CĂN HỘ DUAL KEY – GIẢI PHÁP THÔNG MINH VỀ KHÔNG GIAN SỐNG THỜI HIỆN ĐẠI

Ước một chốn riêng tư để thỏa đam mê với công việc, chuộng một nơi đủ đầy để phục vụ cách ly mùa dịch là một trong những tiêu chí chọn nhà mới thời đại nay. Tại đó, The Matrix One Mễ Trì chính là dự án đáp ứng đầy đủ, trọn vẹn mọi yêu cầu đó, không chỉ đủ mà thậm chí là “hơn cả mong đợi”.

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – VƯỢT HƠN MONG ĐỢI

 “Đủ riêng biệt, trọn vẹn tiện ích”, căn hộ Dual Key The Matrix One sẽ là giải pháp thông minh đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống trong thời hiện đại, mang tới cho chủ nhân không chỉ chốn dừng chân nghỉ ngơi mà còn là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Ngày nay, thời đại số ngày một phát triển, các công việc liên quan tới giải trí, xã hội như các trang mạng điện tử Youtuber, Tik Tok, Reviewer… ngày càng thu hút nhiều người trẻ gia nhập, tạo nên một tầng lớp thế hệ IT mới.

the matrix one me tri

The Matrix One Mễ Trì “mở khoá” cuộc sống trong mơ

Nhờ đó, cộng động người tri thức trẻ luôn tìm kiếm, mong muốn có được một không gian riêng biệt, không bị các yếu tố bên ngoài tác động để có thể thỏa sức sáng tạo, là điều các chủ nhân thuộc nhóm thế hệ Millennials, gen Y, gen Z luôn tìm kiếm. Tại The Matrix One Mễ Trì, với thiết kế 2 căn hộ tách biệt tại loại hình căn hộ Dual Key cao cấp, chủ nhân trẻ hoàn toàn cơ hội tự do thiết kế để tạo nên góc làm việc riêng theo sở thích của mình, đồng thời vẫn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ phút miệt mài.

Tại Dual Key The Matrix One, thiết kế đặc biệt “2 trong 1”, 2 căn hộ nhỏ tách biệt trong 1 căn hộ lớn giúp chủ nhân tương lai được trải nghiệm “1 bước chạm”. Chủ nhân danh giá của Dual Key The Matrix One Mễ Trì hoàn toàn có thể “1 bước” tới văn phòng làm việc, “1 bước” về nghỉ chốn an yên tại mái nhà ấm áp.

Nhờ tiện ích sở hữu 2 trong 1, chủ nhân Dual Key The Matrix One Mễ Trì có thể sử dụng 1 phần căn hộ làm văn phòng làm việc, phần còn lại làm nơi sum vầy cho cả gia đình. Không gian làm việc và nghỉ ngơi ngay gần nhau, sau những giờ phút làm việc miệt mài tại không gian sáng tạo riêng, chủ nhân căn hộ vẫn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Với sự tiện lợi trong sinh hoạt, lựa chọn căn hộ Dual Key tại The Matrix One Mễ Trì là chủ nhân đã chọn cho mình một không gian sống thông minh, có thể chủ động biến tấu, sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau.

 MỞ KHOÁ CUỘC SỐNG TRONG MƠ

Không gian sống tiện lợi đang dần hiện hữu, kèm quà tặng “khủng” đang chờ đợi chủ nhân tương lai tại The Matrix One. Nhanh tay sở hữu căn hộ Dual Key ngay hôm nay để trở thành một trong những chủ nhân tinh hoa sở hữu gói quà tặng lộc Tết trị giá 300 triệu đồng từ dự án căn hộ hạng sang tại tâm điểm phía Tây Thủ đô!

The Matrix One me tri

The Matrix One Mễ Trì – biểu tượng mới cho chất sống sang Hà Thành

Theo các chuyên gia BĐS, khi quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng eo hẹp, việc kết hợp không gian sống và không gian làm việc sẽ là xu hướng được ưa chuộng. Với khả năng “biến hình” nhờ thiết kế “2 căn hộ trong 1”, dòng căn hộ Dual Key The Matrix One có thể đáp ứng vẹn toàn mong muốn khai thác nhiều giá trị trong một không gian

Với gia đình đa thế hệ, không gian rộng rãi của căn hộ Dual Key The Matrix One Mễ Trì là nơi ông bà được gần gũi con cháu, con cái dễ dàng chăm sóc bậc sinh thành. Cùng với đó, nơi đây vẫn đảm bảo không gian riêng tư thích hợp với độ tuổi, lối sống và thói quen của mỗi thành viên trong gia đình.

Dual Key The Matrix One cũng là không gian lý tưởng cho những gia đình ít thành viên muốn cải tạo nơi ở theo mô hình home – office hoặc các chủ doanh nghiệp nhỏ, chủ startup cần nơi làm việc tách bạch nhưng cũng kề cận nơi an cư. Ngoài ra, phần căn hộ không dùng đến có thể dùng cho thuê, mang lại thu nhập thụ động ổn định cho chủ nhà.

Vừa đủ riêng tư – đủ quây quần, vừa mở ra triển vọng sinh lời hấp dẫn, dòng căn hộ Dual Key The Matrix One Mễ Trì là chốn an cư hạng sang mà khách hàng không thể bỏ lỡ trên thị trường BĐS phía Tây Thủ đô!