NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CĂN HỘ DUAL KEY CỦA THE MATRIX ONE

Dự án The Matrix One đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nhờ những tiềm năng hiếm có của nó. Căn hộ The Matrix One rất đa dạng, bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ Penthouse và căn hộ Dual Key. Đặc biệt, căn hộ Dual Key của The Matrix One đang gây ấn tượng lớn đối với khách hàng và những nhà đầu tư.

du an the matrix one

Tổng quan thiết kế căn hộ Dual Key The Matrix One

CĂN HỘ DUAL KEY LÀ GÌ?

Căn hộ Dual Key, hay còn gọi là căn hộ kép, căn hộ chìa khóa đôi, lần đầu tiên xuất hiện tại Singapore vào năm 2009. Đây là loại căn hộ có chung 1 lối ra vào, sau đó bên trong được chia thành 2 lối đi riêng dẫn tới 2 căn phòng tách biệt. Mỗi căn phòng này đều được trang bị đầy đủ các phòng nhỏ như một căn hộ riêng biệt.

Hiện nay, loại hình căn hộ Dual Key đang rất được ưa chuộng tại nhiều nước ở khu vực châu Á như Hàn Quốc, Hong Kong, các nước Đông Nam Á,… nhờ sự linh hoạt của nó. Thời gian gần đây, loại hình căn hộ đặc biệt này cũng đã được ra mắt tại Việt Nam và gây nên làn sóng mới.

du an the matrix one

Lối vào căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One

>>> Xem thêm: DỰ ÁN THE MATRIX ONE ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ SĂN ĐÓN CÁC DÒNG SẢN PHẨM

DUAL KEY CỦA THE MATRIX ONE- GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Theo dòng xu hướng, dự án The Matrix One đã ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Dual Key bên cạnh các loại căn hộ thông thường 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ… Tổng diện tích căn hộ được công bố chính thức từ chủ đầu tư là 113 m2. Hai căn phòng lớn tại căn hộ Dual Key The Matrix One đều được trang bị đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ…

Phân tích chi tiết từng phòng trong căn hộ Dual Key

Trong căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One bao gồm 2 căn phòng nhỏ. Căn phòng lớn của căn hộ sẽ có 2 phòng ngủ, căn phòng nhỏ hơn sẽ có 1 phòng ngủ.

Theo kế hoạch của dự án, căn phòng 1 ngủ sẽ có diện tích vào khoảng 26m2, được thiết kế như một căn hộ Studio. Các hạng mục phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ sẽ không phân chia mà được bố trí liền mạch giúp tối ưu không gian căn phòng. Không gian phòng khách và phòng ngủ sẽ được phân chia bởi một tấm kính lớn, vừa đảm bảo chức năng riêng của từng phòng vừa giữ được không gian tổng quan rộng rãi.

Còn căn phòng 2 ngủ của căn hộ Dual Key The Matrix One sẽ có diện tích lớn hơn, vào khoảng 87m2. Trong đó, diện tích phòng ngủ chính sẽ rơi vào khoảng 18.6m2 cùng với một phòng thay đồ nằm bên trong. Các hạng mục của căn hộ được chia ra thành các phòng nhỏ. Bạn có thể tưởng tượng căn phòng này giống như một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án The Matrix One.

Các phòng của căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One đều được thiết kế đơn giản, tinh tế, tối ưu hóa không gian. Hệ thống cửa sổ được thiết kế mở rộng giúp các năng lượng từ thiên nhiên có thể tràn vào mọi ngóc ngách của căn phòng, tạo không gian thoáng đãng. Cùng với đó, các căn hộ tại dự án The Matrix One đều được trang hoàng hệ thống nội thất sang trọng, được tuyển chọn từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.

du an the matrix one

Không gian căn phòng 2 ngủ của căn hộ Dual Key The Matrix One

Tiềm năng của căn hộ Dual Key tại dự án The Matrix One

Căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đầu tiên, căn hộ Dual Key vô cùng thích hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau, vừa có thể gần gũi nhau lại vừa có sự riêng tư cần thiết cho mỗi người. Căn phòng 1 ngủ sẽ thích hợp với ông bà hoặc đôi vợ chồng trẻ mới cưới bởi đây là hai đối tượng cần có không gian riêng tư. Còn căn phòng 2 ngủ sẽ là không gian phù hợp cho gia đình đã có con để tiện chăm sóc và quản lý con cái của mình. Gia chủ cũng có thể phá vỡ bức tường chung ngăn cách 2 phòng để tạo thành 1 căn hộ có diện tích cực lớn.

Nếu bạn là một người trẻ đang khởi nghiệp, bạn cũng có thể nghĩ tới việc sử dụng phòng 1 ngủ để sinh hoạt song song với việc cải tiến phòng 2 ngủ thành văn phòng làm việc.

Đây cũng là một loại hình căn hộ phù hợp cho việc đầu tư. Bạn có thể sinh sống trong 1 căn phòng của Dual Key song song với việc cho thuê căn phòng còn lại. Hoặc, bạn có thể cho thuê cả căn hộ cho 2 khách hàng khác nhau để tạo ra lợi nhuận.

Căn hộ Dual Key sẽ có ưu thế hơn so với các dòng căn hộ khác tại dự án The Matrix One nhờ sự linh hoạt trong mục đích sử dụng của nó. Bên cạnh đó, căn hộ Dual Key cũng đảm bảo dòng tiền đầu tư tốt hơn so với các dạng căn hộ khác. Dual Key dù sao cũng sẽ chỉ được coi là một căn hộ trong dự án The Matrix One, vì vậy, gia chủ sẽ chỉ cần đóng một khoản tiền bảo trì chung. Sở hữu hai căn hộ riêng biệt nhưng chỉ cần trả phí một lần, đây chẳng phải là một phương án đầu tư quá hời hay sao?

Lựa chọn đầu tư căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One sẽ là một quyết định sáng suốt! Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký tham quan căn hộ mẫu Dual Key tại dự án The Matrix One.

 

Leave a Reply