THE MATRIX ONE MỄ TRÌ ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CÁC CÔNG TRÌNH XÃ HỘI

Là một trong những dự án hạng sang được đầu tư bài bản và chỉn chu bởi chủ đầu tư uy tín MIK Group, khu đô thị The Matrix One Mễ Trì vẫn đảm bảo đúng tiến độ thi công. Cụ thể ở những hạng mục công trình xã hội như: công viên trung  tâm, trường học, khu trung tâm thương mại và cả hồ điều hoà vẫn đang được đảm bảo thi công đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. 

DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỄ TRÌ ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ CÁC CÔNG TRÌNH XÃ HỘI

Dự án The Matrix One Mễ Trì sở hữu quỹ đất rộng lớn cùng vị trí mặt bằng sáng giá. Và để hoàn thiện một khu đô thị đáng sống xứng tầm quốc tế cũng như đáp ứng những nhu cầu về tiện ích xã hội, chủ đầu tư đã “đổi hạ tầng lấy đất” và đảm bảo công trình vẫn đang được thi công đúng tiến độ. 

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM 14HA ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH ĐẨY MẠNH HOÀN THIỆN

the matrix one me tri

Công viên 14ha mặt tiền dự án The Matrix One Mễ Trì đang được quy hoạch và thi công đúng kế hoạch đề ra

Chủ đầu tư các hạng mục tiện ích xã hội ở chung cư The Matrix One Mễ Trì là Công ty cổ phần Đầu tư Mai Linh – đơn vị đầu tư uy tín cùng nhiều dự án “gối tay” thành công lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ban quản lý và giám sát các hạng mục này luôn theo dõi sát sao quá trình thi công cũng như đảm bảo xây dựng theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

Công viên hiện đã được giải phóng toàn bộ mặt bằng và bắt đầu quy hoạch từng phân khu cụ thể từ hồ cảnh quan, các lối đi, khuôn viên mini và cả quảng trường. Cây xanh đang được trồng và chuẩn bị sẵn sàng phủ xanh đất trống. Hơn thế những lối đi xung quanh hạng mục này cũng đang sắp sửa bước vào quá trình hoàn thiện để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng được thuận tiện và dễ dàng. 

Để có được tốc độ xây dựng đúng kế hoạch đầu tiên đề ra, đội ngũ công nhân đã làm việc năng suất 3 ca/ngày. Các trang thiết bị máy móc được tăng cường nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo hạng mục sẽ hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Công viên sẽ được bàn giao cho địa phương làm công  trình tiện ích công cộng vào thời điểm bàn giao căn hộ cho cư dân đô thị dự kiến vào Quý IV/2021.

>>> Xem thêm: Bật mí căn hộ “đập thông” ở dự án The Matrix One Mễ Trì 

HẠNG MỤC SHOPHOUSE, TRƯỜNG HỌC DỰ ÁN THE MATRIX ONE MỄ TRÌ THI CÔNG ĐÚNG KẾ HOẠCH

Cất nóc và thi công mặt ngoài dãy shophouse đúng tiến độ

Hai tiện ích xã hội nữa nằm ngay nội khu dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì là khu trung tâm thương mại rộng lớn shophouse đẳng cấp và trường học quốc tế cùng hội trường với sức chứa lên tới 10.000 người. Hiện nay, đến tháng 04/2021, toàn bộ mặt ngoài của các khu shophouse đã được hoàn thiện và trường học cũng như hội trường sẽ tiếp tục được triển khai đúng tiến độ. 

Với 20 căn shophouse mặt tiền dự án, cư dân đô thị có cơ hội trải nghiệm mua sắm thỏa thích với những nhãn hàng uy tín và chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và những nhà kinh doanh thông thái. Hiện nay, những căn Shophouse đẳng cấp đã được mở bán và đang chờ đợi chủ nhân tương lai đến sở hữu. 

Trường học nội khu chung cư sẽ là trường quốc tế liên cấp, đảm bảo môi trường giáo dục quốc tế đạt chuẩn chất lượng cao với chế độ giảng dạy tiên tiến và cơ sở hạ tầng tốt nhất. Ba mẹ không còn nỗi lo tìm trường cho con mà ngay tại khu mình ở đã có hệ thống giáo dục tốt nhất cho con. 

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ CÔNG TRÌNH TIỆN ÍCH XÃ HỘI Ở KHU ĐÔ THỊ THE MATRIX ONE

the matrix one me tri

Những lợi ích từ công trình tiện ích xã hội ở dự án The Matrix One Mễ Trì

Khu công viên mặt tiền dự án với diện tích lên tới 14 ha hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng không chỉ dành riêng cho chủ nhân những căn hộ The Matrix One Mễ Trì mà còn là cư dân khu vực Mễ Trì – Lê Quang Đạo. Hạng mục này được trang bị nhiều máy tập cũng như dụng cụ thể thao cho hoạt động thể thao ngoài trời lý tưởng. Hồ điều hoà chính là “máy điều hoà” giúp cân bằng hệ sinh thái cũng như chất lượng cuộc sống đô thị. 

Từ chung cư, dự án có lối dẫn tắt vào khu công viên này, đảm bảo sự an toàn cho quãng đường di chuyển. Khu vực quảng trường rộng lớn sẽ là không gian sinh hoạt chung, để gặp gỡ, giao lưu bạn bè hay gặp mặt đối tác trò chuyện và bàn bạc công việc. Cuối tuần tổ chức cắm trại hay dã ngoại ngoài công viên xanh này cũng là một trong những cách thưởng thức hương vị cuộc sống. Bên cạnh đó, trường học và khu shophouse cũng sẽ là tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân. 

Đến với khu đô thị mang tên The Matrix One Mễ Trì, mọi hạng mục cũng như công trình xã hội luôn được đảm bảo thi công đúng tiến độ đề ra. Công viên cây xanh cho tới trường học và nhà phố thương mại vẫn đang trong tầm kiểm soát của chủ đầu tư và được xây dựng đúng kế hoạch ban đầu. 

Leave a Reply

Gọi Ngay