The Matrix One

The Matrix One là dự án tổ hợp chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, trường học, công viên… và Tòa nhà Officetel 73 tầng – Tòa nhà cao nhất Hà Nội, đã được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Phê duyệt và được tập đoàn MIK Group khỏi công xây dựng vào quý I/2019. Nhiều người hiện đang nhầm lẫn cái tên The Matrix One với bộ phim Ma Trận (The Matrix) được phát hành năm 1999.

Hình ảnh nhân vật Neo trong phim Ma Trận – The Matrix 1999

Nội dung bộ phim là nói vềsự kiện giả tưởng về một tương lai. Trong tương lai đó, Thomas, biệt danh Neo, là một hacker luôn có cảm giác khác thường về thế giới thực. Cho tới khi người đàn ông tự xưng là Morpheus tìm đến anh. Người đàn ông này nói cho anh biết, thế giới mà mọi người coi là thực chỉ là một chương trình giả lập để máy móc cai trị con người. Chỉ có một người có thể phá được Ma trận. Những người thật sống sót còn lại cuối cùng và những nhân viên Ma trận đều cùng đi tìm người đó. Và người đó chính là anh – Neo…

Còn đối với dự án The Matrix One, chúng tôi có một tình yêu mãnh liệt với thế giới và đất nước Việt Nam, chúng tôi khao khát mãnh liệt được góp sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp hơn. Và dự án được xây dựng lên để chứng tỏ cho thế giới thấy rằng, Việt Nam chúng tôi phát triển, Hà Nội của chúng tôi thịnh vượng, tiềm lực kinh tế sánh ngang với các trung tâm kinh tế lớn trên thế giới. Điều đó được chứng tỏ bằng tòa nhà cao 73 tầng, lấy cảm hứng từ hoa Sen, đi cùng với đó là chuỗi căn hộ chung cư cao cấp trên 4 tòa nhà cao 45 tầng. Gắn liền với sự cao cấp trong không gian sống là sự tiện nghi, hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong thời kì công nghệ 4.0 để tạo nên một căn hộ thỏa mãn tối đa nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, The Matrix One cũng không quên xây dựng không gian sống trong lành, bảo vệ môi trường, vì mục tiêu chung của thành phố và của toàn thế giới.

the matrix one

Dự án Chung cư The Matrix One được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn MIK Group

Cùng với một cái tên The Matrix – nhưng những nhà sản xuất lại có những sự gửi gắm thông điệp khác nhau, ở phim Ma Trận thì đó là một chuỗi về quá trình phát triển giữa còn người và công nghệ, con người tạo ra công nghệ, công nghệ phát triển và đối đầu với con người, và cái kết là một sự hòa giải. Còn ở dự án The Matrix One, đó là con người và công nghệ kết hợp để xây dựng nên một cuộc sống tươi đẹp hơn, phát triển những tiềm lực vốn có và đưa đất nước, con người Việt Nam vươn lên sánh ngang với các cường quốc hàng đầu về kinh tế, văn hóa trên thế giới! Đó là mục tiêu, là hy vọng và là niềm khao khát của mọi người dân Việt Nam.

No Responses

Leave a Reply