AN CƯ LẠC NGHIỆP LÂU DÀI TẠI DỰ ÁN AQUA CITY 

Một không gian sống tươi mát, một khu đô thị đẳng cấp và tiện nghi tất cả những yếu tố đều đang có mặt tại dự án Aqua City. Được biết đến như là một dự án đi đầu trong việc phát triển hệ thống bất động sản tại các tỉnh thành phía Nam. Đây được kỳ vọng là một cú bùng nổ lớn trong thời gian sắp tới. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thêm về một dự án đẳng cấp này. 

dự án aqua city

Điểm an cư lạc nghiệp đẳng cấp lâu dài cho tương lai

Dự án Aqua City được biết đến là một siêu dự án lớn của tập đoàn Novaland. Đây được coi là một trong những công ty bất động sản nổi tiếng nhất thị trường hiện nay. Với tinh thần xây dựng một đất nước Việt Nam hùng mạnh, Tập đoàn luôn mang đến những sản phẩm tối ưu  cũng như  tiêu chuẩn cao nhất cho người dùng.

Hãy nói về dự án Aqua City,  một trong những dự án hàng đầu của Novaland tại Việt Nam. Đây là dự án bất động sản được đầu tư cả về trang thiết bị và dịch vụ cao cấp mà nó cung cấp. Hiện đang là dự án thu hút lượng lớn nhà đầu tư và người mua ở các nơi như TP.HCM, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổ hợp dự án này tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn khi nằm ngay giữa ngã ba của 3 khu vực TP. Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành và TP. Biên Hòa. Đây được coi là một trong những lợi thế cũng như điểm cộng của các nhà kinh doanh bất động sản khi đầu tư.

Với lợi thế là khu vực lân cận thuận tiện giao thông, thông thoáng, mát mẻ nhưng  không quá  xa trung tâm. dự án Aqua City được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án đẹp, có tầm ảnh hưởng lớn trong thời gian sắp tới. Giao thông  dự án đến các khu đô thị khác cũng được đầu tư  nâng cấp nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại giữa các vùng.

Dịch vụ tiện nghi đẳng cấp cho các cư dân tại dự án Aqua City

dự án aqua city

Ngoài những thuận lợi về vị trí dự án, dự án Aqua City còn mang lại nhiều những dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Được biết là một trong những dự án có tầm ảnh hưởng cũng như tạo ra một xu thế không gian sống xanh phù hợp cho việc tản bớt cư dân ra khỏi thành thị đông đúc. Đây được xem như là một tiêu chí tiên quyết ở các dự án bất động sản hiện nay.

Tại đây hệ thống các nhà ở cư dân, biệt thự, hệ thống chung cư được sắp xếp với mật độ vừa phải. Tạo cảm giác thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống  đường xuyên tâm hay đường nội bộ cũng được hoàn thiện  đồng bộ  với toàn khu dự án. Đó là một điểm rất đáng chú ý khi người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái kinh doanh khi có mặt bằng tại dự án.

Với vị trí  nằm ngay cạnh  sông Đồng Nai,  dự án được hưởng lợi từ khí hậu ôn hòa mát mẻ nơi đây. Với hệ thống kênh mương dẫn nước xung quanh dự án, bạn sẽ  cảm thấy thoải mái và gần gũi  với thiên nhiên hơn khi  đầu tư mua bất động sản tại đây. Đây được coi là  điều  hiếm có khi không phải dự án nào cũng có được vị trí đắc địa như tại dự án Aqua City.

Ngoài những kinh nghiệm trên, chủ đầu tư tại đây cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như sự hòa hợp với thiên nhiên của cư dân khi mua dự án tại đây. Với việc nâng cấp cũng như rà soát lại hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường  dự án giúp cho môi trường sống trong xanh và mát mẻ hơn bao giờ hết.

Qua bài viết trên, chắc hẳn nhiều Quý khách hàng đã nhận thấy được tiềm năng vô cùng to lớn tại dự án Aqua City. Với sứ mệnh tiên phong là một trong những dự án bất động sản đi đầu trong phát triển hệ thống đô thị tại Đồng Nai. Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ là một địa điểm đến đáng tin cậy dành cho các cư dân cũng như các nhà đầu tư trong tương lai. Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự aqua city Novaland Đồng Nai, Hotline: 0909.863.683 , Website: https://novaworldmuinemarinacity.com.vn/