THE MATRIX ONE – CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG SỐNG THEO CHIỀU SÂU CHO CƯ DÂN 

Những căn hộ tại The Matrix One sẽ thỏa mãn những kỳ vọng, yêu cầu tỉ mỉ của các gia chủ về một cuộc sống chất lượng chiều sâu. MIK Group đã cải thiện không gian sống tại đây tốt như thế nào trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn. 

the matrix one

Cải thiện chất lượng sống chiều sâu cho cư dân The Matrix One

VÌ SAO MIK GROUP MUỐN CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CHIỀU SÂU CHO THE MATRIX ONE? 

Giới thượng lưu luôn có một cách nhìn khác về lối sống và tiêu chí riêng khi lựa chọn nơi an cư của họ. Những điều này sẽ góp phần giúp họ có một cuộc sống hoàn hảo trên mọi mặt, thụ hưởng trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

Nếu giới trung lưu khi di chuyển bằng phương tiện máy bay chỉ muốn có một chỗ ngồi tốt trong khoang hạng thường thì giới thượng lưu sẽ chọn ngồi ở khoang hạng nhất để có những trải nghiệm riêng, sự yên tĩnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

the matrix one

Giới thượng lưu luôn chú trọng về chất lượng cuộc sống và hưởng thụ

Tham gia vào các sự kiện họ sẽ chọn ngồi tại hàng VVIP để có cái nhìn tốt nhất, thường thức trọn vẹn buổi tiệc đó. Hay khi đi nghỉ dưỡng, mua sắm chắc chắn những khu nghỉ mát 5 sao, những thương hiệu đắt đỏ với những sản phẩm phiên bản giới hạn sẽ được giới thượng lưu chú ý đến đầu tiên. Những điều tưởng chừng rất bình thường với tầng lớp cư dân này chính là chuẩn mực cho việc thụ hưởng một cuộc sống chất lượng. 

>>> Xem thêm:  TÌM HIỂU VỀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUAN CỦA THE MATRIX ONE

Và tất nhiên, ngôi nhà mà giới thượng lưu ở sẽ được đặt nhiều kỳ vọng hơn, yêu cầu chi tiết tỉ mỉ hơn. Gia chủ mong muốn chất lượng cuộc sống của họ sẽ được cải thiện cả về chiều sâu để những trải nghiệm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn hơn bao giờ hết.  Những căn hộ của The Matrix One sẽ đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất mà phân khúc khách hàng này hướng đến. 

Chủ dự án The Matrix One đã làm như thế nào để thỏa mãn yêu cầu của cư dân thượng lưu? Hãy tìm hiểu tiếp với chúng tôi ở phần dưới đây. 

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG CHIỀU SÂU TẠI THE MATRIX ONE 

The Matrix One được xem là siêu phẩm hạng A đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020. Sản phẩm này đã tạo được dấu ấn với khách hàng ngay từ lần đầu tiên ra mắt. Những lợi thế nổi bật giúp dự án luôn nằm trong TOP đầu các lượt tìm kiếm, hình ảnh về chung cư xuất hiện ở khắp mọi nơi trên phương tiện truyền thông đại chúng. 

The Matrix One là dự án đầu tiên của khu vực Mỹ Đình mang đến cho khách hàng không gian sống mở. Chung cư có hai tòa nhà cao từ 44 tầng và mỗi sàn chỉ có 10 căn hộ cao cấp với đủ loại hình từ căn 2 ngủ đến căn 3 ngủ và căn hộ Dual Key. 

Các căn hộ của The Matrix One Mỹ Đình có từ 1 đến 2 mặt thoáng hướng đường, không gian nội khu hoặc hướng về phía công viên điều hòa Matrix One. Cư dân mỗi tầng sẽ được phục vụ bằng 6 thang máy tốc độ cao, vượt xa tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đang có tại khu vực Mỹ Đình. 

Từ bên trong căn hộ, gia chủ có một cái nhìn toàn cảnh, không bị giới hạn bởi chủ dự án đã tận dụng cửa kính cường lực chất lượng cao mang đến tầm nhìn thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà sáng hơn, có ý nghĩa về mặt phong thủy. 

An ninh an toàn của The Matrix One Mỹ Đình được đề cao khi chủ dự án đã ứng dụng công nghệ Smart building giúp gia chủ có sự tiện lợi hơn trong không gian sống của chính mình. Một số tính năng nổi bật của công nghệ an toàn được mang vào chung cư có thể kể đến như: Tính năng nhận diện biển sống và thẻ từ, video phone để nhận diện khách đến thăm quan nhà, phần mềm cài đặt quản lý thông minh để chủ căn hộ có thể trao đổi thông tin với ban quản lý tòa nhà. 

the matrix one

Cải thiện chất lượng cuộc sống trên mọi phương diện tại The Matrix One

Không chỉ vậy, công nghệ Smarthome hiện đại cũng được mang vào trong từng căn hộ của The Matrix One. Các thao tác sử dụng đều sẽ đơn giản hơn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sử dụng. 

Trường hợp có sự cố như hỏa hoạn cư dân sẽ được bảo vệ an toàn trong phòng lánh nạn rộng 900m2. Chung cư có đến 6 phòng lánh nạn bảo vệ an toàn cho toàn thể cư dân trong dự án. 

Chất lượng cuộc sống chiều sâu của The Matrix One Mễ Trì được cải thiện rất tốt kể cả vấn đề sức khỏe của cư dân. Nguồn nước dẫn đến từng căn hộ đều đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, gia chủ có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước mà không cần phải thông qua thiết bị lọc. Giải pháp lọc không khí tái tạo năng lượng sống cũng được mang vào trong dự án, cư dân sẽ có thêm một nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. 

Với slogan “Đặc quyền hạng A – Quy chuẩn quốc tế” The Matrix One sẽ mang đến cho mọi khách hàng một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa, chất lượng hoàn mỹ. 

Tiến độ The Matrix One vẫn luôn được cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Khi có thông tin mới nhất về dự án chúng tôi sẽ cập nhật ngay đến quý khách hàng. 

Leave a Reply