Tiến Độ The Global City Mới Nhất Năm 2023

Tiến độ The Global City đã đến đâu? Đã được triển khai ra sao? Tiến độ liệu có đang được đảm bảo? Bao giờ hoàn thành? Chủ đầu tư có đảm bảo cam kết bàn giao đúng tiến độ của The Global City không? 

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia bất động sản chia sẻ thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và nhà đầu tư. Kèm theo đó là đánh giá năng lực triển khai phát triển của chủ đầu tư Masterise Homes. Để quý khách hàng an tâm khi lựa chọn đầu tư hãy theo dõi ngay nhé.

Tham khảo thông tin và giá bán dự án tại: Bán nhà phố The Global City

Cập nhật tiến độ The Global City mới nhất 2023

Hiện tại, bên cạnh khu vực nhà phố SOHO liên tục được cất nóc và xây dựng không nghỉ, khu đô thị The Global City đã hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích như:

Kênh đào giai đoạn 1: nơi tổ chức rất nhiều sự kiện thành công như Lễ hội nhạc nước, đại nhạc hội, trình diễn thời trang

Sales Gallery kiêm lifestyle hub: khu vực đón tiếp khách quy mô với không gian sang trọng và dịch vụ chuẩn khách sạn 5 sao, đồng thời cũng là nơi diễn ra các sự kiện trong nhà hoành tráng.

Công viên ven sông River Deck: một khoảng xanh yên bình, khoáng đạt ven sông Rạch Chiếc.

Đó là những thông tin mới nhất về các tiện ích của khu đô thị The Global City Quận 9. Bên cạnh việc hoàn thiện nhiều hạng mục tiện ích như kênh đào giai đoạn 1, Sales Gallery kiêm lifestyle hub, công viên ven sông River Deck, dự án còn đang tiếp tục triển khai xây dựng các công trình hạ tầng và các dự án tiện ích khác như hồ bơi, trường học, khu thương mại… 

Tổng thể, tiến độ xây dựng và hoàn thiện của khu đô thị The Global City Quận 9 đang được triển khai đúng kế hoạch và chắc chắn sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Masterise Home liệu có đảm bảo tiến độ dự án The Global City không?

Masterise Homes là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Masterise Homes đã xây dựng được danh tiếng của mình với nhiều dự án bất động sản tiêu biểu như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium Masteri, The River Thu Thiem và The Canary. Các dự án của Masterise Homes luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và vị trí đắc địa.

Bên cạnh đó, Masterise Homes cũng đạt được nhiều thành quả về tiến độ bàn giao và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số giải thưởng quan trọng mà Masterise Homes đã đạt được: 

Top 10 Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 của Vietnam Report: Masterise Homes đã được xếp hạng trong Top 10 Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report bình chọn.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương năm 2020 của tạp chí PropertyGuru: Dự án Masteri Centre Point của Masterise Homes đã được trao giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương năm 2020

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019 của tạp chí Đầu tư Bất động sản: Dự án Masteri Thảo Điền của Masterise Homes đã đạt được giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2019 

Chủ đầu tư đã cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ giai đoạn thiết kế, xây dựng cho đến bàn giao. Với các thành quả đã đạt được và sự cam kết của mình, Masterise Homes đang tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ The Global City đến từ đội ngũ chuyên gia bất động sản. Chúng tôi hy vọng rằng các thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này và có được một quyết định đúng đắn về việc đầu tư tại The Global City.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/