TƯ VẤN THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN THE MATRIX ONE 

Dự án The Matrix One kể từ khi được ra mắt thị trường đã gây được tiếng vang lớn về phân khúc chung cư tầm trung, tuy nhiên nhiều thông tin còn vướng mắc đối với khách hàng đang quan tâm. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giải quyết cũng như cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dự án đáng chú ý này. 

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ CĂN HỘ THE MATRIX ONE

du an the matrix one

Giải đáp thắc mắc về dự án The Matrix One

Trong quá trình đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ lý tưởng để an cư lâu dài, khách hàng luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về dự án. Quy mô công trình dự án The Matrix One tương đối lớn cùng vô vàn sự đa dạng, thiết kế trong từng căn hộ, việc có đủ thông tin là vô cùng khó khăn. Dưới đây là những câu hỏi và thắc mắc khách hàng hay quan tâm với căn hộ The Matrix One.

Câu hỏi: “Mặt bằng tầng 4 chủ đầu tư có chủ trương cho các đơn vị thương mại vào thuê không? Mặt hàng dịch vụ nào được kinh doanh tại tầng 4 của dự án thuộc những ngành nào?”.

Trả lời: Chủ đầu tư MIK Group đã lên kế hoạch bố trí 3 tầng shophouse với số lượng là 20 căn để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân phục vụ cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Những shophouse này tương tự một số dự án điển hình mà các chủ đầu tư khác đã thực hiện, ví dụ: Mandarin Garden dành khu vực tầng 4 với diện tích 1.000m2 chưa có chủ trương cho đơn vị nào thuê. Dự kiến sau này cho 1 đơn vị về siêu thị thuê toàn bộ diện tích. 

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ CAO CẤP DỊCH CHUYỂN VỀ PHÍA TÂY VÀ DỰ ÁN THE MATRIX ONE LÀ ĐIỂM NHẤN

 Câu hỏi: “Hệ thống thang máy sử dụng của tòa nhà là thương hiệu nào?”

Trả lời: Loại thang máy được sử dụng có tốc độ cao 3m/s, được bố trí điều hòa trong thang máy. Những thương hiệu thang máy được sử dụng là các hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới gồm: Mitsubishi, Thyssen, Hitachi, Kone, Schindler. Mỗi tòa dự án chung cư The Matrix One có 6 thang máy và mỗi thang hoạt động chỉ phục vụ 1 – 2 căn hộ/tầng đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn cho khu dân cư. 

Câu hỏi: “Smarthomes trong căn hộ The Matrix One có những chức năng như thế nào?” 

Trả lời: Gồm 2 phần, phần cứng và phần mềm. Phần cứng có chức năng điều khiển hoạt động chiếu sáng hệ thống đèn điện. Phần mềm hay còn được gọi là App ứng dụng, có 4 chức năng chính: 

  • Cài đặt được trên các Hệ điều hành Android và IOS
  • Gửi/Nhận thông tin từ Ban QLTN
  • Booking dịch vụ được cung cấp bởi Ban QLTN
  • Liên kết với các app của các phần mềm VDP và Smarthome.

GIẢI ĐÁP THÔNG TIN VỀ CÁC HẠNG MỤC DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Nhiều khách hàng còn băn khoăn chưa hiểu kỹ về những hạng mục tiện ích xung quanh dự án The Matrix One và dưới đây là những thông tin cụ thể về từng hạng mục quan trọng của công trình. 

HẠNG MỤC CÔNG VIÊN VÀ HỆ THỐNG ĐƯỜNG HẦM

du an the matrix one

Tổng quan công viên rộng 14a của dự án

Công viên sẽ được hoàn thành cùng thời điểm bàn giao nhà dự án HH2-1 để đảm bảo khi khách hàng nhận nhà sẽ được sử dụng tiện ích từ công viên. Đối với thời gian, thiết kế cũng như công năng sử dụng của tòa nhà đa năng trong công viên hiện nay vẫn đang được chủ đầu tư lựa chọn tư vấn phương hướng triển khai thiết kế dự án. Mọi thông tin chi tiết về hạng mục này sẽ được cập nhật sau khi chốt xong phương án thiết kế công trình. 

Về hệ thống đường hầm đi bộ có thiết kế chiều dài khoảng 93m, thông thủy 4×2.76m. Hiện nay, chủ đầu tư dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì vẫn đang trong quá trình triển khai thiết kế chi tiết về mặt kỹ thuật. Đường hầm đi bộ được dự kiến khởi công Quý IV/2021, và hoàn thành vào Quý IV/2022. 

HẠNG MỤC GIÁO DỤC CỦA DỰ ÁN THE MATRIX ONE

du an the matrix one

Hệ thống trường học liên cấp đặt chuẩn International School

Chủ đầu tư xây dựng trường học mang thương hiệu là International School. Hiện nay, bộ phận lãnh đạo dự án đang trong quá trình trao đổi với đơn vị trường học và sẽ cập nhật các nội dung liên quan đến quá trình triển khai sau khi thống nhất với đơn vị quản lý. Mục tiêu là đưa thương hiệu International School vào tận vận hành trong thời gian sớm nhất có thể phục vụ cư dân dự án cũng như đáp ứng nhu cầu của khu vực lân cận. 

HỆ THỐNG HÀNH LANG CÓ ĐƯỢC BỐ TRÍ ĐIỀU HÒA KHÔNG? 

du an the matrix one

Mặt bằng tổng thể tòa nhà B dự án The Matrix One

Sau khi cân nhắc các yếu tố cả về kỹ thuật và phân tích ưu/nhược điểm thì chủ đầu tư dự án The Matrix One quyết định không bố trí điều hòa hành lang bởi những lý do sau đây: 

  • Định vị sản phẩm của dự án là không gian sống xanh, thông thoáng, sống khỏe cạnh công viên 14ha. Yếu tố sử dụng khí trời được đề cao trong dự án. Do vậy, hành lang được thiết kế rộng 1m8m thông 2 đầu của tòa nhà để đảm bảo sự tiếp xúc tối đa với không khí cũng như ánh sáng tự nhiên.
  • Dự án lợi thế là hướng view panorama, ôm trọn toàn bộ khu vực xung quanh dự án. Trong trường hợp nếu bố trí thêm điều hòa sẽ phải xây bịt khu vực sảnh thang máy, dẫn đến tầm nhìn bị hạn chế.
  • Trong trường hợp bố trí điều hòa dọc hành lang thì các cửa sổ khu vực hành lang phải đóng kín. 
  • Nếu lắp đặt trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố cần sửa chữa, lắp ráp thay thế tốn nhiều chi phí và thời gian lâu. 
  • Việc đưa hành lang vào sử dụng dẫn đến tăng chi phí vận hành và phí đầu tư không cần thiết của khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ những giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thông tin về dự án The Matrix One. Hy vọng các bạn có cái nhìn tổng thể và chi tiết hơn về dự án sáng giá này. 

Leave a Reply