Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River năm 2023 như thế nào?

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River đang làm gì? Công trường đang xây dựng hay sao? Nhà thầu đang thi công đến tầng bao nhiêu? Có bàn giao đúng tiến độ không? Những câu hỏi về tiến độ dự án của chủ đầu tư GS & EC. 

Sẽ được các chuyên gia bất động sản Nhà Today phân tích và cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Mời quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến tiến độ Thủ Thiêm Zeit River theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Quý nhà đầu tư đang muốn đầu tư hay tìm hiểu thông tin dự án hãy xem ngay phân tích mới nhất tại : Thủ Thiêm Zeit River

Zeit River

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit River năm 2023

Tiến độ Thủ Thiêm Zeit mới nhất ra sao? Có đúng tiến độ không?

Theo quan sát thực tế mới nhất đầu năm 2023 thì tiến độ Thủ Thiêm Zeit River đang rất được xây dựng khá nhanh. 

Dự án đã và đang xây dựng với 2 tòa tháp đều đã xây lên cao và phần móng và sàn dưới đã hoàn thành phần thô với hiệu suất công việc công nhân làm việc xuyên ngày đêm.

Hiện tại, dự án đã xong phần khối đế 6 tầng của cả 2 tòa tháp thuộc giai đoạn đầu và đang tiến hành xây dựng đến tầng 14 và đang được nhà thầu thi công gấp rút để kịp tiến hành các giai đoạn tiếp theo.

Zeit River

Theo sát tiến độ mới nhất của dự án Thủ Thiêm Zeit River

Các tiện ích và trung tâm thương mại, cảnh quan, ở khối đế đang được chủ đầu tư tiến hành triển khai xây dựng, Hệ thống điện nước, thiết bị xung quanh đang được chủ đầu tư tiến hành ở các tầng dưới.

Xung quanh dự án được ban thi công rào chắn, lắp giàn giáo, lưới để đảm bảo an toàn trong việc xây dựng cũng như là an toàn cho người đi đường khi đi đến đây.

Zeit River

Dự án đang đi trong quá trình hoàn tất

Hiện tại theo như tìm hiểu và đi đến dự án thì dự án đang được xây dựng với lượng công nhân rất nhiều và đang miệt mài làm việc xuyên ngày đêm theo ca để đáp ứng được bàn giao đúng tiến độ và đón khách hàng, cư dân vào ở vào quý IV/2024.

Vì thế quý khách hàng nên đầu tư dự án thời điểm này để lựa chọn được các dòng căn hộ khác nhau với giá tốt và nhiều ưu đãi nhất cũng như yên tâm khi chủ đầu tư sẽ phát triển và hoàn thành đúng như dự kiến.

Cùng với đó quý khách hàng quan tâm đến giá bán hay là đang muốn tham khảo bảng hàng để đầu tư mua căn hộ để ở hay đầu tư. Hãy xem ngay tại : Bán Thủ Thiêm Zeit River

Chủ đầu tư GS E&C có đảm bảo được tiến độ thủ thiêm zeit hoàn thành không?

Chủ đầu tư của dự án Thủ Thiêm Zeit River là tập đoàn Gs với ngành nghề kinh doanh lớn thứ 7 về tài sản tại Hàn Quốc. Tập đoàn phát triển mạnh nhất là lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực như :

  • Lĩnh vực năng lượng: GS Energy; GS EPS; GS Caltex; GS E&R
  • Lĩnh vực thương mại: GS Retail; GS Global; GS SHOP
  • Lĩnh vực xây dựng & thể thao: GS E&C; GS Sports

Là một trong những tập đoàn được thành lập vào năm 1969 với tên gọi Công ty phát triển Lackhee (LDC), Công ty GS Engineer & Construction Hàn Quốc là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Cho đến nay, GS E&C đã hiện diện tại 20 quốc gia với 24 chi nhánh, công ty con và 207 dự án trên khắp thế giới thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến mang đến nguồn lợi lớn dành cho tập đoàn.

Đến nay, tập đoàn GS & EC đã trở thành đơn vị số 1 Hàn Quốc trong xây dựng, đầu tư công trình. Vào năm 2017, Công ty lọt top 40 tập đoàn xây dựng tốt nhất thế giới. 

Các dự án toàn cầu được GS E&C triển khai có thể kể đến như Ladera Tower – Mỹ, Laffan Refinery – Qatar, Ng Teng Fong Hospital – Singapore,… Các dự án đều là các dự án lớn và thu hút được khá nhiều nhà đầu tư mua để ở đẳng cấp. Bên cạnh đó tập đoàn cũng đã hoạt động và làm việc tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đó trong năm 2023, tập đoàn đã phát triển và mở bán thành công dự án Thủ Thiêm Zeit River tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, thành phố Thủ Đức. 

Dự án được mở bán với giá cực tốt cùng với đó là thiết kế chỉnh chu và hàng loạt tiện ích lớn mang đến cuộc sống an cư nhất.

Ngoài ra tập đoàn đã và đang bàn giao nhiều loại hình căn hộ dành cho khách hàng và nhà đầu tư như :

+ Nhà ở cao cấp: Xi Riverview Palace Thảo Điền, Zeitgeist Nhà Bè, GS Metrocity

+ Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Cầu Bình Lợi, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội và các hạ tầng giao thông trọng điểm khác.

+ Tập đoàn đang nghiên cứu và chuẩn bị phát triển Tuyến Metro 2 Bến Thành – Tham Lương; Metro 5 Cần Giuộc – Cầu Sài Gòn.

Bên trên, các chuyên gia bất động sản Nhà Today đã chia sẽ và phân tích về tiến độ Thủ Thiêm Zeit mới nhất cùng với phân tích rõ năng lực phát triển của chủ đầu tư GS & EC. Với những thông tin trên mong sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về dự án.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/