CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SHOPHOUSE THE MATRIX ONE

Shophouse The Matrix One là một trong những loại hình sản phẩm có trong dự án siêu phẩm của MIK Group xây dựng tại dự án Matrix One. Toàn bộ chung cư chỉ cho ra mắt 22 căn nhà phố thương mại với 3 loại hình thiết kế khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Những thông tin mới nhất về loại hình bất động sản này vừa được chủ đầu tư công bố. Cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu tiếp qua các thông tin dưới đây của chúng tôi. 

THÔNG TIN VỀ SHOPHOUSE THE MATRIX ONE NĂM 2021 

Shophouse tuy chỉ mới phát triển ở Việt Nam được 2 năm nhưng đã tạo được sức hút lớn với khách hàng bởi thiết kế đa năng vừa có thể dùng để ở vừa có thể dùng để kinh doanh sinh lời. 

shophouse the matrix one

Shophouse The Matrix One hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai 

Dự án The Matrix One là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp bên cạnh đó còn có các căn shophouse để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên thông tin này rất ai biết đến bởi số lượng sản phẩm rất ít, khi có thông tin ra mắt từ phía chủ đầu tư sản phẩm này sẽ được bán hết trong thời gian cực ngắn. 

Toàn bộ dự án chỉ có 22 căn Shophouse The matrix One dành cho 22 khách hàng thông thái và may mắn. Số lượng sản phẩm ít giảm bớt sự cạnh tranh trong kinh doanh và mang đến cho chủ sở hữu những điều kiện kinh doanh thuận lợi nhất. 

>>> Xem thêm:  TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI SHOPHOUSE THE MATRIX ONE

Mỗi căn Shophouse The Matrix One được xây dựng 5 tầng, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 65%. So sánh với các dự án cùng phân khúc và khu vực có thể thấy đây là ưu điểm vượt trội, hiếm có. Mỗi căn nhà phố thương mại The Matrix One Mỹ Đình đều có hai mặt tiền hướng về phía tòa căn hộ chung cư, một mặt hướng về đường nội khu để gia chủ tối đa không gian kinh doanh.

shophouse the matrix one

Dự án The Matrix One có rất ít nhà phố thương mại được mở bán  

Mặt bằng The Matrix One ở từng căn nhà phố khá lớn, tổng diện tích sàn lên đến 757,6m2 rộng rãi. Với diện tích xây dựng lớn như vậy sẽ thoải mái đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia chủ. 

Về các loại hình nhà phố của dự án Matrix One bao gồm có: 

 • Shophouse loại 1: Mặt tiền rộng 7,8m, chiều dài 20m2, tổng diện tích nhà phố là 156m2. 
 • Shophouse loại 2: Mặt tiền rộng 8,5m, vị trí nhà phố nằm tại các góc mang đến tầm nhìn thoáng đã, diện tích đất xây dựng lên đến 170m2. 
 • Shophouse loại 3: Mặt tiền nhà phố rộng 6,85m, các mặt còn lại rộng 9,4m, tổng diện tích xây dựng là 164m. 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SHOPHOUSE THE MATRIX ONE 

Các thông tin mới nhất về nhà phố thương mại của The Matrix One đã được chủ đầu tư công bố. Khách hàng nào may mắn đặt cọc mua sớm sẽ được sở hữu một căn Shophouse giá trị tại đây. 

Bảng giá The Matrix One của từng căn nhà phố sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên chủ đầu tư sẽ có sự cân nhắc hợp lý cho cả đôi bên. Giá bán Shophouse sẽ bao gồm nhà ở và khu đất xây dựng đã có tính VAT. Phần kinh phí bảo trì sẽ được tính riêng. 

Tiến độ thanh toán khi mua Shophouse cũng được phân chia thành nhiều đợt khác nhau để chủ đầu tư giảm bớt áp lực tài chính, chủ động về dòng tiền khi mua nhà tại dự án. 

Cụ thể, tiến độ thanh toán khi mua Shophouse được phân chia thành các đợt như sau: 

 • Lần 1 thanh toán 25% giá bán nhà ở vào quý 2/2021 và ký hợp đồng mua bán. 
 • Lần 2 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong thời gian 30 ngày tính từ ngày ký hợp đồng mua bán. 
 • Lần 3 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong thời gian 30 ngày đến hạn thanh toán đợt 2. 
 • Lần 4 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong thời gian 30 ngày đến thời hạn thanh toán đợt 3. 
 • Lần 5 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong thời gian 30 ngày đến thời gian thanh toán đợt 4. 
 • Lần 6 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong thời gian 30 ngày tính đến hết thời gian thanh toán đợt 5. 
 • Lần 7 thanh toán 20% giá bán nhà ở, thời hạn thanh toán chậm nhất đến ngày bàn giao nhà ở, dự kiến là quý 4/2021. 
 • Lần 8 thanh toán 5% giá bán nhà ở trong vòng 7 ngày kể từ khi chủ đầu tư thông bán bàn giao giấy chứng nhận sở hữu. 
shophouse the matrix one

Tiến độ thanh toán Shophouse The Matrix One mới nhất năm 2021

Nếu khách hàng mua Shophouse The Matrix One bằng hình thức chuyển tiền sớm, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách thanh toán như sau: 

 • Lần 1 ký văn bản thỏa thuận tại thời điểm đặt cọc, giá trị mỗi căn là 500 triệu đồng. 
 • Lần 2 thanh toán 10% giá bán nhà ở trong vòng 7 ngày tính từ ngày ký văn bản thỏa thuận. 
 • Lần 3 thanh toán 85% giá bán nhà ở đã được tính VAT trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký văn bản thỏa thuận.
 • Lần 4 thanh toán 5% giá bán nhà ở tính từ ngày chủ đầu tư thông báo bàn giao giấy chứng nhận sở hữu. 

Nếu tiến hành thanh toán 95% giá trị nhà ở khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 6% vào giá trị sản phẩm chưa tính kinh phí bảo trì và thuế giá trị gia tăng. 

Ngoài ra, khi mua Shophouse The Matrix One quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị nhà ở với mức lãi suất ưu đãi, được miễn dịch dịch vụ trong thời hạn 1 năm,…

Là một khách hàng thông minh hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn Shophouse The Matrix One với những tiềm năng giá trị lớn trong tương lai. Để biết chi tiết về bảng giá của từng căn nhà phố thương mại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0932.236.139 để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ. 

Leave a Reply