Chung cư The Matrix One mang đến quà tặng cực khủng cho cư dân

Thông tin tiến độ của chung cư The Matrix One trong giai đoạn gần đây rất được quan tâm đến. Siêu dự án này đã được triển khai vào cuối năm 2019 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2021. Sản phẩm do tập đoàn MIK Group đứng ra là chủ đầu tư nên khách hàng đặt rất nhiều kỳ vọng đặc biệt về thời gian bàn giao dự án. Đơn vị hợp tác với chủ đầu tư trong xây dựng là Coteccon, vì thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tiến độ bàn giao của dự án.

chung cu the matrix one

Quà tặng cực khủng của chung cư The Matrix One 

Mua nhà nhận nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư

Chung cư The Matrix One là cái tên hot nhất tại thời điểm hiện nay tại khu vực phía Tây Hà Nội. So sánh trên các phương diện như vị trí, thiết kế, tiện ích, mặt bằng… các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực đều không thể sánh lại với dự án của MIK Group triển khai.

Về sức hấp dẫn của dự án, không thể phủ nhận về uy tín thương hiệu, vị trí, thiết kế, sự đẳng cấp. Góp một phần quan trọng để tăng sức hấp dẫn cho The Matrix One không thể không kể đến những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Khách hàng là cư dân dự án, nhà đầu tư mua sản phẩm tại đây sẽ được nhận những phần quà ưu đãi hấp dẫn đó.

Chủ đầu tư có hai hình thức thanh toán để bạn lựa chọn kèm theo đó là ưu đãi hấp dẫn kích thích nhu cầu người mua, tăng thêm quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng là cư dân nước ngoài sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, đảm bảo về mặt quyền lợi như cư dân người Việt. Cụ thể như sau:

Chính sách thanh toán cho người Việt

Bạn có thể chọn thanh toán theo hình thức thông thường hoặc thanh toán sớm. Ngân hàng VPBank sẽ đứng ra bảo trợ cho vay vốn với giá trị 75% căn hộ đã tính VAT. Lãi suất vay cực ưu đãi và được trả nợ trong vòng 25 năm. Nếu khách hàng trả nợ trước hạn sẽ được miễn toàn bộ lãi suất theo chính sách của chủ đầu tư.

Khi thanh toán sớm bạn sẽ được lựa chọn một trong hai ưu đãi của MIK Group đó là chiết khấu từ 5.5% đến 9% theo giá trị thanh toán căn hộ. Nếu không muốn nhận chiết khấu khách hàng có thể đổi sang chính sách hỗ trợ lãi suất 0% ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

Đặc biệt nếu mua nhà tại chung cư The Matrix One ngay từ hôm nay bạn sẽ được tặng ngay một chiếc Iphone 11 Pro Max 64Gb và được miễn phí dịch vụ quản lý trong 3 năm đầu. Với hàng loạt chính sách hấp dẫn như vậy đã thể hiện sự “hào phóng” của MIK Group – một tập đoàn bất động sản danh giá nằm trong TOP đầu của Việt Nam.

chung cu the matrix one

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án chung cư The Matrix One

Chính sách thanh toán dành cho người nước ngoài

Trong chuỗi sản phẩm tại dự án chung cư The Matrix One, chủ đầu tư dành ra khu  chức năng ngoại đô thị cho cư dân nước ngoài sinh sống. Dự kiến, khu chức năng này cung cấp 200 căn hộ hạng sang cho cư dân nước ngoài sinh sống cùng với nhau.

Khách hàng nước ngoài sẽ được áp dụng chính sách thanh toán theo 7 đợt. Quà tặng dành cho cư dân nước ngoài sẽ được trừ thẳng vào giá bán, thuế TNCN và các khoản phí phát sinh khác.

Một số chính sách ưu đãi khác cũng được chủ đầu tư áp dụng đó là:

  • Chiết khấu 4.5% giá bán căn hộ chưa thuế và chi phí bảo trì.
  • Tặng 3 năm quản lý vận hành nhà trừ chi phí liên quan đến đơn vị thứ 3.
  • Khách hàng mua 2 căn hộ trở lên cùng thời điểm hay khác thời điểm sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán.

Dù là người Việt hay người nước ngoài MIK Group luôn đảm bảo về quyền lợi và các chính sách cho khách hàng khi mua nhà tại chung cư The Matrix One.

Tham quan căn hộ mẫu đối diện dự án chung cư The Matrix One

Để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn khi mua nhà, chủ đầu đã hoàn thiện căn hộ The Matrix One mẫu để bạn đến tham quan. Nhà mẫu được xây dựng theo đúng hình thức bàn giao mà chủ đầu tư cam kết. Nội thất trang bị trong nhà mẫu đều đến từ những thương hiệu cao cấp ở thời điểm hiện tại. Cách bố trí khoa học thể hiện sự đẳng cấp, thông minh phục vụ nhu cầu về hoạt động hàng ngày.

Khu nhà mẫu dự án The Matrix One có đủ 3 loại hình căn hộ để khách hàng tham quan đó là: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ Duplex. Khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ, gia đình 4 người, gia đình sống theo thế hệ đều có dòng sản phẩm phù hợp.

Ngoài dùng để ở bạn còn có thể tận dụng các sản phẩm này để cho thuê lại. Nhu cầu thuê nhà ở có đầy đủ các điều kiện như không gian sống tại The Matrix One ở phía Tây Hà Nội rất cao. Nếu đầu tư vào dự án này bạn sẽ thu lai một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Ngay từ hôm nay bạn có thể đi tham quan khu nhà mẫu của chung cư The Matrix One. Đến nhà mẫu bạn sẽ có những cái nhìn trực quan nhất, đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply