THE MATRIX ONE – CƠ HỘI HẤP DẪN CỦA CÁC “NHÀ ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG”

Sở hữu vị trí đắt giá phía Tây Hà Nội, The Matrix One chính là sự lựa chọn số 1 của cư dân Thủ đô. Không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng và đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp đang có nhu cầu “đầu tư lướt sóng”.

the matrix one

Sức hút của căn hộ The Matrix One mở ra cơ hội cho các “nhà đầu tư lướt sóng”

THE MATRIX ONE MANG ĐẾN CÁC SẢN PHẨM CĂN HỘ CAO CẤP VỚI PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

Khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản, điều đầu tiên mà các nhà đầu tư cần quan tâm đến vấn đề pháp lý sở hữu. Những căn hộ không đảm bảo về mặt giấy tờ, chưa đáp ứng được điều kiện kinh doanh, quá trình mua bán sẽ mang đến những rủi ro cho các nhà đầu tư thứ cấp trong quá trình chuyển nhượng căn hộ. Không chỉ vậy, pháp lý không đầy đủ cũng sẽ gây bất lợi cho các nhà đầu tư khi cần đến đòn bẩy tài chính.

>>> Xem thêm:  THE MATRIX ONE – GIAO LỘ “ĐẮT GIÁ” NHẤT CỦA THỦ ĐÔ

Là dự án chung cư hàng đầu Thủ đô, The Matrix One sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào đây. Dự án đảm bảo đầy đủ các vấn đề về pháp lý và đã đủ điều kiện mở bán. Bởi vậy, khi đầu tư vào đây, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm rằng quyền lợi của mình sẽ luôn được đảm bảo. Với sức hút lớn của dự án như hiện nay, việc đầu tư “lướt sóng” The Matrix One sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư lướt sóng.

CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP UY TÍN MANG ĐẾN SỰ AN TÂM

Với một dự án bất động sản, chủ đầu tư dự án chính là yếu tố chính quyết định chất lượng và giá trị của dự án trên thị trường. Chính bởi vậy, việc lựa chọn được chủ đầu tư tốt sẽ mang đến kết quả kinh doanh tốt cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Dự án Matrix One được đầu tư và phát triển bởi ông lớn MIK Group – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước với những thành công vang dội của các dự án chung cư cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Imperia Smart City, …, MIK Group mang đến sự an tâm tuyệt đối về cả chất lượng cũng như giá trị sản phẩm cho khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp lựa chọn đầu tư “lướt sóng” vào dự án.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI LÀM NÊN GIÁ TRỊ CỦA THE MATRIX ONE

Đối với các thương vụ đầu tư “lướt sóng” lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào giá trị gia tăng dự án theo thời gian. Bởi vậy, khi lựa chọn loại hình đầu tư này, các nhà đầu tư cần phải lựa chọn được những căn hộ có vị trí đẹp, phong thủy tốt, không gian sống chất lượng, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống giao thông thuận tiện và đồng bộ, …. Và The Matrix One chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những tiêu chí này.

the matrix one

Vị trí trung tâm cùng không gian sống đẳng cấp tạo sức hút cho The Matrix One

Dự án The Matrix One sở hữu vị trí tâm điểm giao thương của trung tâm kinh tế lớn thứ 2 cả nước. Cùng với vị trí đẹp, dự án còn sở hữu những căn hộ thông minh và sang chảnh với tầm nhìn panorama đẳng cấp được khách hàng săn đón. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống ngày càng chất lượng, MIK Group còn đầu tư phát triển hệ thống tiện ích all – in – one đẳng cấp, tạo nên giá trị vượt trội cho chung cư The Matrix One.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN MỞ RA CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Khi lựa chọn loại hình đầu tư “lướt sóng”, vay vốn ngân hàng để đầu tư sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Vay vốn mua nhà vừa giúp giảm thiểu số lượng vốn cần sử dụng so với cách mua thông thường mà các nhà đầu tư còn không phải lo lắng về tiền lãi hay vốn vay vội khi chờ dự án tăng giá. Bên cạnh đó, hình thức vay vốn mua nhà này còn giúp giảm thiểu rủi ro khi giá bán căn hộ chưa tăng cao và giúp các nhà đầu tư thẩm tra được các vấn đề pháp lý của dự án trước khi mua.

Được đầu tư và phát triển bởi nhà đầu tư vừa có “tâm”, vừa có “tầm” là MIK Group, The Matrix One mang đến rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho cư dân. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với mức lãi suất 0% nếu tất toán khoản nợ trong vòng 18 tháng. Chính sách này sẽ mang đến lợi ích lớn cho các nhà đầu tư lựa chọn hình thức “đầu tư lướt sóng” vào dự án.

Với những ưu điểm vượt trội đang sở hữu, The Matrix One chính là cơ hội làm giàu hấp dẫn của các nhà đầu tư thứ cấp lựa chọn hình thức đầu tư “lướt sóng”.

Leave a Reply