THE MATRIX ONE MỄ TRÌ: ĐỊA THẾ ĐỘC TÔN XỨNG DANH GIA CHỦ

Vị trí vẫn luôn là yếu tố tiên phong của khách hàng khi chọn nơi an cư. Sở hữu vị thế đắc địa giữa trung tâm kinh tế – văn hoá – chính trị mới của thủ đô, The Matrix One Mễ Trì  – chốn an cư hạng A xứng tầm cho gia chủ tinh hoa.

THỦ TƯỚNG PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH TRỤ SỞ MỚI CỦA 23 BỘ BAN NGÀNH TẠI MỄ TRÌ

Đồ án quy hoạch trụ sở 36 bộ ngành, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan trung ương của đoàn thể được Thủ tướng phê duyệt, bao gồm khu vực Mễ Trì và Tây Hồ Tây.

the matrix one me tri

Thủ tướng phê duyệt quy hoạch trụ sở mới của 23 bộ ban ngành tại mễ trì

Khu trụ sở Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) rộng 55 ha, trong đó gần 44 ha thuộc phường Mễ Trì và 11 ha phường Trung Văn. Các trụ sở tại đây sẽ được xây dựng 17-25 tầng, công trình công cộng dịch vụ 3-5 tầng. 

Có 2-5 tầng ngầm làm bãi đỗ xe, khu kỹ thuật, kho chứa. Trong giai đoạn 2023-2025 trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ được chuẩn bị đầu tư xây dựng. Giai đoạn sau xây dựng các trụ sở còn lại của hơn 20 bộ ngành.

Tọa lạc tại nút giao Lê Quang Đạo – khu vực sôi động bậc nhất phía Tây Hà Nội, sau khi đồ án quy hoạch trụ sở mới được Thủ tướng Phê duyệt, The Matrix One Mễ Trì – Tổ hợp hạng A đa tầng tiện ích trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại đây, gần kề ngay Khu trụ sở mới Mễ Trì, chỉ mất khoảng 2 phút di chuyển. Thay đổi này không chỉ khẳng định giá trị dự án mà đồng thời còn là bảo chứng cho mọi hoạt động kinh doanh tại Shophouse, văn phòng hạng A tại The Matrix One trong tương lai.

>>>Xem thêm: NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG A THE MATRIX ONE

THE MATRIX ONE MỄ TRÌ – THỂ HIỆN VỊ THẾ GIA CHỦ HẠNG A

Hạ tầng xung quanh The Matrix One được đánh giá vào bậc hiện đại nhất Thủ đô với những trung tâm thương mại cao cấp như The Garden, Vincom Plaza Skylake, Vincom Plaza Trần Duy Hưng; hệ thống trường học danh tiếng như: Trường quốc tế IS ngay trong khuôn viên dự án, Trường liên cấp Amsterdam, Marie Curie, Lomonoxop… Dự án cũng tiệm cận các bệnh viện hiện đại đầu ngành của cả nước như: Bệnh viện 19-8, Bệnh viện huyết học TW, Bệnh viện Hồng Ngọc.

the matrix one me tri

The Matrix One Mễ Trì – khẳng định vị thế cho gia chủ

Đặc biệt, bắt kịp xu hướng dịch chuyển, đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu Thủ đô, The Matrix One Mễ Trì đã và đang sẵn sàng cho “chuẩn sống mới” với đặc quyền là dự án đối diện công viên thể thao rộng 14ha cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Tổ hợp dự án còn có mật độ xây dựng vào top thấp nhất Hà Nội khi dự án The Matrix One Mễ Trì chỉ có vẻn vẹn 740 căn hộ sang trọng trong 2 tòa chung cư cao 44 tầng. Việc bố trí 10 căn hộ trên 1 sàn với 7 thang máy tốc độ cao đã giúp The Matrix One trở thành chung cư hạng A đảm bảo tính riêng tư và không gian sống chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Khi đi vào hoạt động, The Matrix One Mễ Trì sẽ được cung cấp một dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn bàn giao cao cấp với thiết bị hàng đầu, xứng đáng là không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội.

Với The Matrix One Mễ Trì, giới nhà giàu Thủ đô không chỉ sở hữu một ngôi nhà mà cả không gian sống hoàn hảo trong lòng nội đô. Ngay tại tâm điểm của đại lộ danh giá bậc nhất phía Tây Hà Nội, MIKGroup sẽ trao tay một sự lựa chọn đặc quyền hạng A – bảo chứng “vàng” trong bộ sưu tập của giới tinh hoa Hà Nội.