Trả lời thắc mắc của khách hàng về dự án The Matrix One Mỹ Đình

Mua nhà là để có một mái ấm để bạn yên tâm xây dựng sự nghiệp. Lựa chọn một nơi ở phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là trong thời buổi bất động sản đã và đang phát triển rất mạnh. Bạn đang tìm hiểu về dự án The Matrix One Mỹ Đình nhưng chưa có nhiều thông tin? Bạn có nhiều thắc mắc về dự án này và cần một câu trả lời thỏa đáng? Những thắc mắc đó của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết ngay bây giờ. 

the matrix one

Giải đáp một số thắc mắc khách hàng về dự án The Matrix One

Cộng đồng cư dân tại The Matrix One có tốt không? 

Một nơi ở tốt phụ thuộc một phần vào cộng đồng cư dân tại khu vực đó. Một nơi ở tốt, cư dân văn mình sẽ hình thành một cộng đồng cư dân hoàn hảo để mọi người cùng nhau phát triển. Vấn đề này rất được nhiều người quan tâm đến nhất là gì đình có con nhỏ. Sở dĩ vấn đề an ninh an toàn hiện nay đã và đang có nhiều vấn đề. Nơi ở không đảm bảo sự an toàn, tạo nền tảng thì sẽ ảnh hưởng đến việc giáo dục con cái sau này. 

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN THE MATRIX ONE – CÁCH CHỌN KHÔNG GIAN SỐNG CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Về cộng đồng dân cư của The Matrix One bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Dự án chung cư cao cấp hướng đến nhóm khách hàng là người thành đạt, người nổi tiếng, quan chức cấp cao, người nước ngoài. Nhóm khách hàng này là người có trình độ văn hóa cao, văn minh, có trách nhiệm. Khi sống trong một cộng đồng như vậy bạn sẽ được phát triển hơn về mọi mặt, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. 

Chủ đầu tư có những quy định riêng cho các hộ gia đình sống tại chung cư. Có quy tắc sống chung, mọi lối sống đều theo quy củ, nâng cao vấn đề vệ sinh, an toàn, đặt lợi ích chung lên trên cái tôi tránh những va chạm không đáng có. 

Chi phí cho dịch vụ tại The Matrix One là bao nhiêu? 

Thời gian 3 năm đầu, cư dân của The Matrix One sẽ được miễn phí toàn bộ các dịch vụ khi sử dụng. Đây là quyền lợi dành cho những khách hàng là cư dân tương lai của dự án. Sau 3 năm mỗi hộ gia đình cần phải chi trả tiền dịch vụ cho chủ đầu tư. 

Dự kiến, phí dịch vụ của chung cư Matrix One là 16.500 đồng/m2/tháng. Trong chi phí này chưa bao gồm thuế VAT. Đến kỳ thanh toán chi phí dịch vụ chủ đầu tư sẽ thông báo trước và có hóa đơn điện tử đến từng hộ gia đình. Toàn bộ dịch vụ của chung cư đạt tiêu chuẩn cấp cao hướng đến một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. 

An ninh an toàn của The Matrix One Mỹ Đình như thế nào? 

An ninh an toàn của toàn bộ cư dân The Matrix One Mỹ Đình sẽ được chủ đầu tư đảm bảo. Mọi người sẽ được bảo vệ an toàn bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng những trang bị hiện đại, tối tân nhất. Vấn đề bảo vệ an toàn sẽ được chủ đầu tư cam kết trong hợp đồng mua bán. 

the matrix one

An ninh an toàn tại The Matrix One được xiết chặt

Toàn bộ chung cư có lắp đặt camera hiện đại tại các điểm công cộng, hành lang, thang máy. Mọi hoạt động đều được kiểm tra nghiêm ngặt 24/7. Người ra vào chung cư được nhận diện thông qua Face ID đề phòng có sự đột nhập từ bên ngoài. Khi đi bằng thang máy sẽ có thẻ từ để di chuyển. Trước mỗi căn hộ có gắn camera an ninh để xem trước ai đang đến nhà bạn. Không những thế chủ đầu tư còn có quy định riêng cho từng khung giờ ra vào trong chung cư, siết chặt an ninh tối đa. 

Pháp lý của The Matrix One đã thực hiện theo đúng quy định? 

Chủ đầu tư dự án The Matrix One đã hoàn thiện nghĩa vụ pháp lý theo quy định của nhà nước. Dự án có đủ các giấy tờ từ giấy phép xây dựng, quyết định giao đất, quyết định quy hoạch mặt bằng, quyết định chấp thuận đầu tư,… Chủ đầu tư sẽ cung cấp hồ sơ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua nhà. 

MIK Group chưa có bất kỳ vấn đề ồn ào nào về bất động sản. Mỗi sản phẩm của chủ đầu tư đều nhận được sự chú ý từ thị trường trong mọi lĩnh vực từ chung cư nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án của tập đoàn đều được xây dựng ở khu vực phát triển của cả nước là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc. 

Chung cư có ứng dụng công nghệ quản lý thông minh vận hành không? 

Dự án có vận hành công nghệ Smart Building đưa vào quản lý. Công nghệ vận hành có cả phần cứng và phần mềm, cư dân sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm dự án khi đưa vào sử dụng. Phần mềm ứng dụng sẽ dùng để: 

  • Gửi thông báo từ Ban quản lý đến từng căn hộ. 
  • Nhận thông tin phản hồi từ các hộ gia đình. 
  • Cung cấp cẩm nang và các thông tin về dự án cho cư dân tìm hiểu kỹ hơn. 
  • Khảo sát ý kiến cư dân. 
  • Liên kết ví điện tử, tài khoản ngân hàng. 
  • Booking dịch vụ từ chung cư. 
  • Thông báo về sự cố của Ban quản lý đến từng hộ gia đình. 

Trên đây là một vài thắc mắc về dự án The Matrix One Mỹ Đình chúng tôi giải đáp. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên giải đáp nhanh chóng cho quý khách hàng.

Leave a Reply