TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI SHOPHOUSE THE MATRIX ONE

Thị trường bất động sản, cũng như bất kỳ mọi ngành nghề nào khác, luôn luôn có sự vận động thay đổi không ngừng để phát triển, để chuyển mình, để nâng tầm hơn nữa với những thành tựu mới, sản phẩm mới chinh phục cộng đồng, chinh phục khách hàng và quan trọng là giúp phát triển thành phố ở một diện mạo hoàn toàn mới. Trong khi thế giới lên ngôi với mô hình phân khúc shophouse – nhà phố thương mại, được ưa chuộng rộng khắp bởi khả năng mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế mới đó. Hiện nay, thay vì xây dựng các trung tâm thương mại đơn thuần không đa dạng, sự xuất hiện của căn hộ kinh doanh – shophouse ở các dự án bất động sản dần được thay thế, tuy nhiên, dự án nào mới thực sự chất lượng và cho ra khả năng sinh lời hấp dẫn đích thực? Với mong muốn đem đến một môi trường đầu tư cho những nhà kinh doanh sành sỏi cùng không gian sống hoàn hảo tiện nghi ngay nội khu, tập đoàn MIK GROUP đã phát triển mô hình Shophouse The Matrix One.

shophouse the matrix one

Mô hình kinh doanh Shophouse tại The Matrix One đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng

SHOPHOUSE THE MATRIX ONE: MANG TẦM ĐẲNG CẤP

Shophouse The Matrix One trong tổng thể dự án do MIK GROUP đứng đầu được đặt ở vị trí vô cùng đắc địa khu trung tâm phía Tây của thành phố, kế bên ngã tư Lê Quang Đạo và ngay cạnh trường đua F1 đang được thi công xây dựng. Trung tâm phía Tây thành phố trong hiện tại và tương lai vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và khai thác do sự quá tải của trung tâm thành phố dẫn đến sự dịch chuyển cơ cấu xã hội và dân cư ra ngoài ven đô. Thời gian sắp tới cư dân sẽ đổ dần từ nội đô ra ven đô để tiện cho việc sinh sống làm việc, cùng với đó là việc thành phố di chuyển các bộ ban ngành, các doanh nghiệp công ti ra khu vực này kéo theo một lượng lớn dân cư và thu hút rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu tăng lên. Dự đoán chỉ trong vài năm tới, khu vực phía Tây sẽ vươn lên trở thành trung tâm hành chính mới, thay thế vùng trung tâm cũ bây giờ. Đặc biệt, đây cũng là khu vực được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông, đường xá hiện đại gồm các tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao,…cùng với sự liên kết các cung đường lớn huyết mạch khác của thành phố như Lê Quang Đạo, Tố Hữu, Phạm Hùng nên việc di chuyển của cư dân vô cùng dễ dàng, nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Các dự án bất động sản cao cấp ở khu vực này vô cùng có gái trị và nhiều tiềm năng phát triển để kinh doanh trong tương lai nên sở hữu tính thanh khoản cao và thu hút nhiều khách hàng. Các chuyên gia cũng cho biết rằng, cả cư dân lẫn những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi đều có nhu cầu với các căn hộ cao cấp để ở hoặc kinh doanh, hoặc sử dụng mục đích khác nhau. Chính vì thế, để phát huy hết lợi thế khổng lồ của dự án lần này, chủ đầu tư MIK GROUP đã tích hợp vòa dự án mô hình thịnh hành trên thế giới là nhà phố thương mại – Shophouse The Matrix One.

PHỐ THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HẤP DẪN.

lien ke the matrix one

Loại hình nhà phố thì đã khẳng định được vị thế và sức hấp dẫn kể từ khi du nhập vào Việt Nam

Nhà phố thương mại – hay có thể gọi ngắn gọn là Shophouse, thường là sàn thương mại ở ngay các tầng đầu tiên một tòa nhà cao tầng (hoặc là tòa chung cư ngay tại dự án đô thị đó) hoặc là dạng phân khúc mặt bằng được chia lô để xây dựng ở khối chân đế các tòa nhà. Việc tích hợp xây dựng chung cùng với các tòa chung cư cao tầng thực tế có nhiều lợi ích, vừa giúp tối ưu hóa diện tích chung cư để sử dụng cho mục đích xung quanh vừa giúp giảm % diện tích xây dựng trong nội khu, để dành chỗ cho những tiện ích khác. Ngoài ra, việc thêm mô hình Shophouse The Matrix One ở chân các tòa chung cư của dự án này cũng là một sự tính toán có chủ đích của chủ đầu tư nhằm tận dụng tối đa lượng cư dân dồi dào tiềm năng bên trong dự án để phát huy hết lợi thế thương mại, từ đó nguồn thu sẽ tăng lên một cách đáng kể cho các nhà đầu tư. Đây có thể coi là một vị trí vô cùng thuận thiện để phát triển nhà phố thương mại, là cơ sở để bảo chứng cho chất lượng quy mô của dự án cũng như minh chứng khả năng sinh lời và khai thác lâu dài của loại mô hình này, thu hút thêm nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư sành sỏi.

Do MIK GROUP thấu hiểu và nắm bắt đúng những tiềm năng và nhu cầu hiện hữu trên thị trường, của cả cư dân và các nhà đầu tư đang quan tâm đến mô hình nhà phố thương mại, nên đơn vị nỳ đã đầu tư cả một mô hình đô thị tổ hợp căn hộ, biệt thự và tiện ích kèm với shophouse. Mô hình Shophouse The Matrix One được tích hợp vào khối đế 2 tòa chung cư, được thiết kế theo tiêu chuẩn sang trọng và đẳng cấp với mặt tiền rộng lớn. Bên cạnh đó là một tổ hợp 68 tiện ích và dịch vụ sống đa dạng đủ đầy có khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân ngay nơi ngưỡng cửa, từ thư giãn giải trí, đến ăn uống sức khỏe bao gồm: bệnh viện, trường học liên cấp, phòng gym, spa, công viên, nhà hàng, cà phê, siêu thị, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em,…

>>>Xem thêm bài viết: Penhouse hạng sang cho giới thượng lưu tại Dự án The Matrix One Mễ Trì

No Responses

Leave a Reply