THE MATRIX ONE XÂY DỰNG CUỘC SỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn có nhu cầu mua chung cư, tại sao không thử tìm hiểu ngay về dự án The Matrix One?


Hiện nay, việc mua chung cư dường như đã trở thành xu hướng của những gia đình muốn mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ. Các khu chung cư thường có giá thành rẻ hơn, tiện ích tối ưu hơn, cùng nhiều những lợi thế khác. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng không khỏi lo lắng việc làm sao để mua được một căn hộ chung cư tốt và chất lượng thật sự khi trên thực tế, có rất nhiều khu chung cư quảng cáo thì tốt, nhưng lại gặp vấn đề về thiết kế, an ninh, an toàn,…

the matrix one

Nơi bạn đang sống có thực sự an toàn? Vậy hãy về The Matrix One để gạt đi sự lo lắng!

THỰC TẾ CỦA MỘT NHÓM KHU CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

Ông Akihiko Iwatani – Một chuyên gia có kinh nghiệm về thi công xây dựng chung cư kiêm Trưởng đại diện văn phòng Haseko Corporation (Nhật Bản) tại Hà Nội, cũng là một người đã có 5 năm sinh sống tại Việt Nam ở các chung cư xung quanh Hà Nội đã đánh giá rằng chất lượng xây dựng những tòa chung cư ở Việt Nam khá là kém. Một số căn hộ trước đây ông từng ở thậm chí có có gió xuyên qua khung cửa với tường của căn hộ. Hơn nữa, ông cũng cho biết rằng, các đồ bằng gỗ của Việt Nam như cửa nhà, cửa sổ thường dùng vật liệu là gỗ thịt, thời gian sử dụng ban đầu có thể chưa hề hấn gì, thế nhưng chỉ cần qua một mùa ẩm, mưa sẽ khiến cửa khó đóng, thậm chí là không đóng lại được hoặc các tình trạng mọt và mốc.

 Hiện tại, căn chung cư ông đang ở cũng gặp rất nhiều vấn đề, giả dụ như bồn tắm không được đánh dốc cẩn thận, thiết kế không tốt, nắp của ống thoát nước cũng không chuẩn, dẫn đến tình trạng nước bị ứ đọng lại rất nhiều, muốn nước xả nhanh lại cần phải nhấc nắp lên mới được. Không những thế, tính năng cách nhiệt của một số căn chung cư tại Việt Nam không được phát huy hoàn toàn do quá trình thi công ẩu thả. Thậm chí có nơi tầng trên xả nước cũng động xuống tầng dưới, đấy là vấn đề cách âm. Việc đầu tư vào những vấn đề này không tốn bao nhiêu, tuy nhiên đơn vị thi công vẫn không làm được. Chỉ cần các nhà thầu chú ý thay đổi một chút, thì mặt bằng chất lượng chung cư tại Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều chứ không như bây giờ.

 Đó chính là lý do khiến cho cư dân toàn thành phố – những ai muốn mua chung cư đều không khỏi lo lắng vì sợ sẽ bỏ tiền oan mua phải một căn chung cư kém chất lượng. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng như vậy. Vùng trung tâm phía Tây thành phố đang là nơi phát triền mạnh mẽ thị trường bất động sản, nổi bật với nhiều dự án chung cư lớn, cao cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được kiểm định chặt chẽ, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

THE MATRIX ONE: CHUNG CƯ ĐẲNG CẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

Nét sa hoa, mỹ miều trong căn hộ The Matrix One

Hiện nay có một dự án đang trong quá trình thi công xây dựng nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng lẫn giới chuyên gia bất động sản, đó là dự án The Matrix One Mễ Trì của MIK GROUP. Nói về MIK GROUP, người ta sẽ nhớ đến cái tên đã từng gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng trong lĩnh vực bất động sản năm 2018 vừa rồi, với rất nhiều những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, resort danh tiếng.

 The Matrix One là dự án chung cư đô thị có quy mô hơn 20ha, trong đó có tổng cộng 3 tòa chung cư cao tầng với sức chứa 1752 căn hộ. Phần diện tích không xây dựng chung cư đều được chủ đầu tư tập trung để phủ xanh và xây dựng tiện ích cho cư dân trong dự án. Đây là cách mà MIK GROUP đang giải quyết những nỗi lo ngại của khách hàng mua nhà trên thị trường hiện nay. Một phần là do bối cảnh môi trường Hà Nội ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm không khí do đông đúc và thiếu cây xanh, việc sở hữu một căn hộ trong không gian xanh sinh thái được xem là một sự lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai muốn đảm bảo sức khỏe cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình của mình. Thứ hai, việc ở nhà mặt đất tạo ra rất nhiều cản trở trong đời sống của các gia đình, thiếu không gian, thiếu tiện ích, di chuyển khó khăn,…thì ngược lại, với những gì MIK GROUP đang tạo ra trong The Matrix One, khách hàng có thể tiếp cận với đầy đủ các loại dịch vụ từ giáo dục, sức khỏe, đến giải trí.

 Chất lượng thiết kế của MIK GROUP có thể dễ dàng nhận thấy khi những dự án trước đây của đơn vị này được giới chuyên gia đánh giá rất cao, trải qua nhiều vòng kiểm duyệt chất lượng khắt khe để tranh hạng tại các giải thưởng bất động sản danh giá, chính vì thế cũng giúp cho khách hàng yên tâm hơn phần nào. The Matrix One có vị trí thuận lợi, nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch và nút giao quan trọng của thành phố, đường xá hiện đại, rộng rãi giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 Xem thêm bài viết: The Matrix One – Khu đô thị thông minh khép kín

No Responses

Leave a Reply