CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP CÔNG BỐ BẢNG GIÁ THE MATRIX ONE GÂY BẤT NGỜ LỚN ĐẾN CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

Nằm ở vị trí đắt giá nhất nhì của thủ đô, được đầu tư khủng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam là MIK Group, chắc hẳn suy nghĩ đầu tiên của bạn chính là căn hộ này phải có giá trên trời. Tuy nhiên, thực tế theo bảng giá The Matrix One được chủ đầu tư MIK Group công bố chỉ 48TR/M2, bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thủ đô.

bang gia the matrix one

The Matrix One

BẢNG GIÁ THE MATRIX ONE ĐƯỢC CÔNG BỐ CHỈ 49TR/M2

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, được trau chuốt từ khâu thiết kế đến thi công, ngay từ khi chưa chính thức mở bán, bảng giá The Matrix One đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân thủ đô.

Dự án The Matrix One gồm 4 tòa nhà cao 45 tầng, mỗi tòa nhà có 2 tầng hầm gửi xe để phục vụ nhu cầu của cư dân và khách đến tham quan tại khu đô thị.

Theo kế hoạch, chủ đầu tư MIK Group đã công bố bảng giá The Matrix One với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 48.1TR/M2 đến 59.7TR/M2. Mức giá được đưa ra  đã bao gồm thuế VAT và chưa bao gồm phí bảo trì. Đây được coi là mức giá khá mềm so với những tiện ích hiện đại tích hợp trong căn hộ. Đây là mức giá hợp lý và nhận được sự hài lòng rất lớn từ cộng đồng cư dân.

Theo bảng giá The Matrix One đã được công bố, chỉ cần từ 48TR/M2, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ thông minh bậc nhất. Việc sở hữu một căn hộ ở mảnh đất nội đô đắt đỏ trở nên dễ dàng hơn cho các cư dân thủ đô. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ với những thiết bị công nghệ hiện đại nhất, được bàn giao đầy đủ sàn gỗ,trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, …. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm những căn hộ chưa đến 48TR/M2 trên địa bàn Hà Nội nhưng chắc chắn sẽ chẳng thể tìm được căn hộ nào hiện đại, thông minh như The Matrix One mà chỉ có mức giá 48TR/M2. Ở The Matrix One, an ninh và sự riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Bảng giá The Matrix One được chủ đầu tư MIK Group đưa ra đã đánh trúng vào tâm lý của cộng đồng cư dân.

>>> Xem thêm:  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE ĐẾN THÁNG 7/2020

bang gia the matrix one

Căn hộ The Matrix One với mức giá chỉ từ 48TR/M2

Các thiết bị nội thất của căn hộ đi kèm với bảng giá The Matrix One được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được cung cấp bởi các nhãn hiệu nội thất bậc nhất của Việt Nam. Nếu bạn muốn tự mình thiết kế không gian riêng cho gia đình, chủ đầu tư sẽ giao nhà thô cho gia chủ. Bên cạnh bảng giá The Matrix One vô cùng hấp dẫn, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho các gia chủ tương lai của The Matrix One.

BẢNG GIÁ THE MATRIX ONE CÙNG NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Để mua được một căn hộ như ý ở mảnh đất Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với các cư dân từ những tỉnh thành khác lên thủ đô lập nghiệp và sinh sống. Hiểu được nỗi lo của đó của cộng đồng cư dân, chủ đầu tư MIK Group đưa ra bảng giá The Matrix One cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn để tạo cơ hội cho các cư dân, đặc biệt là các cư dân từ tỉnh thành khác lên Hà Nội sinh sống có cơ hội sở hữu căn hộ cho riêng mình.

MIK Group triển khai bảng giá The Matrix One cùng chính sách thanh toán giá trị thành nhiều đợt để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Chính sách bán hàng thanh toán theo từng đợt như vậy giúp khách hàng chủ động hơn về nguồn vốn. Chính sách này của chủ đầu tư MIK Group thể hiện sự thấu hiểu, đồng cả của chủ đầu tư đối với cộng đồng cư dân, đồng thời chứng tỏ vị thế, sự uy tín, trách nhiệm của tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam.

Việc vay vốn mua nhà cũng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Sau Khi công bố bảng giá The Matrix One, chủ đầu tư MIK Group cũng đồng thời công bố chính sách cho vay ưu đãi đối với khách hàng mua căn hộ tại The Matrix One. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ trong nỗi đô với mức vốn phải bỏ ra không quá lớn, phù hợp với điều kiện của cư dân.

Ngoài ra, bên cạnh việc công bố bảng giá The Matrix One và những chính sách bán hàng ưu đãi, chủ đầu tư MIK Group cũng đã chuẩn bị những phần quà vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng cư dân tương lai của The Matrix One. Hãy sở hữu cho mình một căn hộ siêu đẳng cấp tại The Matrix One ngày hôm nay và nhận quà khủng từ MIK Group nhé.

Leave a Reply