêu phẩm The Landmark 81 không ai khác chính là Coteccons.

Tuy trong dự án lần này, Coteccons có liên doanh hợp tác với nhầu Nhật Bản Obayashi nổi tiếng, tuy nhiên, vai trò chủ đạo vẫn thuộc về Coteccons và Obayashi sẽ đảm nhận hỗ trợ tư vấn them về kỹ thuật. Đây quả thực là một tin vui với Coteccons nói riêng và ngành xây dựng nước nhà nói riêng khi hiếm hoi có đơn vị thầu nào của Việt Nam thắng được các nhà thầu nước ngoài nổi tiếng. Với chiều cao là 461m, The Landmark 81 sau khi hoàn thành đã ghi tiên mình vào vị trí thứ 8 trong danh sách các toà nhà cao nhất trên thế giới, đứng trong cùng bảng xếp hạng với các toà nhà nổi tiếng khác như Burj Khalifa 848m, Shanghai Tower 632m,…

Ban lãnh đạo tập đoàn Vingroup đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những con người của Coteccons, và qua đó chọn mặt gửi vàng dự án quan trọng bậc nhất Lanmark 81. Trong nhiều năm phát triển, Coteccons đã luôn nỗ lực phấn đấu đồng thời đồng hành cùng Vingroup vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành các dự án đúng tiến độ, đúng chất lượng ở trên cả 2 miền Nam Bắc của Tổ quốc. Với The Landmark 81, Coteccons được tin tưởng trao cho gói thầu thi công phần móng và hầm vô cùng quan trọng của toà nhà, điều mà theo các chuyên gia trên thế giới là một trong những kết cấu móng lớn nhất thế giới cho các toà nhà cao tầng hiện nay với khối lượng bê tông 16.000m3 khổng lồ. Và giữa các đơn vị thầu tên tuổi lớn từ nước ngoài, Coteccons đã được lựa chọn. Thế nhưng, Coteccons thắng thầu dự án này còn là kết quả cho một quá trình rất dài của sự nỗ lực và tạo dựng uy tín thương hiêu của mình với khách hàng trên thị trường. Và quả thực, Coteccons đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình tuy đây là một thách thức không nhỏ, để đến bây giờ The Landmark 81 đang là một biểu tượng cho đẳng cấp của Việt Nam sánh tầm với thế giới.

Ngoài ra, cũng dễ dàng có thể nhận thấy công ty so với các nhà thầu trong nước, quốc tế hiện nay  có những điểm khác biệt vượt trội nhất định. Coteccons không đơn thuần chỉ là tên tuổi địa phương hiếm hoi có khả năng cạnh tranh với các nhà thầu quốc tế nổi tiếng, mà còn là nhà thầu thi công phát triển rất thành công mô hình Design & Build (D&B) – đây là phương thức triển khai dự án bậc cao, và khá phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Quả thực đây là niềm tự hào vô cùng lớn cho ngành xây dựng Việt Nam nói chung và Coteccons nói riêng. 

TIẾP TỤC VIẾT NÊN THÀNH CÔNG VỚI THE MATRIX ONE

The Matrix One sẽ là dự án siêu phẩm tiếp theo mà Coteccons sẽ đứng ra làm nhà thầu thi công xây dựng. Dự án này nằm tại ngã tư Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm và được đánh giá sẽ là một dự án làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản tại trung tâm phía Tây của thành phố. 

Sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, giao thông dồi dào, The Matrix One được dự đoán sẽ thu hút nhiều khách hàng là các doanh nhân thành đạt, các tri thức trẻ giàu có, có tiềm lực về tài chính về đây sinh sống và đây cũng chính là tệp khách hàng chính mà The Matrix One hướng tới. Bởi trong tương lai, thành phố có dự định dịch chuyển các trụ sở bộ, ban ngành ra khu vực này để giảm tải áp lực cho các quận nội đô cũng như khuyến khích dân cư chuyển ra các khu đô thị ven đô.

Hạng mục chính của The Matrix One sẽ là 2 toà nhà chung cư cao 44 tầng tung ra thị trường khoảng 1700 căn hộ cao cấp các loại với diện tích đa dạng được thiết kế tỉ mẩn và sang trọng. Cùng với đó còn có sự xuất hiện của toà nhà cao 73 tầng vượt qua Landmark 72 để trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển thịnh vượng mới của Thủ đô Ngàn năm văn hiến. Toà nhà này được lấy cảm hứng từ bông sen, là Quốc hoa của dân tộc Việt Nam mang dáng vẻ thanh thoát nhẹ nhàng và tinh tế. Ngoài ra, trong nội khu dự án cũng tích hợp đầy đủ mọi tiện ích sống cho khách hàng bao gồm: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, bể bơi, nhà hàng,….

the matrix one

Tích hợp đa dạng tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống của cư dân

Với những thành công mà Coteccons đã đạt được trước đây, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng vào thành công của dự án cao cấp The Matrix One lần này. Chắc chắn, Coteccon sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên thị trường với không chỉ The Landmark 81, The Matrix One,…mà còn thêm nhiều dự án lớn hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm bài viết: THE MATRIX ONE TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC MỚI CỦA QUẬN NAM TỪ LIÊM

Leave a Reply