THE MATRIX ONE – SỐNG CHUẨN TINH HOA THỜI ĐẠI

Tọa lạc tại trung tâm kinh tế lớn thứ 2 Hà Nội, dự án The Matrix One hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp không thua kém gì các khu đô thị lớn trên thế giới trong tương lai gần. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống hàng đầu, sống chuẩn tinh hoa thời đại.

XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH CHO KHÁCH HÀNG THƯỢNG LƯU

Những địa danh, khu đô thị nổi tiếng như Gangnam, Thượng Hải hay Singapore, … với điều kiện sống hoàn hảo đi mang đến những tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn luôn có sức hút rất lớn với nhóm khách hàng thượng lưu. Điểm chung của tất cả những khu đô thị này là được quy hoạch một cách bài bản với tổ hợp tiện ích đẳng cấp và được ứng dụng những công nghệ hàng đầu, có khả năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sống của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Tại Việt Nam, việc dịch chuyển không gian sống thông minh cũng đang ngày càng được chú trọng nhiều hơn với mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng sống ngày càng cao hơn trong tương lai. Chính bởi vậy, việc sở hữu một căn hộ tại các dự án thông minh như The Matrix One không chỉ mang đến cho khách hàng giá trị chất lượng sống cao, giá trị thừa kế và phát triển bền vững mà còn chứng tỏ được tầm vóc, vị thế của gia chủ.

the matrix one

Căn hộ hạng sang của The Matrix One khẳng định đẳng cấp của gia chủ

Một cuộc sống thông minh chính là điều mà phần lớn cư dân toàn cầu đều mong muốn có được. Không nằm ngoài xu hướng đó, với sự tương đồng về thói quen tiêu dùng và tư duy đầu tư, một cuộc sống mơ ước của các cư dân tinh hoa Việt Nam cũng không đi lệch khỏi quy luật trên.

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ THE MATRIX ONE CÓ ĐIỂM GÌ GIỐNG VỚI CĂN HỘ 80 TRIỆU USD Ở NEW YORK

Nắm bắt được sự dịch chuyển của dòng chảy thời đại này, tập đoàn MIK Group – một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất thủ đô đã tiên phong trong việc mang xu hướng sống này đến với cộng đồng cư dân tinh hoa của thủ đô. Dự án chung cư cao cấp The Matrix One được MIK Group tạo nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống chuẩn mực quốc tế cho cư dân Hà Thành.

THE MATRIX ONE “ĐO NI ĐÓNG GIÀY” CHO CUỘC SỐNG TINH HOA

Dự án The Matrix One được giới đầu tư cùng các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá rất cao. Dự án sở hữu đầy đủ mọi yếu tố cần và đủ để làm hài lòng tất cả cư dân tinh hoa của Hà Nội.

Là dự án hiếm hoi chiếm trọn vị trí trung tâm kinh tế lớn thứ 2 thủ đô, The Matrix One mang đến cho khách hàng những cơ hội phát triển hấp dẫn. Từ dự án, cư dân có thể kết nối đến các trung tâm hành chính sự nghiệp đầu não của thủ đô, các tuyến đường huyết mạch, tụ điểm điểm kinh tế, vui chơi, giải trí và những địa điểm du lịch nổi tiếng, … của thủ đô một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tại đây, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo, mang đến một cuộc sống tiện ích hàng đầu cho các gia chủ tương lai của dự án.

Bên cạnh yếu tố đắt giá về vị trí, dự án chung cư The Matrix One còn mang đến bất ngờ lớn cho khách hàng bởi lối tư duy quy hoạch bài bản và thông minh. Cư dân dự án sẽ được tận hưởng hệ thống sinh thái đầy đủ và tiện ích ngay tại nội khu như trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, các nhà hàng, shophouse, phòng tập gym, yoga, ….

the matrix one

The Matrix One chinh phục khách hàng với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp

Đặc biệt hơn, tại dự án The Matrix One được trang bị hệ thống camera đa lớp được tích hợp với trí tuệ nhân tạo ở khắp nơi, có khả năng cảm biến, nhận diện, chỉ mở cửa cho cư dân và nhanh chóng đưa ra cảnh báo ngay khi phát hiện có đối tượng lạ xâm nhập. Nhờ vậy, an toàn và an ninh của khách hàng tại dự án sẽ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Thông qua việc nhận diện hình ảnh, hệ thống camera này còn có khả năng báo động khi phát hiện những sự cố bất ngờ để đội ngũ an ninh và quản lý tòa nhà kịp thời xử lý.

Là một trong những dự án tiên phong hướng đến một không gian sống tinh hoa cho những cư dân tinh hoa Hà Nội, The Matrix One mang đến các sản phẩm căn hộ chất lượng cao với không gian sống hoàn hảo. Tại đây, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm sống tuyệt vời với không gian sống tinh hoa chuẩn mực, góp phần cải thiện và nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân thủ đô.

Leave a Reply