Xemnha bật mí điều làm nên thành công dự án Vlasta Sầm Sơn

Vlasta Sầm Sơn là dự án bất động sản lớn nhất khu vực miền Bắc đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng cho ngày mở bán. Là siêu dự án nghỉ dưỡng, Khu du lịch sinh thái Đồi Rồng chính là mốc son đánh dấu sự trở lại của Văn Phú Invest. 

Những bật mí về thông tin chủ đầu tư Vlasta Thanh Hóa trong bài viết hôm nay sẽ được CEO của chuyên trang bất động sản Xemnha cùng hỗ trợ quý khách hàng mang tới những nội dung thiết thực đúng đắn hơn.

văn phú invest

Xemnha chia sẻ thông tin cơ bản về Văn Phú Invest

Được ra đời từ năm 2003 hoạt động chính trong lĩnh vực thi công, xây lắp. Trải qua gần 19 năm xây dựng và phát triển, nay tập đoàn đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, có quỹ đất rộng tới 1003ha. 

Được biết, tập đoàn phát triển theo hướng 5 ngành, trong đó tập trung vào 5 lĩnh vực chính bao gồm: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính – Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao. 

Trong đó, lĩnh vực bất động sản được tập đoàn chú ý hơn cả, thể hiện qua những thương vụ quy mô cực lớn, làm chao đảo thị trường bất động sản mỗi khi ra mắt. Hàng loạt các dự án bất động sản mang thương hiệu tập đoàn, có thể kể đến như: Khu đô thị Văn Phú, Grandeur Palace Giảng Võ, The Terra An Hưng, Vlasta Thanh Hóa.… Nổi bật nhất trong đó phải kể đến dự án The Terra của tập đoàn, đã vinh dự nhận giải thưởng Khu nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội bất động sản Việt Nam.

Ngoài ra, tập đoàn còn là cổ đông sáng lập và đồng sở hữu các đơn vị như: Công ty Cổ phần Văn Phú, công ty TNHH Văn Phú – Phạm Hùng, Công ty TNHH Hùng Sơn Sầm Sơn, Công ty dịch vụ du lịch Lâm Viên. 

Không chỉ thành công rực rỡ trong nước, Văn Phú đã vươn tầm quốc tế khi được chọn làm đối tác chiến lược lâu dài của hàng loạt các tập đoàn lớn trên thế giới như MayBank (Malaysia), Honda, Samsung, IFC, Polysius.

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Tập đoàn phấn đấu trở thành “đầu tàu” trong các lĩnh vực: Sản xuất công nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Hạ tầng – Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao. 

Giá trị cốt lõi mà tập đoàn tạo ra xoay quanh 5 triết lý: Đoàn kết – Tâm huyết – Sáng tạo – Chia sẻ -Hiệu quả. Chúng được phối  hợp nhuần nhuyễn, gắn kết và trao gửi tận tâm đến khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động, tạo nên vòng tròn gắn kết thịnh vượng lâu bền. Cũng vì thế, Văn Phú Invest đã tạo dựng được hình ảnh và uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp, được Chính phủ cho phép thực hiện các dự án lớn, trọng điểm. Nhiều tập đoàn lớn của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, CHLB Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đã nhanh chóng thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, là bệ phóng vững chắc cho tập đoàn vươn tầm quốc tế. 

Để làm nên những điều tuyệt vời ấy, ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn đã xác định sứ mệnh của mình. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mọi thành quả mà Văn Phú (VPI) mang lại còn để phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước. 

Vlasta Sầm Sơn  – “mốc son” của Văn Phú 2022

Khu đô thị Văn Phú Sầm Sơn là dự án bất động sản lớn nhất của tập đoàn trong giai đoạn này, được biết đến là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, kết hợp với biệt thụ, khách sạn cao cấp tại Sầm Sơn, thành phố Thanh Hóa. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, sổ hữu nét đẹp thời thượng cùng hệ sinh thái du lịch đa dạng mặt biển, dự đoán sẽ góp phần không nhỏ đưa Thanh Hóa trở thành thành phố du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới. 

vlasta sầm sơn

Xemnha – Kênh mua bán, cho thuê bất động sản số 1 Việt Nam

Xemnha trang thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Cung cấp tin đăng mua bán nhà đất, cho thuê, dự án chất lượng cập nhật 24/07

  • Địa chỉ: T3D – 73 Khu đô thị Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0948288368
  • Website: https://xemnha.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/xemnhatv
  • Twitter: https://twitter.com/Xemnhavn