THE MATRIX ONE – GIAO LỘ “ĐẮT GIÁ” NHẤT CỦA THỦ ĐÔ 

Nói đến The Matrix One có rất nhiều điều đến bàn luận đến. Dự án này không chỉ mang đến cho cư dân tương mai một cuộc sống theo phong cách hoàn toàn khác mà còn có giá trị rất lớn. Vị trí độc tôn của chung cư rất “đắt giá” ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Giao lộ này có giá trị như thế nào trong nội dung dưới đây sẽ phân tích kỹ hơn. 

Ý NGHĨA VỊ TRÍ CỦA THE MATRIX ONE MANG ĐẾN CHO CƯ DÂN 

Vị trí The Matrix One được xây dựng tại ngã tư Lê Quang Đạo – Mễ Trì thuộc khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá rất cao về giá trị thực, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của cả khu vực Mỹ Đình trong tương lai. 

the matrix one

Giá trị đến từ vị trí của The Matrix One

Dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì nằm trong khu trung tâm chính trị và kinh tế của khu vực Mỹ Đình. Dự án được bố trí liền kề trụ sở mới của Bộ ngoại giao và các công trình công cộng lớn của thành phố tiện cho việc đi làm và giải trí của cư dân, có thể kể đến như: 

  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 
  • Trụ sở làm việc của các bộ ngành quan trọng như Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên Môi Trường,…
  • Trung tâm thương mại cao cấp của khu vực phía Tây như Vincom Trần Duy Hưng, The Garden, Vincom Plaza Skylake,…

Không chỉ là “trung tâm” của trung tâm chính trị và kinh tế, The Matrix One còn giúp cư dân nhí dễ dàng lựa chọn trường học chất lượng, nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cư dân. Điển hình có thể kể đến như: 

  • Trường Quốc tế Nội khu International School IS. 
  • Trường liên cấp Amsterdam. 
  • Trùng Marie Curie. 
  • Trường Lomonoxop. 
  • Bệnh viện Bộ Công An 19-8. 
  • Bệnh viện Huyết học Trung Ương. 
  • Bệnh viện khách sạn Hồng Ngọc (đang được xây dựng). 

Sống tại The Matrix One Mễ Trì cư dân sẽ trở thành tâm điểm “giao lộ Quốc tế”, dễ dàng kết nối đến các địa điểm văn hóa và giải trí rất sôi động. Xung quanh dự án là nơi sinh sống của khu phố người Nhật, Hàn đông đúc, sầm uất và cũng là nơi diễn ra các hoạt động sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế. Đặc biệt nhất chính là giải đua xe công thức 1 bố trí liền kề chung cư. Không chỉ vậy, là cư dân của Matrix One bạn sẽ được thừa hưởng riêng những tiện ích 5 sao được xây dựng bên trong khuôn viên dự án. 

>>> Xem thêm:  TẠI SAO NGƯỜI GIÀU LẠI LỰA CHỌN THE MATRIX ONE THAY VÌ CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ KHÁC?

The Matrix One còn giúp bạn hội nhập với cộng đồng cư dân hạng A, mở rộng mối quan hệ không chỉ với người Việt mà còn với cư dân nước ngoài. Mỹ Đình nói chung và nơi xây dựng dự án nói riêng là nơi xây dựng văn phòng, trụ sở làm việc của các tập đoàn đa Quốc gia, các khách sạn lớn 5 sao chuẩn quốc tế như JW Marriott, InterContinental,… Riêng dự án The Matrix One Mỹ Đình chủ đầu tư cũng đã dành ra 30% trên tổng số các sản phẩm cho nước ngoài, tạo nên cộng đồng cư dân quốc tế ngay trong chính khuôn viên chung cư. 

Sở hữu một căn hộ tại The Matrix One bạn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm khác nhau mà mình muốn. Riêng mặt đường Lê Quang Đạo rộng đến 40m và được chia thành 6 làn, giao thông rất thuận tiện cho việc kết nối vùng Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong và ngoài thành phố với một khoảng thời gian rất ngắn. Mạng lưới giao thông của khu vực đã và đang ngày càng hoàn thiện, hiện đại hơn giúp cư dân có thể đi lại dễ dàng hơn. 

THE MATRIX ONE – HƠN CẢ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG 

Mỗi phân khúc khách hàng sẽ có một tiêu chí riêng để lựa chọn không gian sống. The Matrix One không chỉ thỏa mãn được những yêu cầu cơ bản mà còn giúp tầng lớp cư dân thượng lưu thể hiện được đẳng cấp của mình. 

the matrix one

Căn hộ hoàn hảo của The Matrix One dành cho cư dân thượng lưu

Mỗi ngày trôi qua tại The Matrix One không chỉ là để sống mà còn là để tận hưởng. Dự án có rất nhiều tiện ích đẳng cấp để cư dân trải nghiệm, có không gian xanh rộng lớn, bầu không khí trong lành để mọi người hít thở thoải mái, nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần. Khắp mọi nơi trong chung cư từ đường đi dạo đến hành làng, từ khu thấp tầng đến vườn trên cao đều được phủ một màu xanh của thiên nhiên. Ngay trước ngưỡng cửa còn có công viên điều hòa rộng lớn để các gia đình đến và trải nghiệm bất cứ khi nào mà mình muốn. 

Bạn không chỉ có một cuộc sống mà bao người mơ ước tại The Matrix One mà còn có cơ hội phát triển, hội nhập cộng động cư dân quốc tế, chạm đến những tinh hoa mà con người đã tạo nên về một cuộc sống hạng A đúng nghĩa. 

Tiến độ The Matrix One vẫn đang được xây dựng và hoàn thiện theo đúng kế hoạch của chủ đầu tư đưa ra và sẽ bàn giao đúng thời hạn. Nếu bạn cần thêm thông tin nào về dự án hãy liên hệ với chúng tôi phòng kinh doanh sẽ hỗ trợ chi tiết.

Leave a Reply