SHOPHOUSE THE MATRIX ONE: GIÁ TRỊ LÀ MÃI MÃI

Kinh doanh cộng sinh ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển, theo xu hướng đó, tại Việt Nam, mô hình này cũng được phổ cập ngày một phổ biến. Hội nhập với mô hình  kiểu mới này, phần lớn các nhà đầu tư thông thái đã lựa chọn shophouse The Matrix One là nơi hoàn hảo để đầu tư kinh doanh.

TỐI ƯU GIÁ TRỊ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CÙNG HÌNH THỨC KINH DOANH CỘNG SINH

Kinh doanh cộng sinh – mô hình kết hợp nhiều dịch vụ hay sản phẩm để tạo thành một hệ sinh thái nâng tầm trải nghiệm trọn vẹn trong cùng một không gian là xu hướng được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới ứng dụng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và cà phê, triển lãm…Tại Việt Nam, mô hình này được ứng dụng thử nghiệm kết hợp đồ uống – triển lãm, hiệu sách hay chiếu phim, mua sắm – tổ chức sự kiện… giúp tạo nên sự cộng hưởng, gia tăng cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng.

shophouse The Matrix One

Tối ưu nhà phố thương mại cùng hình thức kinh doanh cộng sinh tại shophouse The Matrix One

Sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, nhà phố thương mại The Matrix One sẽ là lựa chọn phù hợp hoàn hảo cho những chủ nhân đang mong muốn tìm không gian phát triển mô hình kinh doanh cộng sinh.

Thiết kế cầu thang thông tầng và một lối đi độc lập từ hành lang thương mại tạo nên không gian riêng biệt cho từng tầng, phù hợp cho hoạt động kinh doanh cộng sinh. Khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm ở tầng 2 và nghỉ ngơi, uống cà phê, tâm sự cùng bạn bè ở tầng 1; ngoài ra chủ nhân có thể tham khảo kết hợp kinh doanh các lĩnh vực dành cho bố mẹ và con cái trong cùng một không gian, tạo nên chốn dừng chân yêu thích của các gia đình, bởi mang lại không gian thư giãn, vui chơi cho cả cha mẹ và con nhỏ.

Mang đến sự linh hoạt, tối ưu sử dụng không gian cho chủ nhân khi không có nhu cầu sử dụng toàn bộ không gian cho mục đích kinh doanh. Thay vào đó, chủ nhân có thể kết hợp cùng bên khác hoặc cho thuê không gian các tầng để cùng kinh doanh, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo phát triển một tổ hợp phong phú, đem lại trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

>>>Xem thêm: NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG A THE MATRIX ONE

SHOPHOUSE THE MATRIX ONE: ĐẦU TƯ SINH LỜI – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Sở dĩ, shophouse The Matrix One chiếm ưu thế bởi Shophouse là những căn nhà phố thương mại là loại hình bất động sản được thiết kế hài hòa giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Đây được coi là sự đầu tư sinh lời cao và trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Shophouse được mệnh danh là “1 căn hộ, 3 lợi ích” khi bạn vừa có thể sở hữu căn hộ làm nơi nghỉ ngơi vừa có thể thu lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê hoặc kinh doanh tự do.

shophouse The Matrix One

Đầu tư sinh lời – giá trị bền vững cùng shophouse The Matrix One

Thiết kế khu phức hợp shophouse The Matrix One có diện tích xây dựng lớn cùng quy mô khoảng 22 căn với chiều cao 5 tầng tạo nên không gian đa dạng, linh hoạt để bạn tận dụng tối đa không gian của nó. Bạn có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh theo kiểu trưng bày sản phẩm, quán decor, quán cafe, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm,…

Tầng 2 bạn có thể cho thuê làm văn phòng và từ tầng 3 trở đi thì bạn có thể bố trí nội thất cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Lối đi của shophouse The Matrix One có hai lối đi riêng giữa khu kinh doanh và khu nhà ở nên bạn có thể thoải mái, không gây cảm giác bất tiện trong sinh hoạt.

Liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tối ưu giá trị nhà phố thương mại shophouse The Matrix One với mô hình kinh doanh cộng sinh, đồng thời hưởng ưu đãi giảm tới 1,5 tỷ đồng cùng mức chiết khấu 15% siêu hời!