TỔNG KẾT 2020 VỚI NHỮNG HẠNG MỤC ĐƯỢC TRIỂN KHAI CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 01/2021, chung cư The Matrix One được tập đoàn MIK Group đảm bảo đúng tiến độ thi công với những hạng mục công trình chính gần đến giai đoạn hoàn tất. Vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án đang dần hiện rõ và sớm được ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.

TỔNG KẾT 2020, DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE ĐÃ TRIỂN KHAI NHIỀU HẠNG MỤC THÀNH CÔNG

Kết hợp với nhà thầu xây dựng uy tín nhất nhì cả nước là tập đoàn Coteccons, chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One đã đảm bảo được công trình thi công đúng tiến độ cùng những hạng mục sáng giá sắp sửa hoàn thành. Sự kết hợp giữa hai “ông lớn” này hứa hẹn đem đến dự án nhà ở chất lượng với dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng tương lai. 

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ CẤT NÓC TÒA NHÀ A VÀ B 

chung cu the matrix one

Tổ chức cất nóc thành công hai tòa cao ốc dự án chung cư The Matrix One

Vào sáng ngày 10/11/202o, dự án The Matrix One đã tổ chức thành công buổi lễ cất nóc tòa nhà B và nhà A vào ngày 20/11. Sự kiện đã đánh dấu sự uy tín, năng lực của đơn vị phát triển đồng thời đảm bảo dự án được thi hành đúng tiến độ. Đây là hạng mục quan trọng nhất của dự án với tòa nhà 44 tầng nằm ngay giao lộ Mễ Trì – Lê Quang Đạo. Hạng mục chính chuẩn bị được hoàn thiện tạo bước đệm vững chắc cho giai đoạn thi công đúng lịch dự kiến.

>>> Xem thêm:  CHUNG CƯ THE MATRIX ONE CHIÊM NGƯỠNG TRỌN VẸN NHỮNG SỰ KIỆN LỚN

Đại diện tập đoàn MIK Group chia sẻ: “Sự kiện cất nóc dự án đánh dấu thành công một nửa chặng đường, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, coi The Matrix One như ngôi nhà của chính mình để hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống đẳng cấp, trọn vẹn”.

HOÀN THIỆN 60% KHU VƯỜN NHẬT VÀ 80% KÍNH LOW-E

chung cu the matrix one

Khu vườn Nhật chung cư The Matrix One được hoàn thiện khoảng 60% diện tích 

Khu vườn Nhật của The Matrix One Mỹ Đình nằm tại vị trí tầng 43 của 2 tòa cao ốc đến nay đã được hoàn thiện 60% diện tích. Hạng mục đặc biệt này là hệ sinh thái sang trọng với khu vườn ion và quán cà phê sân thượng. Các loại cây và hoa được đầu tư với nhiều giống mới và quý. Toàn bộ thành ngăn tầng 43 được sử dụng loại kính trong suốt cho không gian thêm sang chảnh và đẳng cấp. Hạng mục này hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho khách hàng vui chơi và thư giãn.

Hai tòa cao tầng được phủ toàn bộ kính Low-e tuy nhiên hiện nay đã thi công được 80% diện tích. Đây là loại kính cao cấp được nhập khẩu từ nhà cung ứng hiện đại. Sự đẳng cấp đến từ những nguyên nhiên vật liệu cơ bản nhất, đảm bảo dự án được mắt với chất lượng tốt. Loại kính này vừa giúp tăng tính thẩm mxy cho công trình vừa làm mát tòa nhà, tránh sự tác động của tia UV tới sức khỏe cư dân.

HOÀN THIỆN 100% XÂY TRÁT TỪ TẦNG 40 TRỞ XUỐNG

The Matrix One Mễ Trì đã đạt được thành tích trong năm 2020 vừa qua với hạng mục hoàn thiện toàn bộ phần xây trát từ tầng 40 trở xuống. Chỉ còn 4 tầng nữa thôi, việc thi công và hoàn tất xây trát tòa nhà sẽ được kết thúc. 

Một diện mạo mới của công trình, một cái nhìn bao quát khách hàng cho dự án sẽ sớm được hoàn thiện 100%. Với những nỗ lực từ phía chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng công trình được đảm bảo an toàn và tốt nhất. 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ THE MATRIX ONE THÁNG 01/2021

chung cu the matrix one

Tiến độ thi công tháng 01/2021 dự án chung cư The Matrix One

Đến tháng 01/2021, chung cư The Matrix One được tập đoàn MIK Group “dốc tâm” đẩy nhanh quá trình thi công với năng suất 3 ca/ngày. Đội ngũ công nhân được đào tạo và theo dõi sát sao trong suốt quá trình thực hiện. Trang thiết bị máy móc cũng được đầu tư với số lượng lớn và độ hiện đại cao. 

Phần lớn hạng mục 2 tòa cao tầng đã được hoàn thiện phần thô, phần trát hoàn thiện đến tầng 40, khu vườn Nhật sớm được ra mắt và bề ngoài bao phủ khoảng hơn 80%. Tiến độ thi công đang rất được chủ đầu tư chú trọng. Trong tương lai gần, các căn hộ tại chung cư The Matrix One nhanh chóng được hoàn thiện theo đúng lịch dự kiến. 

Hạng mục công viên rộng 14ha mặt tiền của dự án cũng được quy hoạch bước gần tới giai đoạn hoàn tất. Mặt bằng đang được phân chia thành từng ku và trồng các loại cây hoa. Vị trí The Matrix One được bao bọc xung quanh với các tuyến đường chính để di chuyển trong nội khu dự án dần hoàn tất. Tất cả đều đang theo đúng kế hoạch.

Chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One luôn nỗ lực hết mình và đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như đảm bảo chất lượng công trình được ra mắt hoàn hảo nhất với quý khách hàng. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức cũng như tiến độ dự án nhé. 

Leave a Reply