Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Eco Village từ chủ đầu tư 2023

Gây sốt trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian vừa qua, dự án Eco Village đã nhanh chóng lấy được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy, tiến độ xây dựng dự án Eco Village hiện đang được quan tâm rất nhiều. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án được cập nhật từ chủ đầu tư trong năm 2023. 

Tiến độ xây dựng dự án Eco Village năm 2023 mới nhất

Eco Village

Phối cảnh dự án Eco Village

Theo thông tin mới nhất vừa qua, dự án Eco Village được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark. Những thủ tục pháp lý và giấy tờ liên quan đều đã được chủ đầu tư hoàn thiện để đảm bảo dự án đủ điều kiện tiến hành thi công. Mọi công tác chuẩn bị để triển khai dự án hiện đang được tập đoàn Ecopark đẩy nhanh đẩy nhanh chóng xây dựng, hứa hẹn sẽ bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng trong khoảng thời gian tới. 

Với tổng diện tích quy hoạch của dự án lên đến 55 ha, Eco Village dự kiến cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm. Dự án Eco Village sẽ được phát triển với nhiều giai đoạn và các phân khu khác nhau để đảm bảo chắc chắn rằng sẽ kiến tạo nên một nơi an cư tiện nghi, hiện đại, trọn vẹn và đẳng cấp hàng đầu tại khu vực. 

Với sự chú tâm đầu tư và đảm bảo bởi tập đoàn Ecopark, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công cũng như sự chỉn chu trong từng công tác phát triển các hạng mục tiện ích theo đúng như quy hoạch của dự án. Chắc chắn rằng trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.  

Chủ đầu tư Ecopark đảm bảo tiến độ triển khai dự án Eco Village

Eco Village

Dự án Eco Village – Sản phẩm tiềm năng an tâm để xuống tiền đầu tư

Tập đoàn Ecopark được hình thành với tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng. Từ thời điểm năm 2002, công ty đã chính thức lấy tên là công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark và được điều hành bởi Tổng giám đốc Trần Quốc Việt. Về mặt tài chính, năng lực cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn này đã được kiểm chứng bởi sự thành công của những dự án trước đó như: Ecopark Hưng Yên, Ecopark Vinh,…Điểm nhấn nổi bật của các dự án chính là không gian sống xanh. Điều này đã giúp mọi cư dân và khách hàng đánh giá cao cho môi trường sinh thái có thể giúp họ có một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, vượt trội.  

Dự án Eco Village – Sản phẩm tiềm năng an tâm để xuống tiền đầu tư

Dự án Eco Village – Khu đô thị ven sông tọa lạc tại Nhơn Trạch trên Bán đảo Đại Phước đã được triển khai bởi tập đoàn Ecopark. Kể từ khi chủ đầu tư có thông tin ra mắt thị trường dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là đại đô thị mua lại từ tập đoàn Nam Long Group với tổng diện tích lên đến 45,5 ha và được bao bọc xung quanh là các nhánh sông, hệ trục đường giao thông huyết mạch.

Theo kế hoạch phát triển dự án, chủ đầu tư xếp bố trí các căn shophouse, biệt thự ven sông với mật độ xây dựng thấp. Từ đây, sẽ giúp đảm bảo tốt về mặt chất lượng, sự bố trí hài hòa về mặt kiến trúc, cảnh quan sống xanh để mang lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Thiết kế quy hoạch của các căn biệt thự tại dự án Eco Village sẽ có tầm view hướng sông thông thoáng, mang lại cảnh quan thanh bình và gần gũi tự nhiên. Do đó, dự án là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho những cư dân tại TP. Đồng Nai và các khu vực lân cận lựa chọn đến thăm và mỗi dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ. 

Ngoài ra, những hạng mục nhà ở tại dự án Eco Village đã được triển khai thêm hệ thống các tiện ích dịch vụ hiện đại, có thể đáp ứng mọi mặt về nhu cầu sống của cư dân với chất lượng tốt nhất. Hạng mục tiện ích có thể kể đến như công viên xanh, khu trung tâm thương mại, đường đi bộ ven sông, sân thể thao, spa, nhà hàng,….

Chính vì vậy, chắc chắn khi được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì khu đô thị Eco Village của tập đoàn Ecopark sẽ là điểm nhấn cho khu vực đảo Đại Phước. Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự Ecopark Nhơn Trạch cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0898898688, Tham khảo tại Website: https://batdongsanexpress.vn/eco-park-nhon-trach-dong-nai.html , trân trọng cảm ơn !