CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 12/2020

Quy mô dự án The Matrix One tính đến thời điểm cuối năm tháng 12/2020 đã được tiến hành thi công đúng tiến độ với việc bắt đầu hoàn thiện mặt ngoài hai tòa cao ốc và kính Low-e đang được lắp đặt. Công trình sáng giá khu vực phía Tây này dự kiến sẽ được sớm ra mắt khách hàng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG HAI TÒA CAO ỐC DỰ ÁN THE MATRIX ONE THÁNG 12/2020

du an the matrix one

Dự án The Matrix One hoàn tất thi công mặt ngoài 2 tòa cao ốc 44 tầng

Dự án The Matrix One rộng gần 40ha với nhiều hạng mục được triển khai bao quanh công trình bao gồm: hai tòa cao ốc với các căn hộ cao cấp vượt bậc, khuôn viên xanh 14ha và hàng loạt những tiện ích. Chủ đầu tư MIK Group đã “bắt tay” cùng đơn vị xây dựng uy tín nhất nhì cả nước là Coteccons. Sự cộng tác của hai ông lớn này góp phần đưa dự án được thực hiện đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. 

>>> Xem thêm: DỰ ÁN THE MATRIX ONE TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG KHU VỰC MỸ ĐÌNH – TRUNG TÂM MỚI CỦA THỦ ĐÔ

Hạng mục nổi bật nhất của dự án The Matrix One là hai tòa cao ốc 44 tầng hướng thẳng ra công viên xanh rộng lớn. Tính đến thời điểm hiện nay, những ngày cuối tháng 12 năm 2020, hạng mục đã bắt đầu hoàn thiện cấu trúc mặt ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống kính Low-e cao cấp đã được lắp đặt bên ngoài và đang dần tiến tới công đoạn hoàn tất. Loại kính đắt đỏ này giúp dự án tăng tính thẩm mỹ và giúp tòa nhà trở nên thoáng mát, tưới mới hơn. 

du an the matrix one

Vườn Nhật tầng 43 đang dần hình thành 

Khu vườn Nhật tiện ích tầng 43 đang bước vào giai đoạn thi công xong với những chi tiết nhỏ. Với tiến độ này, phần thô của toàn bộ 2 tòa cao tầng sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và tiếp tục thi công cấu trúc bên trong. Kỹ thuật xây dựng cùng đội ngũ giám sát luôn sát sao trong việc quản lý công nhân, đảm bảo không có tình trạng sai sót và chất lượng của công trình được tốt nhất. 

Có được thành quả trên cũng nhờ vào đội ngũ công nhân được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, làm việc 3 ca năng suất mỗi ngày và được đào tạo về kỹ năng cẩn thận. Bên cạnh đó, việc áp dụng máy móc hiện đại vào trong thi công giúp tăng năng suất và hiệu quả lao động. Theo chủ đầu tư, dự án The Matrix One dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2021. Tùy vào nhu cầu mong muốn, quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình căn hộ thô, căn hộ bán hoàn thiện hay căn hộ hoàn thiện.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG HẠNG MỤC CÔNG VIÊN DỰ ÁN THE MATRIX ONE 

du an the matrix one

Hạng mục công viên dự án The Matrix One đang được đẩy nhanh phủ xanh mặt bằng diện tích 

Hạng mục mặt tiền của dự án sáng giá này là tầm nhìn ra công viên xanh rộng 14ha. Hệ sinh thái xanh này đem lại nhiều lợi ích cho khu đô thị The Matrix One. Nơi đây như một hệ sinh thái hoàn hảo, giúp cân bằng môi trường tự nhiên, là nơi không chỉ phục vụ cư dân khu đô thị mà còn là hạng mục quan trọng khu vực Nam Từ Liêm. 

Quy mô công viên tính đến thời điểm tháng 12/2020 đã được giải phóng toàn bộ mặt bằng, mật độ không gian xanh đang dần được phủ sóng rộng rãi. Hạ tầng vật chất như máy móc, máy cẩu, phương tiện vận chuyển nguyên – nhiên vật liệu được tăng cường để đẩy nhanh tiến độ thi công. Trước cổng ra vào dự án có xây dựng nhà mẫu để khách hàng tiện theo dõi dự án cũng như tiến độ công tình. Tại đây, những giống cây trồng được ươm đặt cạnh nhà mẫu sẵn sàng gieo trồng ngoài công viên. 

Khuôn viên xanh đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của cư dân đô thị với hàng loạt tiện ích như: máy tập thể thao các loại, hồ nước nhân tạo, cung đường hoa hay khu vực phục vụ nhu cầu cắm trại, nướng BBQ cuối tuần. MIK Group mong muốn mang tới không gian thoải mái và đầy đủ tiện ích nhất đến với khách hàng của mình. Đặc biệt, cư dân không cần phải băng qua đại lộ để sang tới công viên mà đã có đường hầm dẫn lối trực tiếp từ hai tòa 2 cốc sang khuôn viên xanh này. 

Tiến độ thi công luôn được đơn vị xây dựng và chủ đầu tư theo dõi sát sao, luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất. Đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại trong thi công, đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng nguyên nhiên vật liệu đắt đỏ, công trình hứa hẹn trở thành siêu phẩm sớm ra mắt khách hàng. Dự án chung cư The Matrix One luôn đảm bảo đúng tiến độ và mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Sự kết hợp giữa hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản là MIK Group và nhà thầu xây dựng là Coteccons đã đưa dự án The Matrix One hoàn thiện phần cấu trúc mặt ngoài, lắp đặt kính Low-e và dần hoàn tất vườn Nhật tầng 43. Chung cư dự kiến sẽ được hoàn tất và bàn giao cho chủ sở hữu cuối năm 2021. Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để thực hiện được dự kiến đó.

Cơ hội sở hữu căn hộ dự án The Matrix One đang hiện hữu trước mặt bạn với đa thể loại bàn giao từ căn hộ thô, bán hoàn thiện và hoàn thiện. Hãy nắm bắt cơ hội và trở thành chủ nhân tương lai của những căn hộ cao cấp này. 

Leave a Reply