THE MATRIX ONE- VÙNG ĐẤT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ

Vấn đề đào tạo thế hệ trẻ- mầm non tương lai của đất nước luôn là vấn đề được xã hội vô cùng quan tâm. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm được môi trường tốt để con trẻ học tập và phát triển, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của họ. Với mong muốn tạo dựng một môi trường hoàn hảo nhất cho thế hệ trẻ phát triển, MIK Group đã xây dựng dự án chung cư The Matrix One cùng những tiện ích gắn liền với giáo dục và phát triển toàn diện

the matrix one

Trường học liên cấp Quốc tế The Matrix One

CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI LIÊN QUAN ĐẾN GIÁO DỤC CON TRẺ

Bên cạnh các yếu tố như chế độ dinh dưỡng, di truyền, môi trường sống và giáo dục là 2 yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Nếu sống trong một môi trường trong lành, trẻ sẽ có sức khỏe tốt. Một môi trường giáo dục tốt sẽ ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển thể chất và tinh thần, lối suy nghĩ và tính cách của trẻ.

Tuy nhiên, môi trường sống của trẻ đang bị đe dọa bởi vấn đề ô nhiễm môi trường. Hà Nội đang rơi vào top một trong những thủ đô có tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất trên thế giới. Hàm lượng bụi mịn, loại bụi nguy hiểm nhất có thể gây ra nhiều bệnh về hô hấp cho trẻ, trong không khí đạt mức báo động.

Chưa kể đến những gia đình có con cái học xa nhà, mỗi lần đưa đón và mắc kẹt lúc giờ cao điểm trở thành nỗi ám ảnh. Trẻ nhỏ phải tiếp xúc thường xuyên với khói bụi ô nhiễm sẽ có sức đề kháng yếu và dễ nhiễm bệnh.

Vấn đề môi trường giáo dục cũng có nhiều thực trạng tiêu cực. Điển hình là vấn đề quá tải tại các trường công lập. Sự thiếu hụt nghiêm trọng trường học dẫn đến tình trạng nhồi nhét quá nhiều học sinh vào một lớp. Theo quy định của Bộ giáo dục, một lớp học chỉ được có tối đa 35-40 học sinh, thế nhưng ở một số trường sĩ số học sinh một lớp lên tới 50-60 em. Học sinh nhiều nhưng giáo viên lại thiếu, các thầy cô không thể theo sát, chăm lo cho từng học sinh. Con trẻ khi học tập tại những môi trường như vậy sẽ khó có thể phát triển tốt.

Nhiều phụ huynh trẻ hiện nay rất lo lắng về những vấn đề này, họ tìm kiếm những khu nhà ở có môi trường sống và giáo dục tốt cho trẻ nhỏ để an cư. Chung cư The Matrix One là một trong số ít các dự án có kế hoạch đầu tư phát triển các hạ tầng xã hội thiết yếu cho trẻ nhỏ như trường học, bệnh viện, khu vui chơi… Chủ dự án The Matrix One tự tin khẳng định đây sẽ là một môi trường sống hoàn hảo dành cho những mầm non tương lai của đất nước.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO CƯ DÂN NHÍ TẠI THE MATRIX ONE

MIK Group luôn tiên phong trong việc đem đến những công trình đẳng cấp, mang đến nhiều giá trị cộng đồng cho dân cư. Dự án The Matrix One cũng không phải ngoại lệ. Định hướng của dự án là trở thành một khu đô thị khép kín “All In One”, đem đến các dịch vụ tiện ích đa dạng phục vụ cư dân. Đặc biệt, các tiện ích của The Matrix One chú trọng nhiều đến sự phát triển của thế hệ trẻ.

>>> Xem thêm: The Matrix One – Món quà quý dành cho tinh thần và sức khỏe 

Môi trường sống trong lành của The Matrix One giúp trẻ nhỏ phát triển khỏe mạnh

Đầu tiên, cần phải kể đến môi trường sống tại The Matrix One. Với mong muốn đem lại không gian sống trong lành, không bị ô nhiễm cho cư dân, đặc biệt là trẻ em, chủ đầu tư The Matrix One đã lên ý tưởng xây dựng một công viên cây xanh rộng hơn 14ha ở ngay đối diện khu căn hộ. Theo kế hoạch, công viên này sẽ được khởi công xây dựng vào Quý 3 năm nay.

Các cây xanh, vườn hoa cũng sẽ được bố trí rải khắp trong khuôn viên chung cư The Matrix One cũng như tại không gian căn hộ. Một môi trường hòa nhập với thiên nhiên như vậy sẽ là điều kiện tốt giúp các cư dân nhí phát triển khỏe mạnh.

Hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học

the matrix one

Mô hình trường học Quốc tế hiện đại trong nội khu dự án

Theo như kế hoạch, MIK Group sẽ dành riêng một khoảng không gian lớn trong nội khu chung cư The Matrix One để xây dựng khối trường học quốc tế liên cấp từ tiểu học tới THPT. Tại đây, các cư dân nhí của The Matrix One sẽ được chăm sóc toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất với chất lượng  giáo dục đạt chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng về một tương lai sáng lạn khi cho con theo học tại đây.

Việc hệ thống trường học được xây dựng ngay trọng nội khu của chung cư cũng giảm bớt nỗi lo phải đưa đón con đi học mỗi ngày trong thời tiết khắc nghiệt và tình trạng khói bụi mù mịt. Theo dự kiến, trường học liên cấp quốc tế The Matrix One sẽ động thổ vào đầu năm 2021. Chủ đầu tư dự án đang gấp rút hoàn thành các thủ tục để công trình được triển khai đúng tiến độ.

Chung cư The Matrix One nằm tại ngã tư Lê Quang Đạo giao đường Mễ Trì, vị trí trung tâm tại khu vực Tây Hà Nội. Xung quanh khu vực này có rất nhiều các trường học danh tiếng từ mầm non đến đại học như Trường mầm non Việt Nhật, Trường tiểu học Lomonoxop, Trường Quốc tế Việt- Úc, Trường Marie Curie, Trường THPT Nguyễn Siêu, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương… Các cư dân của The Matrix One sẽ không cần lo lắng về vấn đề chọn một môi trường giáo dục tốt cho con.

Xây dựng các tiện ích giáo dục đa dạng

Không dừng lại ở việc xây dựng môi trường sống và hệ thống giáo dục, chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch xây dựng nhiều tiện ích đa dạng, tạo điều kiện cho thế hệ tương lai của đất nước có thể phát triển toàn diện về mọi mặt. Khu vui chơi trẻ em, khu thám hiểm khoa học vũ trụ, bể bơi bốn mùa được thiết kế theo đường bơi Olympic, thư viện, phòng học chung, hiệu sách, rạp chiếu phim, nhà hàng ẩm thực… đều là những món quà mà chủ đầu tư muốn gửi tới các cư dân nhí tại The Matrix One.

the matrix one

Khu vui chơi trẻ em dành cho các cư dân nhí

Với những giá trị tốt đẹp mà dự án The Matrix One đem lại, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi cho con sinh sống và phát triển tại đây. Hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ tại chung cư The Matrix One để có cơ hội tạo dựng một tương lai tươi sáng cho con cái của mình!

Leave a Reply