THE MATRIX ONE – THỂ HIỆN CÁCH NGƯỜI GIÀU CHỌN NHÀ

Với một điều kiện tài chính dư dả, người giàu sẽ chọn nhà như thế nào là điều mọi người rất muốn biết. Nếu muốn tìm đáp án cho vấn đề hãy cùng chúng tôi đến The Matrix One. Tại đây bạn sẽ thấy gu của người giàu được thể hiện đẳng cấp như thế nào. 

GU CHỌN NHÀ CỦA NGƯỜI GIÀU LÀ GÌ? 

Thông thường, mọi người sẽ mua nhà dựa trên ba tiêu chí: Nhật cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ. Tuy nhiên với người giàu như thế là chưa đủ bởi họ muốn qua không gian sống để thể hiện đẳng cấp của mình. Ngoài một vị trí đẹp, có phong thủy tốt thì nơi ở của nhà giàu phải có đầy đủ các trang bị tiện nghi. 

the matrix one

The Matrix One – thỏa mãn mong muốn của cư dân thượng lưu

Sở dĩ người giàu muốn không gian sống có đầy đủ tiện nghi là do công việc bận rộn họ không có quá nhiều thời gian để chăm lo cho cuộc sống của mình mỗi ngày. Những dự án có đầy đủ tiện nghi sẽ giúp họ có một cuộc sống dễ dàng, đầy đủ mà vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc. 

>>> Xem thêm:  CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE – MUA MỘT ĐƯỢC HAI 

Qua tình hình đại dịch bệnh Covid 19 vừa qua đủ để thấy tầm quan trọng của những dự án có tiện ích đa dạng cư dân sẽ không phải lo lắng mỗi khi phải giãn cách xã hội. Nhu cầu thiết yếu của đời sống hàng ngày và những nhu cầu khác đều được giải quyết. Chính vì lẽ này, The Matrix One đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của tầng lớp cư dân thượng lưu. Những tiêu chí mua nhà mà nhà giàu cần dự án này thỏa mãn và mang đến những điều vượt ngoài mong đợi 

THE MATRIX ONE CÙNG BẠN THỂ HIỆN PHONG CÁCH SỐNG HẠNG A

Thay vì trải nghiệm một cuộc sống giàu có tẻ nhạt, phong cách sống hạng sang đơn thuần thì hãy đến The Matrix One bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hạng A đúng “chất”. Một lần trải nghiệm cuộc sống tại đây bạn sẽ thấy sự khác biệt và mong muốn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng như vậy. 

Chung cư The Matrix One là một dự án hấp dẫn với khách hàng cư dân và giới đầu tư không chỉ bởi uy tín của nhà thầu mà còn nhờ vào vị trí, thiết kế, tiện ích, công nghệ và cộng đồng dân cư. Chủ dự án sẽ mang bạn đến với một phong cách sống mới của giới thượng lưu, phong cách sống hạng A khác biệt, chưa từng có tại Việt Nam. 

Dự án The Matrix One sẽ biến bạn thành trung tâm của khu vực Mỹ Đình được bao bọc xung quanh là các tuyến đường giao thông lớn, hiện đại và các công trình quy mô lớn như khách sạn 5 sao, khu phức hợp văn phòng cao cấp, cơ quan làm việc của những đơn vị đầu ngành trên cả nước, khu đô thị hiện đại cùng rất nhiều điểm vui chơi giải trí. 

the matrix one

The Matrix One – hơn cả một không gian sống

Ở nơi đây bạn không những có sự thuận tiện mà còn có tiềm năng phát triển rất lớn. The Matrix One sẽ dành tặng cho bạn một cơ hội sở hữu tấm vé bước chân vào cộng đồng dân cư hạng A, nơi có những người Việt thượng lưu, giàu có và cộng đồng cư dân nước ngoài tri thức cao đang sinh sống. Bạn không chỉ được học hỏi, giao lưu kết bạn mà còn mở rộng được mối quan hệ trong hợp tác kinh tế, con trẻ sẽ học tập những điều mới, tiến bộ của thế giới hiện nay. 

Là cư dân của The Matrix One Mỹ Đình ngoài những tiện ích cơ bản mà chung cư nào cũng có thì bạn còn được trải nghiệm riêng những tiện ích đa chiều độc quyền. Công viên Matrix One 14ha nằm ngay ngưỡng cửa nhà bạn chỉ cần 1 bước di chuyển là đến, bạn vừa có nơi để thư giãn, luyện tập thể thao vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, thịnh vượng. Đường đua công thức 1 liền kề ngay bên nhà, đưa bạn đến gần với môn thể thao tốc độ mà giới siêu giàu thế giới đam mê, bước chân vào công cuộc dịch chuyển của 1% giới tinh hoa. 

Ngay trong khuôn viên của The Matrix One bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm thỏa thích như ở những trung tâm thương mại lớn như Dubai Mall, ION Orchard,… Quy mô của trung tâm mua sắm lên đến 2 tầng, đa dạng các gian hàng với những thương hiệu cao cấp đều có mặt ở nơi đây. 

Sự đẳng cấp của chung cư không chỉ thể hiện ở bên ngoài mà còn theo bạn vào bên trong căn hộ. Công nghệ hiện đại 4.0 được ứng dụng vào quản lý, bạn chỉ cần 1 chạm là đã có thể điều khiển tất cả mọi thứ trong lòng bàn tay. Đẳng cấp không gian sống còn thể hiện qua từng món đồ trang trí, đồ nội thất đến từ các thương hiệu cao cấp của thế giới, giá thành đắt đỏ. 

Đẳng cấp của cư dân hạng A không chỉ thể hiện qua địa vị ngoài xã hội, thu nhập mỗi tháng mà còn phải thể hiện qua không gian sống. Cách chọn nơi ở sẽ thể hiện con người và đẳng cấp của chính bản thân họ. The Matrix One chính là nơi thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu, nơi đưa con người bước vào kỷ nguyên mới, hội nhập với thế giới.

Leave a Reply