CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE – MUA MỘT ĐƯỢC HAI 

Dual Key hay còn được gọi là căn hộ kép, đây là một sản phẩm mới hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. The Matrix One triển khai 3 loại hình căn hộ cung cấp cho khách hàng trong đó có căn hộ kép. Mua một được hai chính là những gì bạn nhận được từ sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về ưu điểm và lợi ích mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào một sản phẩm này. 

AI NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE?

Căn hộ Dual Key là dạng căn hộ có 1 lối ra chung, không gian bên trong được chia thành hai lối dẫn riêng đến hai căn phòng. Trong mỗi phòng đều có không gian nhỏ với đủ các chức năng như căn hộ thường, có thể xem đây chính là một căn hộ riêng biệt. Thiết kế của loại hình căn hộ này thường có từ 2 đến 3 phòng ngủ, một phòng ngủ trong số đó sẽ được thiết kế như một căn studio nhỏ có lối đi chung nhưng tách biệt. Loại hình căn hộ này xuất hiện từ năm 2009 đến nay rất được ưa chuộng tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

the matrix one

Căn hộ Dual Key The Matrix One phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

Dòng căn hộ Dual Key nói chung và căn hộ kép The Matrix One phù hợp với nhóm khách hàng sinh sống gia đình có nhiều thế hệ. Nếu bạn muốn đầu tư kết hợp để ở thì việc lựa chọn sản phẩm này hoàn toàn đáng để cân nhắc. Khi cần tái tạo lại không gian, gia chủ có thể phá vỡ tường chung để tạo thành một căn hộ có diện tích lớn hơn. 

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE

Thiết kế căn hộ kép của chung cư The Matrix One rất linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng dù là người mua để ở hay mua phục vụ nhu cầu đầu tư. Hình ảnh căn hộ mẫu của dự án khi được công bố đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đông đảo. 

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE 

Thiết kế căn hộ The Matrix One loại Dual Key không giống với những căn hộ Duplex, shophouse, căn hộ thường khác. Về mặt pháp lý đây vẫn là căn hộ 1 tài sản và có thể cung cấp cho nhà đầu tư với hai nguồn thu nhập khi tách riêng để cho thuê. Dòng tiền từ loại hình căn hộ này mang đến khá ổn định hơn các sản phẩm khác, kể cả khi một bên thuê nhà có vấn đề gì thì bên còn lại sẽ không bị ảnh hưởng. Dù cho thuê ngắn hạn hay dài hạn người đầu tư vẫn nhận được một khoản lợi nhuận lớn. Người thuê lại có thể là sinh viên, người đang sống độc thân hay người cần thuê để ở chung với nhiều người. 

>>> Xem thêm:  SỐNG CÙNG CỘNG ĐỒNG NHÀ GIÀU TẠI THE MATRIX ONE MỸ ĐÌNH 

Sử dụng với mục đích để ở với các gia đình đa thế hệ vẫn có sự riêng tư, tách biệt và không gian chung để mọi người cùng sinh hoạt với nhau thật thoải mái. Hơn hết, Dual Key cũng chỉ là một loại căn hộ nên người sở hữu chỉ phải đóng 1 phần kinh phí bảo trì, không phải tách riêng. 

the matrix one

Không gian tách biệt của căn hộ kép The Matrix One mang đến sự yên tĩnh cho người dùng

Mục đích sử dụng căn hộ Dual Key của The Matrix One khá đa dạng để gia chủ có thể sử dụng tùy ý theo mục đích của riêng mình. Dựa theo thiết kế, bạn có thể phân chia một không gian thường có 1 hoặc 2 phòng ngủ, bên còn lại thiết kế thành căn Studio hoặc Officetel. 

LỢI ÍCH CỦA CĂN HỘ DUAL KEY THE MATRIX ONE MANG ĐẾN 

Nhắc đến căn hộ Dual Key của dự án The Matrix One Mỹ Đình không thể không nhắc đến giá trị mà người mua nhận được khi đầu tư vào. Những lợi ích đó có thể kể đến như sau: 

  • Giải quyết được bài toán không gian cho gia đình có 3 thế hệ trở lên. Những vấn đề bất tiện như tư tưởng, tuổi tác, lối sống đều được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các thế hệ đều có không gian riêng để sinh sống vừa có sự gần gũi với các thành viên trong gia đình. 
  • Không gian căn hộ kép The Matrix One khá linh hoạt, tuy 2 mà là 1, trong 1 lại có hai. Mỗi căn hộ là một khoảng không gian riêng để mọi người thư giãn thoải mái, thiết kế theo ý thích để thể hiện cá tính riêng của mình. 
  • Gia chủ sẽ có thêm một nguồn thu nhập khi kết hợp hai mục đích vừa dùng để ở vừa dùng cho thuê. Gia chủ sẽ không bị ảnh hưởng từ đời sống sinh hoạt của người thuê nhà bởi 2 căn hộ có sự tách biệt hoàn toàn. 
  • Bắt kịp xu hướng phát triển của tương lai với loại hình căn hộ Dual Key tại chung cư The Matrix One. Tốc độ dân số ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc số lượng gia đình đa thế hệ cũng một nhiều hơn, quỹ đất hạn hẹp nên rất cần có những căn hộ thiết kế đôi như thế này. Sự tiện lợi về loại hình sản phẩm này mang đến hẳn không phải bàn cãi thêm. 

Khi mua căn hộ tại The Matrix One bạn còn sở hữu được một vị trí đặc biệt để phát triển. Chủ đầu tư đang áp dụng một bảng giá hấp dẫn và chính sách ưu đãi cho khách hàng đặt mua sớm. 

Leave a Reply