THE MATRIX ONE TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA MIK GROUP

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước, MIK Group đang tiếp tục từng bước ghi dấu trên thị trường bất động sản bất động sản thủ đô. Tiếp nối chuỗi dự án thành công của MIK Group, dự án chung cư cao cấp The Matrix One đang khuấy đảo thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

the matrix one

MIK Group với những dự án chinh phục trái tim khách hàng

BƯỚC ĐI KHÁC BIỆT TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA MIK GROUP

MIK Group là một trong những tập đoàn bất động sản nổi bật và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế trong khoảng thời gian qua. Với chiến lược kinh doanh hiệu quả của mình, MIK Group đã từng bước chinh phục khách hàng với 3 dòng sản phẩm chính gồm chung cư cao cấp, Villa và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thay vì đầu tư trải dài dự án khắp cả nước như các nhà đầu tư khác, MIK Group đã định hướng phát triển dự án tại 3 thị trường trọng điểm là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Trong đó, uy tín của MIK group tại thị trường Hà Nội đang ngày càng được củng cố vững chắc hơn với những sản phẩm căn hộ cao cấp chất lượng.

Tiếp nối thành công của những dự án trước, dự án chung cư cao cấp The Matrix One tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường bất động sản thủ đô. Dự án sở hữu vị trí đắc địa của thành phố, là tâm điểm giao thương phía Tây Hà Nội thu hút ánh nhìn của cư dân thủ đô.

>>> Xem thêm:  THE MATRIX ONE – THỂ HIỆN CÁCH NGƯỜI GIÀU CHỌN NHÀ

Đặc biệt hơn, dự án The Matrix One được thừa hưởng hệ thống công nghệ hiện đại với 4 giá trị cốt lõi đang được MIK Group tạo dựng là vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh và căn hộ thông minh. Cùng với kết cấu hiện đại và thông minh với không gian xanh làm chủ đạo, dự án mang đến một luồng gió mới cho bất động sản thủ đô, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ TẠO NÊN THE MATRIX ONE

Dự án The Matrix One được tạo nên mong muốn mang đến cho cư dân thủ đô một khu đô thị thông minh, đẳng cấp với một không gian sống an toàn, lành mạnh. Với những tâm huyết lớn được đặt vào, dự án đang nhận được sự kỳ vọng rất  lớn của cả chủ đầu tư lẫn cộng đồng cư dân Hà Thành.

Điểm nổi bật nhất của The Matrix One so với các dự án chung cư cao cấp nội đô khác chính là một không gian sống thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Thay vì chỉ sử dụng cây xanh như một yếu tố phụ trong thiết kế cảnh quan, dự án được thiết kế với không gian xanh làm chủ đạo, tạo nên một không gian khác biệt và độc đáo, thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn rất hiện đại.

the matrix one

The Matrix One tạo dựng một không gian sống an toàn, lành mạnh và chất lượng

Không chỉ chú trọng vào thiết kế không gian xanh trong nội khu dự án, The Matrix One còn được chú trọng trong việc tái tạo một không gian xanh độc đáo dành riêng cho cư dân. Công viên cây xanh với diện tích lên tới 4 ha có kết cấu độc đáo sẽ mang đến mộ không gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo lại nguồn năng lượng đã mất. Một đường hầm sẽ được nối liền từ dự án đến công viên cây xanh để phục vụ cư dân.

Một điểm đáng chú ý khác của The Matrix One chính là tạo dựng một cộng đồng thông minh với chất lượng sống đẳng cấp. Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một thành phố thông minh thu nhỏ đẳng cấp. Nơi đây mang đến cho cư dân một không gian đẳng cấp, hiện đại và đáng sống nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên sức hút lớn cho cư dân. Dự án The Matrix One được đầu tư một hệ thống tiện ích đẳng cấp và thông minh nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ tốt là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Công nghệ nhà ở hiện đại chính là một trong những điểm mạnh của MIK Group. Chủ đầu tư đã mang đến dự án The Matrix One những công nghệ nhà ở hiện đại và tiện lợi nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ, cuộc sống của cư dân sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.  

Công nghệ được ứng dụng vào hoạt động vận hành và an ninh của khu dân cư giúp mọi hoạt động của tà nhà đều trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, cư dân tại đây sẽ luôn có thể yên tâm về một cuộc sống an toàn và chất lượng khi lựa chọn dự án.

Với những giá trị lớn đang sở hữu, dự án chung cư cao cấp The Matrix One đang từng bước tiếp nối thành công của ông lớn MIK Group, tạo tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản thủ đô.

Leave a Reply